Chưa tốt nghiệp THPT nên chọn chương trình nào tại Kapalan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chưa tốt nghiệp THPT nên chọn chương trình nào tại Kapalan Singapore

Bạn mong muốn có một tấm bằng đại học, một công việc tốt, ổn định trong tương lai, nhưng rất tiếc bạn lại vừa rớt tốt nghiệp THPT ? Tuy nhiên, các bạn vẫn có cơ hội để được du học tại Singapore trường Kaplan Singapore. Vậy Chưa tốt nghiệp THPT nên chọn chương trình nào tại Kapalan Singapore thì hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề này nhé!

Đi du học Singapore trường Kaplan không yêu cầu IELTS, không yêu cầu chứng minh tài chính và chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam vẫn đủ điều kiện nhập học, tuỳ từng trình độ hiện tại của bạn thì sẽ có những chương trình học phù hợp cho bạn.

+ Đối với các học sinh vừa rớt tốt nghiệp THPT tại Việt Nam thì các bạn có thể chọn chương trình “O level” của trường hoặc các khóa tiếng anh ngắn hạn tại trường.
+ Hoặc các bạn học chương trình dự bị tại trường Kaplan với thời gian học là 2 tháng với yêu cầu đầu vào IELTS 5.5. Sau khi học dự bị 2 tháng, sinh viên sẽ được chọn chuyên ngành lên học cao đẳng của trường với 8 tháng. Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng, bạn sẽ được học tiếp chương trình đại học từ 16– 28 tháng.
+ Nếu bạn chưa có IELTS thì trường sẽ cung cấp khóa Tiếng Anh có các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Thời gian cho khóa Tiếng Anh là từ 2-10 tháng được chia thành 5 level. Sinh viên sẽ được làm bài test để xác định học level nào phù hợp cho khả năng Tiếng anh của mình.

Ngoài ra để giúp các bạn dễ chọn ngành Tân Đại Dương cũng giới thiệu cho bạn các chuyên ngành và trường Kaplan Singapore đào tạo bao gồm: Kế toán, kinh doanh và quản lý thông tin, kinh doanh và luật, tư vấn, quản lý sự kiện, CNTT, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB, QTKD, Tài chính và ngân hàng, DLKS, quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ.

Chưa tốt nghiệp THPT nên chọn chương trình nào tại Kapalan Singapore

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Chưa tốt nghiệp THPT nên chọn chương trình nào tại Kapalan Singapore bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpage Tân Đại Dương

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

>>>Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Chưa tốt nghiệp THPT nên chọn chương trình nào tại Kapalan Singapore

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học
Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/09 đến 15/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng đại học

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan
>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Chưa tốt nghiệp THPT nên chọn chương trình nào tại Kapalan Singapore theo các địa chỉ sau:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TP.HCM
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271
Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar