3 lý do khiến Kaplan Singapore ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

3 lý do khiến Kaplan Singapore ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn

Các bậc phụ huynh và học sinh luôn rất đắn đo khi chọn trường đi du học vì tâm lý chung ai cũng muốn tìm được trường vừa tốt vừa có chi phí hợp lí. Đã có nhiều trường hợp phải bỏ cuộc giữa chừng vì không thể đầu tư kinh phí trong suốt 4 đến 5 năm học tập tại nước ngoài.

Nhưng với Kaplan – một trường ĐH với chi phí rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo và gặt hái không ít thành tích đáng nể tại Singapore, các du học sinh Việt sẽ có nhiều cơ hội hơn để được đi du học, được hưởng những đãi ngộ cao cấp không thua gì các trường nổi tiếng tại Châu Âu.

3 lý do khiến Kaplan Singapore ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn

3 lý do khiến Kaplan Singapore ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn

Kaplan Singapore luôn là một trường nổi tiếng thu hút du học sinh tại Singapore. Không chỉ vì điều kiện đầu vào và học phí phù hợp, Kaplan còn có nhiều chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng học tập luôn được đảm bảo, ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác nữa. Cụ thể là:

1. Ưu điểm về chi phí học tập:

_ Học phí siêu tiết kiệm: Chi phí du học tại Singapore vốn chỉ bằng từ 1/3 đến 1/2 so với các quốc gia khác. Nhưng hơn thế nữa, khi du học tại Kaplan Singapore, sinh viên còn có thể hưởng một mức chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các trường đại học khác tại nước này,

_ Đặc biệt, với chương trình liên kết với các trường ĐH danh giá tại Anh, Úc, sinh viên chuyên ngành kinh tế sẽ được học chuyên ngành kép mà không phải đóng thêm phí so với ngành đơn và hoàn thành trong thời gian không đổi. Qua đó, sinh viên không những sẽ tiết kiệm được tới 50% chi phí học tập mà còn được nhận bằng cấp của Anh hoặc Úc ngay tại Singapore.

_ Học phí trung bình khi theo học tại Kaplan:

+ Tiếng Anh thương mại : 2,300.5 SGD/cấp độ

+ Cao đẳng: 11.556 SGD

+ Chương trình cử nhân

– Bằng đơn: 22,470 SGD – 29,211 SGD

+ Thạc sỹ:  22.470 SGD  –   27,392 SGD

– Bên cạnh đó, hàng năm Kaplan luôn có các chương trình học bổng hấp dẫn cho các sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết, tùy vào chương trình học.

2. Ưu điểm về đa dạng ngành nghề đào tạo :

_ Các ngành đào tạo tại Kaplan Singapore rất đa dạng:

+ Quản trị kinh doanh

+ Kế toán

+ Marketing

+ Tài chính – Ngân hàng

+ Quản lý hậu cần

+ Quản trị du lịch khách sạn

+ Quản lý đầu tư chứng khoán

+ Công nghệ thông tin

+ Quan hệ công chúng (PR)

+ Truyền thông

3 lý do khiến Kaplan Singapore ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn

3. Chương trình đào tạo đa dạng các cấp bậc:

+ Các khóa tiếng Anh

+ Chương trình dự bị ĐH: (2  tháng): Dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 9, 10, 11.

+ Chương trình diploma (8 tháng).

+ Chương trình Cử nhân (16 tháng): Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thờ gian ngắn nhất

– Sinh viên có thể nhận bằng cấp của Úc, UK, Mỹ hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên. Trên bằng cử nhân, thạc sỹ sẽ không ghi nơi đào tạo là Singapore và có giá trị ngang bằng với bằng cấp học trực tiếp từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, Mỹ và Ireland.

>>> Để tìm hiểu thêm Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ, các bạn có thể truy cập vào website: duhocsingapore.net hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

4. Ưu điểm về chất lượng đầu ra:

Trên thực tế, với chương trình của Mỹ hay Úc,…học sinh sẽ được học các môn cơ bản như văn hóa, ngôn ngữ, triết học trong 2 năm đầu tiên. Tuy nhiên, tất cả những môn học này đều được loại bỏ khi chọn du học tại Kaplan Singapore. Với việc đi vào học chương trình chuyên ngành từ năm đầu tiên sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian hơn khi không phải học những môn không cần thiết. Ngoài ra, chương trình học 3 học kỳ/năm như đã nói ở trên cũng là một nguyên nhân giúp học sinh rút ngắn chương trình lại chỉ con 2 năm và có thể nhanh chóng ra trường.

Bên cạnh đó, khác với một số nước phương tây, Singapore kiểm soát rất nghiêm ngặt việc sinh viên đi làm thêm. Cụ thể là cấm hoàn toàn việc sinh viên đi làm thêm trong thời gian đi học khi theo học ở các trường ngoài công lập. Chính sách này giúp các sinh viên tập trung tối đa vào việc học tập nhằm đảm bảo nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động. Do đó các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học ở Singapore luôn được các tập đoàn lớn săn đón.

3 lý do khiến Kaplan Singapore ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn

Trong đó, du học sinh tại Kaplan luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng bởi:

– Sinh viên học tại Kaplan phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm túc, chất lượng giáo dục hàng đầu.

– Các chương trình học ở Kaplan không chỉ rèn luyện cho sinh viên về kiến thức mà còn về kỷ luật cũng như về trách nghiệm xã hội, đây là điều mà không phải trường nào cũng có được.

– Chương trình đào tạo của Kaplan kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành, cho phép sinh viên nhanh chóng nắm bắt được công việc ở doanh nghiệp.

Thông thường, mức lương cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân ở Singapore giao động từ 2000-2500 S$/tháng.

Tốt nghiệp thạc sĩ mức lương giao động từ 2500-3000 S$/tháng.

Xem thêm: Du học Kaplan với chương trình dự bị

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy tham dự Tuần tham vấn cùng học viện Kaplan Singapore tìm hiểu về chủ đề “Du học Singapore lấy bằng đại học ở tuổi 18 có thật hay không?”

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 06/03 đến 10/03/2017), sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về các uư điểm khi học tập tại trường Kaplan, cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Singapore, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 
Skip to toolbar