Chương Trình Chuyển Tiếp ĐH Murdoch Úc từ trường Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương Trình Chuyển Tiếp ĐH Murdoch Úc từ trường Kaplan Singapore

Học viện Kaplan, Singapore (1989) là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan, Singapore là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Thông qua việc hợp tác với các trường đại học có uy tín của Úc, Mỹ và châu Âu, KAPLAN SINGAPORE đưa ra nhiều chương trình giáo dục và quản lý khác nhau cho sinh viên. Mục tiêu của KAPLAN SINGAPORE là trở thành một trường kinh doanh hàng đầu với quyết tâm đào tạo những nhà quản lý năng động có khả năng lãnh đạo để đáp ứng tốt những thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế dựa trên tri thức. Hiện nay, với những lợi thế trên, KAPLAN SINGAPORE đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt nam. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất.

Chương trình chuyển tiếp Đại học Murdoch Úc từ trường KapLan Singapore

Chương trình O-Level

Sau khi hoàn tất chương trình và nhận được chứng chỉ O-Level, học sinh có nhiều cơ hội như học tiếp chương trình dự bị ĐH của Kaplan, hay vào học tại các trường Polytechnics (Cao đằng công lập), Junior Colleges (Dự bị ĐH Công lập) hoặc cũng có thể học chương trình A-Level để apply vào các trường Đại học ở Anh.

Chương trình Diploma

Nhiều chuyên ngành, là bước chuyển vào các trường Đại học trên thế giới. Chương trình tạo nền tảng vững chắc về các kiến thức đại cương trong chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn. Sau khi hoàn tất, sinh viên được nhận bằng Diploma do tập đoàn giáo dục Kaplan –Mỹ cấp và được chuyển tiếp đến các trường khác để hoàn thành con đường học tập của mình.

Các chuyên ngành gồm: kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại, tài chính ngân hàng, Du lịch nhà hàng khách sạn, quản lý nguồn nhân lực, hậu cần và quản lý dây chuyền cung ứng, marketing, bán lẻ, truyền thông, sự kiện, công nghệ thông tin, kinh tế & luật…

Chương trình Đại học (năm 2, 3)

Kaplan cung cấp chương trình Cử nhân ở nhiều nhóm ngành như: Kinh doanh, Quản lý, truyền thông, khoa học xã hội & nhân văn, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, tài chính – kế toán… Mỗi chương trình đều liên kết với những đối tác danh tiếng tại Anh, Úc… như Đại học Northumbria, ĐH Portsmouth, ĐH Royal Holloway, ĐH Essex (Anh Quốc), Đại học Murdoch Úc, Đại học Dublin – Đại học Quốc gia Ireland. Sinh viên sau khi hoàn tât chương trình được các trường này chính thức cấp bằng.

Chương trình Thạc sĩ

Kaplan cung cấp chương trình Thạc sĩ liên kết với các trường ĐH Northumbria, ĐH Dublin, ĐH Bedfordshire. Đặc biệt, khóa học thạc sĩ của ĐH Dublin không yêu cầu kinh nghiệm và chương trình của ĐH Bedfordshire chấp nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm.

Chương Trình Chuyển Tiếp ĐH Murdoch Úc từ trường Kaplan Singapore

Chương Trình Chuyển Tiếp ĐH Murdoch Úc từ trường Kaplan Singapore

Đại học Murdoch là một trong những trường Đại học lớn ở Úc, có chất lượng đào tạo tốt với nhiều vị trí trong bảng xếp hạng như:

Nằm trong top 2% các trường ĐH trên thế giới

Top 60% trường ĐH trên thế giới được thành lập dưới 50 năm

Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học

Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

Sinh viên học tại Kaplan được đào tạo theo chương trình của trường ở Úc và được nhận bằng gốc của trường hoặc có thể chuyển tiếp sau 8 tháng học chương trình Cử nhân tại Singapore.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình chuyển tiếp Đại học Murdoch Úc từ trường KapLan Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Khi học chương trình Murdoch tại Kaplan, sinh viên có thể:

Được lựa chọn trong hơn 40 chuyên ngành đôi

Kaplan cung cấp chương trình đào tạo hơn 40 chuyên ngành đôi với nhiều lĩnh vực từ Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý và Kinh doanh đến Truyền thông Media, Quản trị Du lịch khách sạn, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

Một chương trình chuẩn với 12 môn học có thể hoàn thành trong tối thiểu 16 tháng. Bạn có thể lựa chọn học chương trình full-time hoặc part-time với các khóa học khai giảng vào tháng 1, 5 và 9 hằng năm. Được nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch

Trong thỏa thuận độc quyền của ĐH Murdoch, Tiến sĩ Peter Waring – Chủ nhiệm khoa tại Singapore sẽ ở lại đây để duy trì chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch.

Được giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm, uy tín của ĐH Murdoch

Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi giảng viên của ĐH Murdoch. Đây đều là những giảng viên trình độ học vấn uy tín, kinh nghiệm và có hiểu biết thực tế rộng rãi.

Chương trình học linh hoạt đối với sinh viên

Sinh viên ĐH Murdoch tại Kaplan có thể tự sắp xếp lịch học để phù hợp với thời gian biểu riêng của mình. Sinh viên cũng có thể tự chọn số môn học trong một học kỳ vì nó phụ thuộc nhiều vào lượng kiến thức bản thân có thể tiếp thu.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Chương trình chuyển tiếp ĐH Murdoch Úc từ trường Kaplan Singapore’’

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/09 đến 15/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết tại đây :  Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

Nếu còn bất kì thắc mắc về “Chương trình chuyển tiếp ĐH Murdoch Úc từ trường Kaplan Singapore’’, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn  tddvn.com – www.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar