Chương trình học tiếng anh của trường Curtin Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình học tiếng anh của trường Curtin Singapore

Trường Đại học Công nghệ Curtin, Singapore (gọi tắt là Curtin Singapore) là ngôi trường với nhiều ngành học đa dạng và phong phú nhất Singapore. Với hệ thống giáo dục hiện đại và các chương trình học đa dạng, Curtin Singapore luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các bạn muốn đăng ký học tại Singapore. Vậy với những sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh nhưng vẫn muốn học chương trình Dự bị Đại học, Đại học hoặc Thạc sĩ tại đây Curtin Singapore thì có những chương trình tiếng Anh nào đáp ứng nhu cầu của họ? Trong bài viết dưới đây, công ty Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Chương trình học tiếng anh của trường Curtin Singapore nhé.

Chương trình Anh văn Tổng quát và Anh văn Chuyên ngành dành cho sinh viên muốn học chương trình Dự bị Đại học, Đại học hoặc Thạc sĩ tại Curtin Singapore nhưng chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Sinh viên được học tập tại khu học xá của Curtin Singapore và được sử dụng cơ sở vật chất của trường.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu thêm về “Chương trình học tiếng Anh của trường Đại học Công nghệ Curtin, Singapore”

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương ở kênh Youtube của chúng tôi: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Chương trình học tiếng anh của trường Curtin Singapore

Chương trình học tiếng anh của trường Curtin Singapore

Chương trình học tiếng Anh của trường  Curtin Singapore

Địa điểm học: Curtin Singapore

Hình thức học: Toàn thời gian

Thời gian học: 50 tuần

Yêu cầu đầu vào: vượt qua bài kiểm tra đầu vào của Navitas English

Lộ trình học/Chương trình học: Tiếng Anh Tổng quát và tiếng Anh Chuyên ngành

+ Tiếng Anh Tổng quát (General English):

Gồm 3 cấp độ: GE1 (Sơ cấp), GE2 (Tiền Trung cấp) và GE3 (Trung cấp), mỗi học phần gồm 10 tuần học.

Học sinh được đào tạo các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp (nghe, nói, đọc, viết) cũng cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng một cách toàn diện để có thể sử dụng tiếng Anh ở bất cứ đâu.

Trọng số phải đạt được cho mỗi cấp độ: 80 cho GE1, 60% cho GE2 và 50% cho GE3.

Trọng số để đánh giá cuối khóa học: Các bài kiểm tra sự tiến bộ trong học tập (40%) , Kỹ năng Viết (20%), Kỹ năng Nói (20%), Chuyên cần (20%). Học sinh phải đạt được ít nhất 50% số điểm trong các bài kiểm tra nói trên.

+ Tiếng Anh Chuyên ngành (Academic English):

Gồm 2 cấp độ: AE1, AE2, mỗi cấp độ gồm 10 tuần học.

Học sinh được học về tư duy phê bình, kỹ thuật nghiên cứu, kỹ năng làm bài thi và làm thế nào để tránh sự ăn cắp.

Với các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, học sinh được hướng dẫnlập kế hoạch và viết các bài báo chuyên ngành theo kiểu Úc như các báo cáo nghiên cứu và các bài tiểu luận. Bạn sẽ được dạy cách hiểu về ngữ cảnh và mở rộng vốn từ vựng của bạn, và cũng học cách lập kế hoạch và tổ chức một cuộc hội thảo chuyên ngành với ngữ pháp và từ vựng phù hợp. Bạn cũng sẽ học cách ghi chép bài giảng và tóm tắt ý chính.

Bài kiểm tra đánh giá cuối kháo gồm điểm kiểm tra các kỹ năng nói trên, 1 bài báo cáo nghiên cứu, 1 bài luận nghiên cứu, 1 bài thuyết trình về hội thảo chuyên đề hoặc bài tự nghiên cứu. Học sinh phải đạt được ít nhất 50% số điểm trong các bài kiểm tra nói trên và chỉ được học lại một bài kiểm tra, điểm kiểm tra lại tối đa là 50%.

Học phí: S$3450 (đã bao gồm 7% GST – Thuế hàng hóa và dịch vụ – Goods and Services Tax)

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 14/08 đến 18/08/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình học tiếng Anh của trường Đại học Công nghệ Curtin Singapore”bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật các điều cần biết về thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng khi du học Singapore tại trường Curtin

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về Chương trình học tiếng anh của trường Curtin Singapore hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar