Các ngành học thạc sỹ tại Singapore bạn cần biết. - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Các ngành học thạc sỹ tại Singapore bạn cần biết.

Được nhiều học sinh sinh viên biết đến với nền giáo dục tốt và khả năng giảng dạy hiệu quả giúp sinh viên có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức và hơn hết chính là thời gian đào tạo ngắn, qua đó giúp sinh viên có cơ hội lấy nhận được bằng cấp sớm và cơ hội tìm kiếm một công việc tốt với mức lương cao. Đó cũng chính là nhưng điều cần thiết đối với mục đích việc du học của một du học sinh không chỉ đối với sinh viên khóa cao đẳng, cử nhân mà còn dành cho các em theo học chương trình thạc sỹ. Và việc chọn một ngành phù hợp với mình cũng chính là một nhân tố giúp cho sinh viên đạt được những điều cần thiết trên. Với bài viết này các bạn có thể biết về các ngành học thạc sỹ tại Singapore

I) Các ngành học thạc sỹ tại Singapore

Không dừng lại ở MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh), chọn Singapore làm nơi du học bậc Thạc sỹ bạn có thể lựa chọn một trong rất nhiều chuyên ngành khác nhau như:

– Quản lý tài chính

– Quản lý marketing

– Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế

– Tin học thương mại

– Máy tính và mạng

– Công nghệ tương tác và Thiết kế Game

– Hậu cần (Logistics)

– Kinh doanh quốc tế

– Quản trị dự án

– Quản trị nguồn nhân lực

– Quản lý kỹ thuật

– Quản lý y tế

– Công nghệ sinh học

Hoặc lựa chọn chuyên ngành kép

– Công nghệ thông tin & quản trị kinh doanh

– Kế toán chuyên nghiệp & quản trị kinh doanh

– Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế và quản trị kinh doanh

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Các ngành học thạc sỹ tại Singapore bạn cần biết.

Các ngành học thạc sỹ tại Singapore bạn cần biết.

II) Những lý do nên du học thạc sĩ tại Singapore

Điều kiện du học linh hoạt

Bạn không phải chứng minh tài chính khi du học tại Singapore mà chỉ cần đáp ứng điểm học tập và chứng chỉ tiếng Anh. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, học viên có thể hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa.

Trong khi đó, nếu du học ở các nước khác, đặc biệt châu Âu, châu Mỹ, học viên phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính chi tiết. Ngoài điều kiện học tập, phần lớn các trường ở các nước khác yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Còn Singapore, bạn có thể đi học sau khi kết thúc đại học.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Để du học ở Anh, Australia, Mỹ bạn cần chuẩn bị 15-20 các loại giấy tờ khác nhau và chờ visa tối thiểu 3-4 tháng. Trong khi đó, thủ tục nhập học tại Singapore đơn giản, chỉ cần 3-6 tuần bạn có thể sang Singapore học, tỷ lệ đậu visa đạt 99%.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ thường kéo dài 2 năm vì mỗi năm chỉ có 2 học kỳ. Còn ở Singapore, với 3 kỳ học mỗi năm, học viên hoàn thành khóa học trong vòng 12-15 tháng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bằng cấp quốc tế

Hệ thống trường ngoài công lập của Singapore phát triển mạnh với hơn 300 đại học, học viện tư thục. Hầu hết các trường đều liên kết với những đại học danh tiếng ở Anh, Australia, Mỹ. Do vậy, chương trình học tại Singapore không khác gì so với chương trình học ở những nước này.

Kết thúc khóa học, học viên nhận bằng từ những đại học của Anh, Australia, Mỹ, có giá trị toàn cầu.

Môi trường sống tốt

Singapore là một trong những quốc gia an toàn, môi trường sạch sẽ, thể chế chính trị ổn định, tỷ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 trên thế giới… Đảo quốc sư tử này là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới, nền kinh tế lớn tốc độ tăng trưởng ổn định.

Các ngành học thạc sỹ tại Singapore bạn cần biết

Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về các ngành học thạc sỹ tại Singapore bạn cần biết hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

III) Du học bậc thạc sỹ tại Singapore – bằng cấp chất lượng và cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Tham gia các ngành học thạc sỹ tại Singapore, bạn có thể lựa chọn một trường đại học công lập của Singapore như Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học Quốc gia Singapore (NUS), một trường tư thục của Singapore như Học viện Quản lý Singapore (SIM hoặc một trường Đại học quốc tế tại Singapore như Đại học James Cook Singapore, Đại học Curtin Singapore. Tất cả những trường đại học này đều có khả năng cung cấp cho bạn một chương trình Thạc sỹ chất lượng, với bằng cấp của Singapore, Anh, Úc, Mỹ… Hoàn tất khóa học thạc sỹ tại Singapore không có nghĩa là bạn được đảm bảo về một công việc tốt, tuy nhiên, bạn hoàn toàn được đánh giá cao và cơ hội ở lại làm việc tại Singapore hoặc bất cứ đâu trên thế giới là không hề ít. Lý do là nền giáo dục Singapore từ lâu đã được khẳng định. Ngoài ra, Singapore là một trung tâm tài chính và kinh tế của châu Á, rất nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia có trụ sở đặt tại đây, đó chính là cơ hội mà bạn nên nắm bắt.

Xem thêm: Du học Singapore ngành Quản trị du lịch khách sạn lấy bằng Úc

Mọi thông tin về các ngành học thạc sỹ tại Singapore bạn cần biết để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: duhocsingapore.nettandaiduong.edu.vn tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar