Chứng nhận Edutrust Star là gì?
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chứng nhận Edutrust Star là gì?

Nền giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá là một trong những nền giáo dục tiên tiến và đáng tin cậy nhất thế giới. Thành công trong giáo dục đã giúp Singapore trở thành một nền kinh tế thịnh vượng và con đường đất nước này xây dựng cho hệ thống giáo dục có thể trở thành những bài học quý cho cả thế giới. Và để đẩm bảo các trường đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng và chính sách chuẩn mực theo yêu cầu của ngành giáo dục nên Singapore đã đưa ra các chứng nhận để đánh giá chất lượng của các trường trong đó có chứng nhận Edutrust Star. Vậy Chứng nhận Edutrust Star là gì? Chứng nhận này có ý nghĩa gì đối với các trường tại Singapore? Cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về Chứng nhận Edutrust Star là gì các bạn nhé?

Chứng nhận Edutrust Star là gì?

Chứng nhận Edutrust Star là gì?

Câu hỏi: Hiện nay để khẳng định chất lượng giáo dục thì Singapore đã đưa ra chứng nhận Edutrust Star để trao cho trường nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn, vậy Chứng nhận Edutrust Star là gì? Thưa anh Nguyễn Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chứng nhận EduTrust được giám sát và điều hành bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) và danh hiệu EduTrust Star chỉ được trao cho những cơ sở đào tạo tư nhân nào đạt được mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về việc quản lí và chất lượng đào tạo, bao gồm: Xếp hạng Tài chính, chính sách Bảo vệ học phí (FPS), hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ giảng dạy và học tập, chất lượng khóa học và chất lượng giảng viên, các dịch vụ hỗ trợ và bảo hiểm ý tế cho sinh viên. Hiện đang có 3 danh hiệu thuộc Chứng Nhận Edutrust bao gồm EduTrust Star, EduTrust và EduTrust Provisional. Trong đó, Edutrust Star và EduTrust có hiệu lực trong 4 năm còn Edutrust Provisional chỉ có hiệu lực trong 1 năm. Trường nào đạt được chứng nhận Edutrust Star có thể khẳng định được đây là một tổ chức giáo dục tư nhân vì có thành tích rất xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực chính của quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng. Nhãn hiệu này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực cải thiện bền vững trong tổ chức.

Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập và sinh hoạt tại trường Nanyang Singapore.

Chứng nhận Edutrust Star là gì?

Câu hỏi: Edutrust Star là chứng nhận cao nhất về chất lượng để công nhận các tổ chức giáo dục tại Singapore, vậy trường nào tại Singapore đã nhận được chứng nhận Edutrust Star, thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Đại học James Cook phân viện Singapore (JCU Singapore) là trường Đại học nước ngoài đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star từ khi danh hiệu này được giới thiệu vào năm 2009 bởi Hội đồng giáo dục CPE, Singapore. Danh hiệu này còn công nhận mọi nỗ lực không ngừng của nhà trường.

James Cook là Đại học thuộc top 4% đại học hàng đầu thế giới với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Trường còn được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vì James Cook đã đạt được chứng nhận Edutrust Star nên các bạn sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội làm thêm ngoài giờ để hỗ trợ thu nhập. Đây là một lợi thế cho sinh viên JCU, vì hiện tại chỉ có sinh viên theo học tại các trường công lập Singapore mới được phép làm thêm.

Chứng nhận Edutrust Star là gì?

Câu hỏi: Chất lượng của nền giáo dục đã giúp kinh tế của Singapore phát triển vững mạnh, vậy với chủ đề Chứng nhận Edutrust Star là gì?, anh có thể chia sẻ đôi nét về nền kinh tế của Singapore không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Singapore hầu như không có tài nguyên, nguyên liệu đều phải nhập từ bên ngoài. Kinh tế ở Singapore phát triển chủ yếu dựa vào buôn bán và dịch vụ. Đất nước này có tốc độ phát triển kinh tế vào loại cao nhất thế giới. Có lẽ vì thế mà ngành du lịch Singapore cũng đã góp phần không nhỏ vào nền kinh tế thịnh vượng ấy.

Singapore là một nước phát triển mạnh với nền kinh tế thị trường tự do, trong đó nhà nước đóng vai trò chính. Môi trường kinh doanh mở cửa và không có nham nhũng, giá cả ổn định và là một trong những nước thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới.

Singapore cũng được coi là nước đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức. Singapore đang thực hiện kế hoạch đến năm 2018 sẽ biến Singapore thành một thành phố hàng đầu thế giới, một đầu mối của mạng lưới mới trong nền kinh tế toàn cầu và châu Á và một nền kinh tế đa dạng nhạy cảm kinh doanh.

Chứng nhận Edutrust Star là gì?

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé:  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tân Đại Dương là đối tác của nhiều học viện giáo dục hàng đầu tại Singapore. Để tìm hiểu thêm về du học Singapore trường James Cook, cũng như những trường khác tại Singapore, các bạn có thể lên website duhocsingapore.net của Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về trường và chương trình học tại trường.

Xem thêm Cơ hội việc làm ngành Du lịch khách sạn khi du học Singapore trường Nanyang

Nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về Chứng nhận Edutrust Star là gì? và những hỗ trợ khác dành cho du học sinh và để có được sự hỗ trợ tốt nhất về những vấn đề khác liên quan đến giấy tờ, thủ tục xin visa du học Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.tddvn.com

 
Skip to toolbar