Chương trình đào tạo của Đại học Royal Holloway tại trường Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình đào tạo của Đại học Royal Holloway tại trường Kaplan Singapore

Du học Singapore tại trường Kaplan Singapore với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cung cấp nhiều chương trình học với các đối tác cấp bằng là các trường đại học nổi tiếng và danh giá đến từ Anh, Úc. Bên cạnh đó một lợi thế đối với những bạn nào đang có dự định học tại trường Kaplan Singapore, các bạn sẽ có cơ hội được học theo chương trình đào tạo trường đại học Royal Holloway tại trường Kaplan Singapore qua bài viết này.

 GIỚI THIỆU CHUNG TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE

Là thành viên của Tập đoàn giáo dục Kaplan (Mỹ), trường Kaplan Singapore triển khai chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng tại một trong những đất nước năng động và phát triển nhất châu Á. Ưu điểm của chương trình đào tạo tại Kaplan là yêu cầu đầu vào linh hoạt, thời gian học tập ngắn và bằng cấp nhận được có giá trị quốc tế.

Cụ thể, phạm vi đào tạo của Kapalan mở rộng từ bậc Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Với chương trình bậc Đại học, các nhóm ngành đào tạo đa dạng: Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Kỹ thuật, Giáo dục…

Trường Kaplan được sinh viên yêu thích nhờ môi trường học tập quốc tế, đa dạng các câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể tham gia vào vô số hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện bản thân. Quan trọng hơn, trường Kaplan có đối tác là các trường đại học lớn của Anh, Úc, Mỹ, Canada… giúp bạn có thể theo học chương trình và nhận được bằng cấp của những trường đại học này trong khi có thể học tại ngay Singapore với nhiều lợi thế về thời gian và chi phí.

Hãy tham dự “Tuần tham vấn Du học Singapore tại học viện Kaplan – Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland”

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 15/01 đến 19/01/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROYAL HOLLOWAY TẠI TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE

Chương trình đào tạo nhóm ngành này tại trường Kaplan trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để thích ứng với thị trường lao động cạnh tranh toàn cầu trong các lĩnh vực như quản trị, kế toán, kinh doanh quốc tế và marketing.

Các lựa chọn cụ thể về chương trình Cử nhân (Danh dự) của Đại học Royal Holloway tại trường Kaplan:

– Quản trị

– Quản trị với Kế toán

– Quản trị với Kinh doanh Quốc tế

– Quản trị với Marketing

Học phần cốt lõi:

– Quản trị chiến lược

– Quản lý kế toán

– Đa quốc gia châu Á Thái Bình Dương

– Kinh tế toàn cầu

– Kinh doanh hiện đại trong quan điểm so sánh

>>> Truy cập ngay vào fanpage Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về cơ hội học chương trình đào tạo trường đại học Royal Holloway tại trường Kaplan Singapore hoặc truy cập trang web duhocsingapore.net

Chương trình đào tạo của Đại học Royal Holloway tại trường Kaplan Singapore

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA ĐẠI HỌC ROYAL HOLLOWAY TẠI KAPLAN SINGAPORE

Theo học tại Kaplan, sinh viên được học chương trình và nhận bằng cấp tương đương với chương trình gốc tại Anh. Thêm vào đó, bạn sẽ có lợi thế về việc được theo học một chương trình có tổng thời gian ngắn hơn (do thiết kế chương trình 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài).

Kết thúc chương trình, bằng cấp mà bạn nhận được có giá trị quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn gia nhập ngay vào thị trường lao động cạnh tranh toàn cầu hoặc theo học một chương trình cao hơn để mở rộng hiểu biết của bản thân, tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đặc biệt, chương trình đào tạo nhóm ngành Quản trị tại trường Kaplan của Đại học Royal Holloway bao gồm cả lựa chọn ngành đơn và ngành kép. Với chương trình ngành kép bạn có điều kiện mở rộng hiểu biết trên phạm vi 2 lĩnh vực khác nhau, điều đó không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu học hỏi rộng lớn của mình mà còn là cơ sở để tăng gấp đôi cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, với chương trình bằng kép, bạn chỉ mất thời gian và chi phí như chương trình bằng đơn!

Thêm vào đó, lựa chọn du học Singapore là bước đệm để bạn tiếp tục học ở những quốc gia lớn hơn một cách vững chắc. Thủ tục du học Singapore đơn giản do không yêu cầu phỏng vấn, không chứng minh tài chính. Singapore là một trong 4 con rồng châu Á với nền kinh tế phát triển, nền văn hóa đa dạng và môi trường tiếng Anh độc đáo xứng đáng là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Xem thêm: Thông tin về trường, các khóa học, điều kiện đầu vào và học phí của Học viện Kaplan Singapore

Mọi thông tin về cơ hội học chương trình đào tạo trường đại học Royal Holloway tại trường Kaplan Singapore, để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất, các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028)38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website:  tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar