Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore?

Đại học Curtin Singapore mang lại nhiều lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch học tập chương trình bậc cao tại nước ngoài. Không những thế, các chương trình học bổng hấp dẫn của ngôi trường Đại học này còn giúp bạn có được những cơ hội học tập mà không phải lo ngại quá nhiều về mặt chi phí học tập. Hãy cùng cập nhật những thông tin xung quanh chủ đề “Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore” nhé.

Điều kiện áp dụng chung:

+ Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với GPA từ 7.0 trở lên

+ Có chứng chỉ IELTS theo yêu cầu đầu vào của bậc Cao đẳng, IELTS càng cao càng tốt

+ Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của bậc Cao đẳng

+ Hoàn thiện đơn đăng ký và hoàn thiện hồ sơ du học Singapore

+ Học tại Curtin Singapore Campus

+ Phải làm bài kiểm tra Tiếng Anh xét học bổng tại Việt Nam

Những điều này cụ thể cho từng bậc học như sau:

– Chương trình Cao đẳng: Giá trị: 4.140 SGD.

+ Yêu cầu: IELTS 5.5 và GPA lớp 12 là 6.5.

+ Lĩnh vực: Ngành học Thương mại và truyền thông.

– Chương trình Đại học: Giá trị: 4320 SGD/năm.

+ Yêu cầu: IELTS 6.0 và GPA 8.0, đặc biệt 4 môn chính thi tốt nghiệp đều từ 8 điểm trở lên.

+ Lĩnh vực: Tất cả các ngành học.

– Chương trình Thạc Sỹ: Giá trị: 5,000 SGD.

+ Yêu cầu: IELTS 6.5, tốt nghiệp chương trình Cử nhân loại khá, với GPA từ 7.0 trở lên.

+ Lĩnh vực: Kinh doanh quốc tế – Quản lý dây chuyền cung ứng – Quản trị dự án.

>>> Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore”

Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore?Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore?

Lý do lựa chọn Du học Singapore trường Curtin lợi ích hấp dẫn sau sẽ khiến bạn phải chọn lựa Đại học Curtin Singapore cho kế hoạch du học tại Singapore của mình:

– Mức học phí và chi phí học tập không quá đắt đỏ như các nước Châu Âu, Châu Mĩ, Châu Úc, mang lại lựa chọn học tập vừa đảm bảo, vừa có chất lượng tốt nhất. Thấp hơn 40% so với chi phí học tập tại Đại học Curtin Úc.

– Thủ tục xin hồ sơ du học và visa đơn giản hơn nhiều, sinh viên cũng không cần phải chứng minh tài chính để học tập như khi du học Úc.

– Tạo thuận lợi cho những sinh viên mong muốn tốt nghiệp sớm với thiết kế mở rộng 3 học kì cho 1 năm học. Giúp sinh viên bậc Cử nhân chỉ cần hoàn thành trong 2 năm và sinh viên bậc Cao học chỉ cần 1 năm cho chương trình Thạc Sỹ.

– Singapore được mệnh danh là con rồng Châu Á với nền kinh tế và đời sống phát triển vượt bậc. Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư tại đây.

– Khuôn viên trường được xây dựng theo cấu trúc thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo, khu học xá gần trung tâm Singapore tạo thuận lợi cho sinh viên di chuyển.

– Phương pháp giảng dạy và đánh giá chất lượng học tập của sinh viên hoàn toàn theo quy chuẩn của Bộ giáo dục, cũng như tiêu chuẩn từ Hội đồng nhà trường đề ra ở tất cả các chi nhánh.

– Bằng cấp của Đại học Curtin Singapore có giá trị ngang bằng với Đại học Curtin Úc, được công nhận trên toàn cầu.

Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại học Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận chính thức của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường Curtin và chương trình kinh doanh muốn đạt được.

Toàn bộ các khóa học tại trường Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Tiết kiệm chi phí: Không những học phí rẻ hơn tại Úc, mà sinh hoạt phí tại Singapore cũng giúp sinh viên tiết kiệm hơn và không ảnh hưởng quá nhiều đến tài chính gia đình. Thêm vào đó, với chính sách học 3 học kỳ/năm, sinh viên có thể sớm hoàn tất chương trình Đại học của mình chỉ trong 2 năm, và chương trình Thạc sĩ 1 năm, tiết kiệm được 1 năm sinh hoạt phí. Tổng cộng, bạn sẽ tiết kiệm được gần 50% chi phí trong suốt quá trình du học.

>>> Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/watch?v=_MFR0947WOI&list=PL14C072BCD5C0355D&index=11

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore”

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại Đại học Curtin – Nhận ngay học bổng lên đến 145 triệu đồng

+Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 27/11/2017 đến 01/12/2017 _Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

+Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Chi tiết xem tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại Đại học Curtin – Nhận ngay học bổng lên đến 145 triệu đồng

Xem thêm: Du học Singapore tại Đại học Curtin với cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Cần những điều kiện gì để nhận được học bổng trường Đai học Curtin Singapore” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar