Chọn ngành nào du học Singapore dễ xin việc làm nhất ? (HS Lê Thị Bé Tuy )
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chọn ngành nào du học Singapore dễ xin việc làm nhất ? (HS Lê Thị Bé Tuy )

Chào các bạn!

Mình tên là Lê Thị Bé Tuy. Mình là người Bình Thuận. Mình có một ấp ủ từ nhỏ là được đi khám phá nước ngoài. Nhưng mình còn hạn chế về khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Sau khi tìm hiểu qua mạng và cũng như bạn bè mình hiện đang học tại singapore, mình quyết định chọn Singapore để du học, một phần vì đây là đảo quốc có nền giáo dục thuộc hàng tốt nhất Châu Á, và một phần thì gần Việt Nam nên mình có thể dễ dàng về thăm gia đình khi nhớ nhà.

Mình quyết định chọn Tân Đại Dương để hướng dẫn hồ sơ cho mình vì sau khi tìm hiểu qua mạng và cũng như trên Ti vi, mình thấy rằng tỉ lệ đậu student pass tại Tân Đại Dương rất cao.

Ban đầu mình hơi lo lắng vì trình độ học vấn của mình chỉ thuộc loại Trung bình thôi, không biết có phù hợp với điều kiện đầu vào của các trường ở Singapore không. Nhưng nhờ chị Bích tư vấn, giải thích cụ thể mình cũng cảm thấy yên tâm hơn. Và mình đã có được Student Pass du học Sing trên tay trong chưa đầy 1 tháng nhé ^^.

 

Chọn ngành nào du học Singapore dễ xin việc làm nhất ?

Chọn ngành nào du học Singapore dễ xin việc làm nhất ?

Qua Singapore, mình sẽ học ngành Du lịch Khách sạn tại trường Nanyang.

Em cảm ơn chị Bích đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển cùng toàn thể anh chị Tân Đại Dương dồi dào sức khỏe!

Lê Thị Bé Tuy

Chọn ngành nào du học Singapore dễ xin việc làm nhất ?

Bạn có biết tại Singapore có 40% dân số Singapore là người nước ngoài; Nội các đầu tiên của Singapore chỉ có duy nhất 2 người bản địa; Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ; Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng?

Chọn ngành nào du học Singapore dễ xin việc làm nhất ?

Du học Singapore, du học sinh nói riêng và người nước ngoài nói chung được hưởng chính sách thu hút nhân lực rất tốt từ chính phủ, cụ thể như sau:

Thứ nhất, chính phủ hết sức khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao với mức lương khởi điểm trên 2.500 SGD/tháng. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt. Một ví dụ tiêu biểu cho chính sách trả lương cao nhằm thu hút người tài và hạn chế tham nhũng đó là mức lương của thủ tướng Singapore cao gấp 4 lần tổng thống Mỹ, gấp 5 lần thủ tướng Anh, và lương các bộ trưởng ở Singapore cũng cao gấp 5-6 lần bộ trưởng các nước phát triển khác.

Thứ hai, tại Singapore, các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp. Thậm chí, sinh viên một số trường được vay tiền chính phủ để chi trả cho việc học. Đổi lại, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nghĩa vụ làm việc cho một công ty của Singapore (tại Singaporehoặc bất kỳ nước nào khác) trong thời gian tối thiểu ba năm để trả nợ. Điều này thể hiện nhu cầu việc làm cao tại đây.

Thứ ba, Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày. Đây là tốc độ nhập tịch nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng thèm muốn.

Đối với du học sinh Việt Nam, ngoài việc nhận được các cơ hội hấp dẫn từ chính phủ, doanh nghiệp và trường tại đây, sinh viên tốt nghiệp tại Singapore luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước. So với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác, các nhà tuyển dụng Việt Namluôn đánh giá cao du học sinh Singapore. Hai lý do chính được nêu lên như sau:

Thứ nhất: Tại Singapore, sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học, không bị sao nhãng bởi vấn đề làm thêm, và nhận được sự đầu tư, hỗ trợ tốt nhất của gia đình, thể hiện mong muốn nghiêm túc về cơ hội công việc tương lai. Đây là cam kết ngầm định về chất lượng và nguyện vọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn từ người lao động.

Thứ hai: Trong quá trình học tập tại Singapore, sinh viên được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, là nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bắt gặp một ngườiSingapore ở lại làm thêm tới tối muộn, lên lịch trình cụ thể cần gặp ai, nói chuyện gì trước mỗi bữa buffet, cố gắng đến trước trong mỗi cuộc hẹn, văn minh trong cư xử chung, trách nhiệm với cộng đồng… Tác phong làm việc tận tụy đó được thể hiện từ những người làm việc bình thường như lái taxi, hướng dẫn viên, người bán hàng, lễ tân phục vụ,…đến những người quản lý cao cấp, từ các em học sinh tiểu học đến sinh viên đại học.

Các ngành bạn có thể chọn học khi du học Singapore như: Du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, tài chánh ngân hàng, kế toán, … hãy liên hệ với các tư vấn viên của Tân Đại Dương để được tư vấn chọn ngành phù hợp nhất nhé.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiễu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào các trường Singapore, Chọn ngành nào du học Singapore dễ xin việc làm nhất ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar