Chuyên ngành đơn và chuyên ngành kép trường Curtin Singapore có gì khác biệt - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chuyên ngành đơn và chuyên ngành kép trường Curtin Singapore có gì khác biệt

Trong nền giáo dục và quy định cấp bằng tại Việt Nam nói đến việc hoàn thành một khóa học thì sau khi tốt nghiệp, các bạn chỉ nhận được một tấm bằng với 1 chuyên ngành mà bạn chọn. Nhưng với việc lựa chọn du học tại Singapore và đặc biệt là tại trường Curtin Singapore, bên cạnh những lựa chọn về các chuyên ngành đơn,các bạn còn có thể chọn học với chương trình kép cùng nhiều chuyên ngành hot nhất hiện nay. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Chuyên ngành đơn và chuyên ngành kép trường Curtin Singapore có gì khác biệt với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương nhé các bạn!

Câu Hỏi:Chào anh, em được biết anh qua các bài chia sẻ với các bạn. Em đến từ Cần Thơ.Tên em là Trần Thị Ngọc Dung. Em hiện đang học trung học lớp 11.Em có được biết thì ở tại Singapore có dạy chuong trình gì đó gọi là bằng kép. Em vẫn chưa hiểu rõ lắm về chương trình đó có khác gì so với mình học 1 chuyên ngành. Anh có thể tư vấn thêm cho em là chương trình kép đó không ạ?

Chuyên ngành đơn và chuyên ngành kép trường Curtin Singapore có gì khác biệt

Chuyên ngành đơn và chuyên ngành kép trường Curtin Singapore có gì khác biệt

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, em có biết được về chương trình kép này là một lợi thế rất lớn cho em.Bởi chương trình này rất ít các bạn Việt Nam quan tâm đến. Và tại các trường Việt Nam chúng ta cũng có rất ít hoặc không có đào tạo về chương trình này.

Ngành kép là ngành được học 2 chuyên ngành trong chương trình học, khi các bạn sinh viên tốt nghiệp cấp bằng cho 2 chuyên ngành của 1 khóa học. Các sinh viên đăng kí học ngành kép được đánh giá là có khả năng tìm được việc làm rất nhanh sau khi tốt nghiệp cũng như rất được ưa chuộng bởi thị trường lao động.

Sự khách nhau giữa chuyên ngành đơn và chuyên ngành kép chủ yếu là: Với chuyên ngành đơn, bạn sẽ có tổng số 24 môn học trong đó có 16 môn bắt buộc và 8 môn được lựa chọn. Trong khi tại chuyên ngành kép (2 chuyên ngành), cũng với 24 môn, bạn sẽ học 12 môn chuyên ngành này & 12 môn chuyên ngành còn lại (không có môn lựa chọn).

Để được hỗ trợ về mọi Thông tin “Chuyên ngành đơn và chuyên ngành kép trường Curtin Singapore có gì khác biệt “ học phí, yêu cầu đầu vào du học CURTIN SINGAPORE mới nhất và hoàn toàn miễn phí. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (08) 38382080 – (08)38484879.

Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về đời sống, kinh nghiệm học tập , sinh hoạt của các bạn du học sinh tại trường CURTIN SINGAPORE Hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Còn về thời gian và mức học phí thì hoàn toàn giống nhau.

Khi du học ngành kép hay ngành đơn tại trường Curtin Singapore sinh viên đều được nhận bằng tương đương như học tại Úc, là bằng quốc tế và do chính Curtin Úc cấp và có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Nếu các bạn lựa chọn ngành kép thì học phí và thời gian học tương đương như chuyên ngành đơn. Bằng tốt nghiệp sẽ thể hiện cả hai chuyên ngành trên 1 bằng cử nhân. Nhưng nếu các bạn không có khả năng tiếp thu kiến học hai chuyên ngành trong cùng một thời gian học thì bạn nên học ngành đơn vì chuyên ngành đơn các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu với ngành mà mình chọn học, một chuyên ngành sẽ giúp các bạn dẽ dàng tiếp thu hơn.

Câu Hỏi: Thân chào anh, em tên Trần Thị Ánh Tuyết. Em được biết về trường Curtin qua 1 lần đi ngày hội tuyển sinh.Do không có nhiều thời gian tìm hiểu nên em không biết nhiều về trường này. Nay anh có thể tư vấn thêm thông tin về trường cũng như các chương trình hiện nay trường có đào tạo ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em Ánh Tuyết!

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2 % các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40 %. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật.

Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình Cử nhân chuyên ngành kép:

– Kế toán & Tài chính

– Tài chính & Ngân hàng

– Quản trị & Marketing

– Marketing & Quảng cáo

– Marketing & Tài chính

– Quản lý & Quản trị nhân lực

Cử nhân chuyên ngành đơn:

–Kế toán

– Marketing

– Thương Mai quốc tế

– Hậu cần

– Truyền thông

Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Xem thêm : Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar