Chương trình tiếng anh tại trường MDIS Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình tiếng anh tại trường MDIS Singapore

Mỗi năm Singapore thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên nước ngoài đến học tập với đầy đủ các chuyên ngành bao gồm cả chương trình học tiếng Anh ngắn hạn.

Singapore được biết đến là quốc gia phát triển mang tầm vóc quốc tế về kinh tế, khí hậu trong lành, an ninh nghiêm ngặt, và còn là trung tâm giáo dục bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á. Mỗi năm Singapore thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên nước ngoài đến học tập với đầy đủ các chuyên ngành.Vậy tại sao du học Singapore lại trở nên “hot” như vậy? Với chương trình tiếng anh thì chúng ta không thể không nhắc tới trường MDIS Singapore.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore nơi cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. Sau gần 60 năm miệt mài hoạt động và không ngừng phát triển, MDIS đã xây dựng được vị trí vững chắc trong nền giáo dục Singapore với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại và khu ký túc xá nằm ngay bên trong khuôn viên trường. Tất cả tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi cho sinh viên khi du học Singapore.

MDIS còn là một trong ít những học viện nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. Đây là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Chương trình Tiếng Anh của trường giúp bạn hòa nhập vào môi trường tiếng Anh hoàn hảo tạo điều kiện cho bạn có cơ hội được trải nghiệm, từ đó có khả năng nói, thực hành và sử dụng tiếng Anh.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Chương trình tiếng anh tại trường MDIS Singapore”

Chương trình tiếng anh tại trường MDIS được thiết kế chuyên sâu với lộ tình học bao gồm :

Thời gian học: 2 tháng một cấp độ,

Kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ PCIE (Professional Certificate in English)

Học phí: 2,461 SGD/ level/ tháng

Chương trình tiếng anh tại trường MDIS Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình tiếng anh tại trường MDIS Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Thủ tục khi Du học Tiếng Anh trường MDIS Singapore

Về thủ tục và giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị như sau:

-Bản sao giấy khai sinh

-Passport

-Bằng và bảng điểm của cấp học cao nhất

-4 ảnh 4X6 (nền trắng, khổ paaport)

-Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS) hoặc làm bài test tiếng Anh của trường

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương tình học

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình tiếng anh tại trường MDIS Singapore” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar