Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không ? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không ?

Không chỉ Singapore mà hầu như các trường Đại học lớn ở các nước hiện nay đều yêu cầu khi du học cần phải có bằng IELTS/TOEFL để có thể xác định rõ trình độ tiếng anh của sinh viên và đảm bảo sinh viên có thể theo kịp khóa học. Vậy với những bạn chưa có bằng IELTS/TOEFL đó thì có du học được không?thì hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giải đáp thắc mắc này qua chuyên mục “Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không?”

Curtin Singapore có 2 cách đánh giá trình độ ngoại ngữ của sinh viên. Cách 1 là bằng điểm IELTS và cách 2 là thông qua bài test tiếng Anh của trường.

Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không ?

Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không ?

Học sinh nếu chưa có bằng IELTS/TOEFL thì hoàn toàn có thể theo học tại đại học Curtin Singapore các bạn nhé.

Học sinh có thể thi bài kiểm tra tiếng anh. Nếu học sinh qua được bài thi này thì sẽ được miễn giảm anh văn.  Nếu không vượt qua được bài test thì dựa vào kết qủa để xác định trình độ tiếng anh hiện tại và nhà trường sẽ dựa vào kết quả này để xếp lớp tiếng anh phù hợp với khả năng của học sinh trước khi vào chương trình chuyên ngành.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không?” tại fanpage của Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp và bằng tương đương như du học tại Curtin Úc. Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

Trường đại học công lập Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1996 đến nay. Trường đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

– Sinh viên theo học tại trường đại học Curtin Singapore được nhận bằng tương đương như du học tại Úc. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth với thủ tục VISA đơn giản.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không?

http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy tham dự Tuần tham vấn cùng Đại học Curtin Singapore – Top 2% các trường đại học tốt trên thế giới và săn học bổng khủng

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 22/05 đến 26/05/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật các điều cần biết về thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng khi du học Singapore tại trường Curtin

Để được hướng dẫn tốt nhất cho thủ tục hồ sơ Du học Singapore cũng như chi tiết hơn nữa về Chưa có bằng IELTS du học trường ĐH Curtin Singapore được hay không? hãy liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar