Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng khi du học Singapore tại trường London School of Business and Finance - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng khi du học Singapore tại trường London School of Business and Finance

Singapore, đất nước đang ngày một thu hút các bạn du học sinh Việt Nam bởi chương trình học đa dạng và linh hoạt. Một trong những điều nổi bật của Singapore là hệ thống giáo dục có chất lượng cao và được công nhận trên khắp thế giới. Với cơ sở hạ tầng tiên tiến, nền giáo dục tầm cỡ thế giới và tính quốc tế năng động, Singapore là sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Singapore còn là trung tâm tài chính, kinh doanh và giáo dục hàng đầu với sự pha trộn văn hóa đầy màu sắc đem tới cho du học sinh những trải nghiệm học tập vô cùng độc đáo. Các cơ sở giáo dục quốc tế và các trường đại học hàng đầu thế giới luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn tới du học Singapore. Để biết được “Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng khi du học Singapore tại trường London School of Business and Finance” cũng như những thông tin quan trong về trường. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.

Sinh viên theo học tại London School of Business and Finance (LSBF) Singapore được hưởng những tiện ích của các học xá và các phương tiện hỗ trợ học tập trực tuyến, trung tâm giới thiệu việc làm và nhiều tiện ích khác. Một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trường có chương trình đào tạo chuyên viên kế toán tài chính ACCA . Trường đạt Edutrust 4 năm, nhận giải thưởng trường đào tạo kế toán tốt nhất tại Singapore theo Training and Industry Education Award 2016. Trường đào tạo ngành Khách Sạn và Du lịch tốt nhất tại Singapore – theo Training & Education Develop Awards 2016. Giải vàng chương trình đào tạo quản lý tài chính theo Training & Education Development Awards 2016, top 10 trường đào tạo kế toán và tài chính ưa thích tại Singapore,… học tại trường sinh viên có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Newzealand với chi phí hợp lý.

– Chuyển tiếp để hoàn tất đai học các ngành Kinh Tế, Kế Toán & Tài Chính, Xuất Nhập Khẩu & QL Chuỗi Cung Ứng tại các trường ở các nước sau (1, 5 – 2 năm):

+ Northwood University (Mỹ), campus: Michigan, Florida, Texas

+ University of Canada West (Canada), campus: Vancouver

+ Victoria University (Úc), campus: Melbourne

+ University of Canterbury (New Zealand)

– Chuyển tiếp để hoàn tất đai học đối với các ngành Khách Sạn & Du Lịch tại các trường ở các nước sau:

+ Northwood University (Mỹ)

+ Trường SHMS thuộc Swiss Education Group (Thụy Sỹ)

>>> Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về  “Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng khi du học Singapore tại trường London School of Business and Finance”

Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng khi du học Singapore tại trường London School of Business and Finance

Một số ngành học đang thu hút sinh viên quốc tế theo học hiện nay:

– Ngân hàng và tài chính

Với nền kinh tế phát triển ổn định, Singapore được xem là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu trên thế giới. Đất nước này thậm chí còn được ví von là “Thụy Sĩ của châu Á” và đang nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của các ngân hàng tư nhân toàn cầu. Vì vậy, đất nước này đang cần rất nhiều những nhân viên có tay nghề trong lĩnh vực ngần hàng – tài chính.

Du học Singapore, bạn sẽ được học tập trong môi trường có nền tài chính tiền tệ phát triển, cũng như có cơ hội tìm kiếm thực tập, việc làm tại đây sau khi ra trường. Ngoài ra còn nhiều quốc gia khác: du học Canada, du học Ý, du học Hàn….

Trong khi NUS xếp hạng 8 toàn cầu cho các ngành Kế toán và Tài chính, bạn cũng có thể theo học Cử nhân Quản trị thương mại hay lựa chọn các khóa Thạc sĩ tại trường thương mại Lee Kong Chain thuộc Singapore Management University.

– Ngành Công nghệ thông tin:

Bất cứ ai có đủ bằng cấp và kinh nghiệm làm việc đều có thể xin việc ở Singapore. Nhưng có lẽ dễ dàng nhất là những người làm việc ngành công nghệ thông tin. Thứ nhất, có thể nói một điều về cơ bản, kỹ thuật và công nghệ máy tính không khác biệt giữa các công ty ở bất cứ nơi nào.

Thứ hai, chuyên gia IT có nhiều điều kiện để tiếp xúc với ngoại ngữ (tiếng Anh), ít nhất là đọc hiểu tài liệu. Ngành CNTT cũng có nhiều nhánh như: thiết kế đồ hoạ bằng nhiều công cụ, lập trình Flash (ActionScript), lập trình giao diện (XHTML/CSS/JS), lập trình web và ứng dụng (Java, .NET, PHP/MySQL), quản lý mạng… Dễ kiếm việc nhất là lập trình web.

Nhóm ngành Du lịch khách sạn:

Hiện nay tỷ lệ GDP các ngành du lịch khách sạn đang tăng vọt, điều này đã thu hút một niềm đam mê mãnh liệt đối với giới trẻ hiện nay. Với tấm bằng cử nhân danh giá từ nước ngoài sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội bước gần đến thành công trong lĩnh vực này. Bởi với nhu cầu ngày càng cao của con người thì nhu cầu du lịch và giải trí lại càng thu hút. Nhân viên được đào tạo và có kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn chắc chắn sẽ khẳng định cho mình 1 chỗ đứng vững chăc trong lĩnh vực này.

>>> Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng khi du học Singapore tại trường London School of Business and Finance”

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/12/2017 đến 15/12/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết xem tại: Tuần tham vấn – Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance để nhận học bổng đến 3600 SGD

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về  “Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng khi du học Singapore tại trường London School of Business and Finance”, ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar