Chương trình Cao đẳng tại học viện Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình Cao đẳng tại học viện Kaplan Singapore

Mỗi năm Singapore thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên nước ngoài đến học tập với đầy đủ các chuyên ngành và nổi bật với chương trình học. Học viện Kaplan – đây là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore, Kaplan cung cấp đa dạng các khóa học từ tiếng anh, đến dự bị đại học, Diploma, thạc sĩ. Hôm nay, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn Chương trình Cao đẳng tại học viện Kaplan Singapore, các bạn cùng tham khảo nhé!

Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 hoặc có chứng chỉ dự bị của Kaplan Singapore sẽ bắt đầu bậc học Cao đẳng (Diploma) tại Kaplan. Chương trình này tương đương năm 1 Đại học, đào tạo kiến thức cơ bản theo từng nhóm ngành để sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành và chương trình học của bất kỳ trường đối tác nào của Kaplan cho chương trình Cử nhân.

Kaplan Singapore cung cấp chương trình học toàn thời gian trong hàng loạt các lĩnh vực bao gồm Kế toán & Tài chính, Thương mại & Quản trị, Truyền thông & Media, Nhân sự & Khoa học xã hội, Quản lý Du lịch & Khách sạn và Công nghệ thông tin.

Yêu cầu đầu vào

+ Tốt nghiệp lớp 12 hoặc có chứng chỉ dự bị của Kaplan;

+ IELTS ít nhất 5.5 hoặc đỗ chương trình tiếng Anh PBEP cấp độ 5.

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình sẽ được cấp bằng Diploma từ Kaplan Singapore. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiếp tục học lên Cử nhân (16-18 tháng) để tiếp tục theo đuổi chương trình đại học với một trong những đại học đối tác danh giá của Kaplan Singapore.

>>> Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Chương trình Cao đẳng tại học viện Kaplan Singapore bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Chương trình Cao đẳng tại học viện Kaplan Singapore

– Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục thuộc hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

– Mạng lưới đối tác của Kaplan là những trường đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Úc, Ireland, ..như: Đại học Dublin, Đại học Murdoch, Đại học Northumbria, Đại học Essex, Đại học Bedfordshire, Đại học Royal Holloway University of London mang đến cho bạn chương trình học chất lượng, đẳng cấp thế giới và cơ hội chuyển tiếp qua các nước này một cách nhanh chóng, dễ dàng với thủ tục đơn giản.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Chương trình Cao đẳng tại học viện Kaplan Singapore nhé.

Hiện nay, du học Singapore tại học viện Kaplan sẽ có Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng.

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 06/11 đến 10/11/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Học bổng hấp dẫn, chương trình đa dạng, nhận bằng Anh Úc chỉ có tại Kaplan Singapore

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Chương trình Cao đẳng tại học viện Kaplan Singapore theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại:  028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM, KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI . 

 
Skip to toolbar