8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore

Tuy Singapore chỉ là một quốc đảo nhỏ bé nhưng nền giáo dục đào tạo tại Singapore rất được chú trọng có thể sánh ngang với các nước đang phát triển trên thế giới. Tại Singapore đào tạo rất nhiều chuyên ngành và trong đó có “8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore”. Vậy những ngành học đó là những ngành học gì cùng Tân Đại Dương tham khảo qua bài viết này các bạn nhé!

8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore gồm:

 

Du lịch và Quản trị khách sạn:

Du lịch và Quản trị khách sạn cũng là ngành học mang tính thực tiễn rất cao. Sinh viên du học Singapore ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn không chỉ học lý thuyết đơn thuần mà các bạn còn được trực tiếp thực hành và làm việc hưởng lương tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các công ty du lịch quốc tế tại Singapore.

Khi theo học chuyên ngành này, các bạn có cơ hội nhận mức lương từ 800 – 1,200 SGD trong giai đoạn thực tập và 2,500 SGD/ tháng giai đoạn “khởi nghiệp”. Đ8ạc biệt mức thu nhập hàng năm của nhân viên, quản lý ngành Du lịch và Khách sạn dao động từ 47,759S$ – 156,000S$.

Bên cạnh cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình du học Singapore ngành du lịch nhà hàng khách sạn các bạn còn có dịp tới các thành phố du lịch hấp dẫn như Makao, Bangkok, Hongkong, …

Các cơ sở đào tạo uy tín chuyên ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn tại Singapore bao gồm: MDIS, Học viện Quản lý Nanyang, Học viện Kaplan Singapore, SHRM, ERCi.

8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore

8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore

Thời trang:

Singapore được biết đến như là trung tâm thời trang của khu vực, nơi đây hội tụ tất cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc thi, các show diễn thời trang quốc tế.

Học ngành thời trang tại Singapore với phương pháp dạy hoàn toàn thực tế và 100% thực hành cùng sự tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành sẽ giúp sinh viên phát huy tốt nhất khả năng sáng tạo về thời trang cũng như theo đuổi nghề nghiệp phát triển thương hiệu thời trang.

Sinh viên Du học Singapore ngành thời trang có thể học tại Đại học Nayang Academy of Fine Arts (NAFA), Management Development Institute of Singapore và First Media Design School.

Nhóm ngành Kỹ thuật:

Singapore là một quốc gia có chất lượng đào tạo kỹ thuật cao bậc nhất Châu Á. Du học Singapore ngành kỹ thuật sinh viên có thể cân nhắc một số trường sau: Học Viện Khoa Học, Kỹ Thuật và Hóa Học – Institute of Chemical and Engineering Sciences, Học viện công nghệ Singapore – Singapore Institute of Technology, Đại học Quốc Gia Sigapore – National University of Singapore.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về du học Singapore”

Nhóm ngành quản trị kinh doanh:

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh, các bạn không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên ngành chuyên sâu mà còn có cơ hội xây dựng các mối quan hệ xã hội có lợi cho việc tìm kiếm công việc sau này.

Sinh viên có cơ hội được gặp gỡ những doanh nhân thành đạt và giàu kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, sinh viên ngành quản trị kinh doanh còn được trang bị kiến thức thực tiễn từ sự chia sẻ của những nhà tỷ phú, CEO thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, tạo điều kiện cho sinh viên thích ứng tốt nhất với thị trường lao động.

Với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh còn mang tới cho bạn mức thu nhập hấp dẫn. Chẳng hạn như với vị trí giám đốc phát triển kinh doanh khoảng 153,706S$/ năm, với vị trí quản lý kinh doanh mức thu nhập là 99,742S$/năm.

 

Công nghệ thông tin:

Là một ngành học mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, Công nghệ thông tin mang tới cho các bạn một tương lai vô cùng rộng mở. Các sinh viên du học Singapore ngành Công nghệ thông tin không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn bao gồm cả kiến thức về kinh doanh để các bạn có thể áp dụng và phát huy tối đa ưu điểm của kỹ thuật công nghệ thông tin vào môi trường kinh doanh sau này.

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Singapore rất đa dạng và mức lương cũng khá hấp dẫn. Trung bình với một người mới bắt đầu đi làm, các bạn có thể nhận mức lương khởi điểm vào khoảng 2,000 – 2,500 SGD/ tháng.

Một số địa chỉ đào tạo uy tín tại Singapore về công nghệ thông tin bao gồm: MDIS, Học viện Auston,

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về “8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore” bằng cách truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web: duhocsingapore.net

 

Ngành truyền thông:

Tuy là một đảo quốc nhỏ, nhưng mức độ hiện đại của ngành truyền thông Singapore khiến các quốc gia khác phải nể phục. Singapore được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới trong năm 2007-2008. Từ năm 1997 đến 2008, lĩnh vực truyền thông của quốc gia này đã đạt mức tăng trưởng trung bình 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước. Rất nhiều công ty truyền thông lớn của thế giới đặt văn phòng tại Singapore như Disney, BBC, ESPN, MTV,…

Các trường đại học khác đào tạo ngành này như: Đại học quốc gia Singapore National University of Singapore (NUS), Nanyang Academy of Fine Arts (NAFA), SMF Institute of Higher Learning, Singapore Institute of Management (SIM),…

Khoa học đời sống:

Ngày nay, Công nghệ sinh học đang được ứng dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, y học, dịch vụ, du lịch… nhằm phục vụ cho mọi như cầu của cuộc sống như dinh dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Việc lựa chọn đến Singapore để học ngành Khoa học này là hoàn toàn đúng đắn vì đây là một trong các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore với sự đầu tư phát triển cả về chất và lượng. Singapore là trung tâm nghiên cứu lớn của trong khu vực, đây cũng là nơi đặt nhà máy hoặc trụ sở văn phòng chính của hầu hết các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới.

Ngành quản trị hậu cần (Logistics):

Logistics là lĩnh vực tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng một cách nhanh, an toàn và với chi phí tốt nhất. Đây là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa, nguyên liệu vật tư, hay các thông tin liên quan từ điểm xuất phát đến điểm đặt hàng.

Sinh viên sau khi học xong ngành sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp với các vị trí chuyên viên xuất nhập khẩu, quản lý cung ứng hàng tồn kho, quản lý vận tải… Các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia làm dịch vụ logistics, doanh nghiệp vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp vận tải giao nhận nói chung.

Với mức lương khởi điểm từ 1,800 – 3,200 SGD/ tháng hoặc ngành cơ khí với mức lương khởi điểm từ 2,200 – 4,000 SGD/ tháng.

Các trường đào tạo ngành Logistics tại Singapore gồm: Kaplan Singapore, Curtin Singapore, ERC, EASB, PSB….

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “8 ngành học hấp dẫn du học sinh nhất khi du học Singapore” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

Xem thêm: Làm sao để tiết kiệm chi phí khi du học Singapore

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar