Chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường Nanyang Institute of Management (Học sinh Htun Nay Yi Win) - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường Nanyang Institute of Management (Học sinh Htun Nay Yi Win)

Cảm nhận của bạn Htun Nay Yi Win

Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn

Thực tập sinh tại Carlton Hotel, Singapore

Trưởng nhóm của SSI Singapore (SSI World)

Ngày nay, hầu hết nhà tuyển dụng khi lựa chọn nhân viên đều dựa trên tiêu chí là phải đáp ứng kỹ năng lý thuyết và kinh nghiệm làm việc. Khóa học sẽ trang bị cho bạn không chỉ lý thuyết và kỹ năng quản lý thiết thực, mà cả kinh nghiệm làm việc sau khi thực tập hưởng lương tại khách sạn 5 sao.

Hiện tại, SSI Singapore (SSI World) đã đề nghị tôi công việc với chức danh trưởng bộ phận dịch vụ ăn uống, ngay sau khi tốt nghiệp chương trình sau Đại học – chuyên ngành Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang.

Tôi cảm thấy hạnh phúc với quyết định đúng đắn của mình, khi chọn Học viện quản lý Nanyang là nơi để gửi gắm và trang bị kiến thức cho nghề nghiệp tương lai. Bạn có thể đạt được kiến thức, sự tự tin và riêng tôi, điều tuyệt nhất chính là tôi đã nhận ra những điều mà mình cần cho sự nghiệp là gì. Tôi mong muốn giới thiệu khóa học đến các bạn, dù bạn có trải nghiệm nó hay không thì khóa học thật sự tuyệt vời với tất cả mọi người.

Chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường Nanyang Institute of Management (Học sinh Htun Nay Yi Win)

Chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường Nanyang Institute of Management

Các bạn có thể tham khảo Thông tin các khóa học của Học viện Nanyang tại fanpage của Du học Tân Đại Dương hoặc truy cập vào website: duhocsingapore.net. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường Nanyang Institute of Management

Khoa học Tiếng Anh: tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại, phục vụ cho việc học chuyên ngành và đi làm tại các công ty nước ngoài.

Khoa học Du lịch _ Khách sạn : là một thế mạnh của trường khi sinh viên vừa được đào tạo chuyên môn về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành thực tế thông qua các chương trình thực tập tại các nhà hàng khách sạn 5 sao, khu resort.. tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt hơn, tuy thực tập nhưng sinh viên lại được hưởng lương 800 – 1000 SGD/ tháng.

Cơ hội tìm được việc làm của sinh viên cũng được mở rộng hơn.

Hiện trường đang giảng dạy các chương trình cho Bậc Cao đẳng, Cử Nhân và Thạc Sỹ

Quản trị Kinh Doanh

Những chương trình giảng dạy sát với thực tế. Các vấn đề xoay quanh lĩnh vực về kinh doanh , tài chính và ngân hàng, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường cạnh tranh khốc liệt sẽ được các giáo viên phân tích và giảng dạy rõ ràng nhất cho sinh viên . Sinh viên sau khi ra trường có cơ hội làm việc tại các công ty ở Singapore và cả Việt Nam.

Khoa Xây Dựng Kiến trúc

Xây dựng – kiến trúc là ngành đòi hỏi nhiều sáng tạo, và đất nước với cơ sở hạ tầng phát triển và ngày càng mạnh mẽ trong lĩnh vực này không ai khác là Singapore. Quốc gia có hệ thống cầu cảng bậc nhất thế giới, vì thế, không ngoa khi việc đào tào chuyên môn cho sinh viên trong lĩnh vực cầu cảng hay xây dựng không quá khó khăn với Học viện Nanyang.

Còn rất nhiều chuyên ngành khác như: Ngôn ngữ học, Thương mại, Quản lý hậu cần,.…

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào các trường Singapore, Xin visa du học singapore có khó không? Quy trình tuyển sinh và cấp xét visa khi du học Singapore ra sao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiểu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.duhocsingapore.net – www.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar