Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions

Khi quyết định chọn Singapore là điểm đến du học, hầu hết các bạn học sinh đều mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội được học tập tại một ngôi trường chất lượng của Chính phủ Singapore. Tuy nhiên để có tấm vé nhập học tại các trường công lập Singapore là điều không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để có thể vào được các trường công lập Singapore một cách dễ dàng mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí và thời gian. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Với những chuyên gia học thuật hàng đầu thế giới, đội ngũ giáo viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE, Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions cung cấp các khóa luyện thi công lập cấp 1, Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3 nhằm tạo tiền đề cho sinh viên quốc tế đủ tự tin tham gia kỳ thi AEIS một cách dễ dàng, hiệu quả. AEIS là kỳ thi tuyển nhập học đối với các sinh viên quốc tế muốn tham gia học tập tại các trường công lập do Bộ Giáo dục (MOE) tổ chức.

Những bài thi tuyển AEIS tập chung chính vào hai môn Toán và tiếng Anh, thường được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Dựa vào kết quả đó, Bộ Giáo dục của Singapore sẽ chỉ định các sinh viên quốc tế thi đậu AEIS nhập học vào các trường công lập tại đây. Nếu không đạt được kết quả khả quan với bài thi AEIS thì học sinh vẫn có thể đăng ký và thi S-SEIS trước khi nộp đơn vào trường Chính phủ của Singapore.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions”

Tại Dimensions, các khóa luyện thi công lập cấp 1 và cấp 2 của trường diễn ra hàng tháng. Với kinh nghiệm giảng dạy và thành tựu giáo dục đã đạt được trước đó,  Dimensions tự hào là một trong những môi trường học tập lý tưởng nhất tại Singapore giúp các em học viên Quốc tế có thể hiện thực hóa ước mơ được học tập tại quốc đảo phát triển bậc nhất này.

Chương trình giáo dục Cấp 1 của Singapore sẽ kéo dài trong vòng 6 năm. Cuối năm lớp 6, học sinh phải trải qua một kỳ kiểm tra PSLE, nếu đạt kết quả cao sẽ tiếp tục tiến lên Cấp 2. Thời gian học tập trung học của các em học sinh diễn ra trong 4 năm với  Khóa cấp tốc/O level và 5 năm với khóa học thuật thông thường. Trong đó, học sinh sẽ phải trải qua kỳ thi N Level vào năm 4 và O Level vào cuối năm 5.

Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions

Yêu cầu:

– Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi

– Trung học: HS từ 13- 16 tuổi

Khai giảng: Hàng tháng

Học phí: Khóa 6 tháng: 11,117.30 SGD

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Ưu điểm khi chọn chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions:

– Trường có lịch sử lâu đời (thành lập năm 1980), có uy tín trong lĩnh vực giáo dục.

– Chứng chỉ EduTrust 4 năm, danh hiệu trường cao đẳng hàng đầu bởi Cục kiểm định các trường Quốc tế tại Anh quốc…

– Có 03 khu học xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tọa lạc tại các vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại.

– Trường có ký túc xá trong trường với dịch vụ chăm sóc và giám hộ rất tốt cho học sinh

– Học sinh được hòa nhập cộng đồng sinh viên đa sắc tộc đến từ 20 quốc gia.

– Các khóa học của Dimensions được liên kết với các trường danh tiếng, sinh viên có thể học liên thông tại các trường đại học Anh Quốc và trên toàn thế giới.

– Học phí ưu đãi, trường có học bổng, hỗ trợ giảm học phí cho sinh viên Việt Nam

– Các khóa học khai giảng liên tục nhiều lần trong năm

Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensioins

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại Dimensions” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG  KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar