Cơ hội chuyển tiếp Úc khi học tại trường Curtin Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Cơ hội chuyển tiếp Úc khi học tại trường Curtin Singapore

Học tại Curtin Singapore du học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc và là một bước đệm cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc hoặc các trường đại học của Úc.

Curtin Singapore là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2014. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy so với Curtin, Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.

Cơ hội chuyển tiếp Úc khi học tại trường Curtin Singapore

Cơ hội chuyển tiếp Úc khi học tại trường Curtin Singapore

Bên cạnh đó, sinh viên con được tốt nghiệp trong thời gian ngắn, 3 học kì trong 1 năm : hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm và Thạc sĩ chỉ trong 1 năm. Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chánh với sự hỗ trợ tối đa từ trường.

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ tại Curtin Singapore sẽ được chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác của đại học công lập Curtin, Úc tại thành phố Sydney & Perth bất kì lúc nào.

Trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc chuyển điểm, xin thư mời, để việc học chuyển tiếp của sinh viên được thuận lợi nhất. Với chương trình học chuyển tiếp này thì cơ hội đạt Visa Úc rất cao. Do đại học Curtin có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thuộc hàng top tại Singapore nên học phí cũng cao hơn mặt bằng chung.

Hiện nay, du học Singapore còn thêm một ưu điểm khác đó nữa là sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng/cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân khi họ đăng ký tại các trường học, học viện danh tiếng của Úc mà có cơ sở Singapore.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Lựa chọn chương trình chuyển tiếp khi du học trường Curtin Singapore giúp bạn tiết kiệm học phí nhưng vẫn được học giáo trình giống như các bạn ở Úc, dễ dàng có được Visa Úc hơn và quan trọng nhất là bằng cấp của bạn do trường Curtin Úc cấp.

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Curtin Singapore nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về “Cơ hội chuyển tiếp Úc khi học tại trường Curtin Singapore” hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar