Chi phí du học các trường tại Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chi phí du học các trường tại Singapore

Singapore được coi là trung tâm tài chính của Châu Á và được biết đến rộng rãi với hệ thống các chương trình đào tạo được kiểm tra nghiêm ngặt và có chất lượng cao. Ngoài 6 trường đại học công lập, Singapore mang đến rất đa dạng các lựa chọn với hệ thống trường tư thục và quốc tế. Tuy nhiên, chi phí du học Singapore sẽ hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng Tân Đại Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí học tập tại Singapore

Thông thường chi phí du học sẽ bao gồm 2 khoản chính là học phí và sinh hoạt phí.

Về học phí

Thông thường chi phí du học Singapore sẽ khoảng từ 20,000 – 30,000 $S/ năm

Về sinh hoạt phí

Thông thường du học sinh sẽ khoảng 1000 – 1500 $S/tháng

Chi phí du học các trường tại Singapore

Ưu điểm của du học tại Singapore:

Chương trình học nhanh để tiết kiệm thời gian và chi phí, thông thường 1 năm học tại Singapore sẽ có 3 kỳ học vì vậy thường bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 năm để lấy bằng cử nhân và 1 năm để lấy bằng thạc sỹ.

Rất dễ dàng để sở hữu Visa du học Singapore, vì vậy rất nhiều bạn rớt Visa các nước khác chọn Singapore để làm bước đệm cho việc chuyển tiếp sang du học tại Anh, Úc, Mỹ,.. sau này.

Để giảm học phí, sinh viên nên tìm cho mình những học bổng du học Singapore phù hợp. Nếu gia đình không đủ kinh phí, nên nhờ đến sự hỗ trợ của các ngân hàng theo chế độ vay ”tín dụng du học” với mức ưu đãi hoặc vay tiền học phí (75% đến 80% tổng kinh phí ) của các trường Cao đẳng và Đại học tại Singapore (sinh viên có nghĩa vụ bắt đầu trả lại tiền vay khi học xong chương trình).

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Sinh hoạt phí tại Singapore

Tiền nhà:

Là một quốc đảo có diện tích rất hạn hẹp, nên các căn phòng thuê của du học sinh ở Singapore rất nhỏ với chi phí trong tầm khoảng 400 – 700 SGD/ tháng. Du học sinh có thể lựa chọn ở riêng hoặc ở chung với bạn để giảm chi phí.

Tiền ăn uống:

Tự nấu ăn sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn. Thông thường nếu bạn tự nấu ăn bạn sẽ mất khoảng 100 – 300 SGD/ tháng.

Tiền đi lại và các chi phí khác:

Nếu là du học sinh ở Singapore bạn hãy làm quen với phương tiện công cộng MRT (tàu điện ngầm) sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại. Các chi phí khác như tiền mua sách vở, dụng cụ học tập, tiền bảo hiểm, vui trơi giải trí và đồ dung cá nhân phụ thuộc vào nhu cầu của du học sinh. Tựu chung nhóm chi phí này sẽ rơi vào khoảng 300 – 500 SGD/ tháng.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm: Du học Singapore cơ hội làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới

>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore, Du học thạc sỹ Singapore ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào? các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar