Chương trình Dự bị Đại học tại trường Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình Dự bị Đại học tại trường Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore là nơi nổi tiếng trong việc đào tạo đa ngành, giảng dạy lý thuyết song song với thực hành với thời gian học tập được rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho sinh viên. Tại Học viện Kaplan Singapore, với cơ sở vật chất hiện đại, những giảng viên có kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp sẽ tạo cho các bạn hứng thú học tập và nhanh chóng lấy được tấm bằng quốc tế.

Thế nhưng, nếu bạn chưa có bằng Trung học phổ thông nhưng vẫn có mong muốn du học tại Singapore nhằm định hướng rõ các mục tiêu học tập trong tương lai thì phải làm sao? Trong bài viết sau đây, công ty Tư vấn Du học Quốc tế Tân Đại Dương xin giới thiệu với các bạn “Chương trình Dự bị Đại học tại trường Kaplan”.  Đến với khoá học này, các bạn sẽ được trang bị các kiến thức tổng quát và bền vững nhất để có thể tự tin hoà nhập vào môi trường học tập tại Đảo quốc Sư tử xinh đẹp. Đây là chương trình không giới hạn độ tuổi nên các bạn học sinh vẫn chưa tốt nghiệp THPT vẫn có thể theo học nhằm làm quen sớm với các môn học mà các bạn sẽ học khi bắt đầu khóa chính.

Chương trình Dự bị Đại học tại trường Kaplan Singapore

Thời gian: 2 tháng,  gồm 3 môn học

+ Tiếng Anh học thuật: Giúp các bạn chuẩn bị nền tảng tiếng Anh thật vững chắc trước khi bước vào học Đại học.

+ Tư duy phản biện hay tư duy phân tích: Với môn học này, học sinh – sinh viên sẽ chủ động hướng tới những vấn đề và tình huống phức tạp dựa trên những suy nghĩ, quan điểm và niềm tin của chính bản thân. Học sinh sẽ được dạy cách phân tích và đánh giá một thông tin đã có theo các cách nhìn khác cho vấn đề đã đặt ra nhằm làm sáng tỏ và khẳng định lại tính chính xác của vấn đề bằng cách đặt ra hàng loạt câu hỏi và tìm ra câu trả lời hay giải pháp cho chính những câu hỏi đó.

+ Toán: Giúp các bạn có những kiến thức cơ bản về các môn học liên quan đến Toán học ở chương trình Đại học.

Yêu cầu đầu vào: Học hết lớp 10; IELTS 5.5 hoặc phải đậu bài thi đầu vào của trường Kaplan.

Kỳ nhập học: các tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Chi phí học tập:

+ Học phí: SGD 3,691.50 (bao gồm toàn bộ giáo trình và những tài liệu của các môn học);

+ Phí nộp hồ sơ: SGD 492,20;

+ Phí đăng kí nhập học: SGD 749 (bao gồm thẻ sinh viên, visa, phí an ninh và bảo hiểm y tế).

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình Dự bị Đại học tại trường Kaplan Singapore”, các bạn hãy liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028). 028.3838 2080

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập trang fanpage Du học Tân Đại Dương để có được những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.>> Các bạn hãy truy cập ngay kênh Youtube của công ty Tân Đại Dương: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để có thể biết được những chia sẻ của các bạn du học sinh đã đậu visa từ các nước Singapore, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… nhé.

Chương trình Dự bị Đại học tại trường Kaplan Singapore

Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 11/09 đến 15/09/2017; Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Xem chi tiết tại đây: http://duhocsingapore.net/tuan-tham-van-du-hoc-singapore-tai-hoc-vien-kaplan-khong-tot-nghiep-thpt-van-co-the-lay-bang-dai-hoc-2.html

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Chương trình Dự bị Đại học tại trường Kaplan Singapore”, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định);

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema);

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tddvn.com tandaiduong.edu.vn duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar