Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

Chương trình tiếng Anh tại Curtin Singapore thuộc chương trình của Navitas. Có nhiều khóa tiếng Anh cho những sinh viên muốn học chương trình chuyển tiếp của Curtin Singapore.Sinh viên được học tại khu học xá ở Singapore và được quyền sử dụng tất cả các phương tiện học tập tại đây.Để hiểu hơn về chương trình học, thì sau đây công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm về Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore các bạn nhé.

Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore có nhiều chương trình cho sinh viên chọn học tùy theo nhu cầu học của sinh viên cụ thể bao gồm:

Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

+ Chương trình Tiếng Anh tổng quát

Du học tiếng anh trường Curtin Singapore chương trình tiếng anh tổng quát được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh tổng quát của họ được sử dụng trong các ngữ cảnh hàng ngày. Việc giảng dạy ngôn ngữ và các kỹ năng ngôn ngữ được tích hợp trong suốt khóa học. Mức độ tiếng Anh tổng quát được cung cấp từ trình độ thấp đến cao.

Sau khi kết thúc khóa học sinh viên được cải thiện khả năng giao tiếp, cải thiện kỹ năng nghe trong các ngữ cảnh hàng ngày, nâng cao kỹ năng đọc thông qua văn bản, cải thiện khả năng viết và ngữ pháp được sử dụng hàng ngày, tăng số lượng từ vựng, cải thiện cách phát âm và ngữ điệu, làm nổi bật các kỹ năng học tập và chiến lược học tập, tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống tại Úc

+ Chương trình Tiếng Anh học thuật

Nếu muốn du học nhưng chưa đủ khả năng thi IELTS, chương trình tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn du học mà không cần IELTS

Chương trình tiếng Anh học thuật cung cấp cho sinh viên kỹ năng về nghiên cứu học thuật, phát triển khả năng phân tích, đánh giá, kỹ năng làm bài tập và đặc biệt là phương pháp tránh đạo văn. Sinh viên sẽ được học cách lên kế hoạch và viết luận theo phong cách Úc, đồng thời được luyện khả năng đọc luận, học cách đọc lấy thông tin chính, đọc chi tiết và mở rộng vốn từ.

Kỹ năng nói theo phong cách học thuật cũng là một phần quan trọng trong chương trình, bạn sẽ được học cách lên kế hoạch thuyết trình và truyền tải nội dung học thuật bằng những từ ngữ chuyên ngành.

Kỹ năng nghe học thuật sẽ dạy cho bạn cách ghi chú những thông tin chính và tóm tắt nội dung cốt lõi.

Hãy tham dự Tuần tham vấn cùng Đại học Curtin Singapore – Top 2% các trường đại học tốt trên thế giới và săn học bổng khủng

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 22/05 đến 26/05/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore ”

Sau đây là những lý do bạn nên du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore

– Đại học Curtin là trường đại học công lập lớn nhất Tây Úc và lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế. Trường còn nằm trong top 300 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu theo xếp hạng của Shanghai Jiao Tong Academic Ranking.

– Chương trình du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore trực thuộc chương trình của Navitas – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với các chương trình liên kết đào tạo tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore uy tín.

– Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore bạn sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế hoàn toàn như ở Úc với chi phí rẻ hơn gần 50%.

– Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong giảng dạy tại các trường ở Singapore nên bạn có thể yên tâm về một môi trường học tập hoàn toàn chỉ bằng tiếng Anh. Và sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh tại trường Curtin Singapore, bạn có thể học tiếp chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ của ĐH Curtin Úc tại Singapore.

– Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore sinh viên được học tiếng Anh ở khu học xá Singapore với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

– Và lý do cuối cùng là Du học tiếng anh tại trường Curtin Singapore sinh viên được học tại một quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới mà học phí lại rẻ hơn so với các điểm đến phổ biến khác của học sinh, sinh viên (Anh, Mỹ, Úc)

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Để biết thêm về “Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật các điều cần biết về thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng khi du học Singapore tại trường Curtin

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình học tiếng anh tại trường Curtin Singapore” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar