Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore

Có thể nói ngành Marketing là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất góp phần tạo nên thành công trong ngành kinh doanh hiện đại. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore, học ngành Marketing tại Kaplan bạn sẽ được rèn luyện, mài dũa để trở thành những ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore như thế nào nhé!

Marketing có vai trò chủ chốt để hoạt động trong việc lèo lái sự phát triển kinh doanh, từ việc hiểu nhu cầu khách hàng đến trao đổi với khách hàng lợi ích của sản phẩm và dịch vụ. Học Marketing, bạn sẽ được học những nội dung chính trong quản lý hiện đại với kỹ năng và kỹ thuật của marketing, cung cấp nền tảng vững chắc trong lý thuyết và thực hành và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực marketing.

Bạn sẽ khám phá các vấn đề chính của quản trị, từ kế toán và số liệu kinh doanh, đến quản lý marketing, hành vi khách hàng, nghiên cứu marketing và thương mại điện tử. Nếu bạn đang xem xét việc tham gia vào các khóa học Marketing, những kinh nghiệm trong các ngành sau sẽ là lợi thế của bạn khi học Marketing như toán học, các ngành kinh doanh, quảng cáo hay thậm chí là kế toán.

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore

Vậy bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp ngành Marketing tại Kaplan Singapore?

Du học sinh sau khi đi du học ngành Marketing tại Kaplan Singapore về có rất nhiều cơ hội và vị trí hấp dẫn:

– Chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm, phát triển và quản trị thương hiệu tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

– Chuyên gia nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing, quản lý tổ chức kế hoạch marketing, tổ chức thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng tại các công ty chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo…

– Giảng dạy, nghiên cứu về quản trị kinh doanh, marketing tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp

– Cơ hội thăng tiến cao trở thành các trưởng phòng, giám đốc Marketing các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Tuần tham vấn Du học Singapore tại học viện Kaplan – nhận bằng đại học trường nằm trong Top 2% trường tốt nhất trên thế giới

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 10/07 đến 14/07/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website:tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

Những yếu tố nào giúp bạn thành công trong ngành Marketing?

– Những kỹ năng xuất sắc trong giao tiếp bằng văn bản và giao tiếp nói

– Sự sáng tạo

– Có năng khiếu với ngành học

– Nhiệt tình

– Có trách nhiệm trong công việc dù là làm việc cá nhân hay theo nhóm

– Có sự hiểu biết về các lĩnh vực trong kinh doanh

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore”

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore

Tại Học viện Kaplan Singapore, SV hoàn tất thành công chương trình Cử nhân Khoa học (Danh Dự) ngành Quản trị và Marketing sẽ được cấp bằng danh dự Bachelor of Science (Honours) in Management with Marketing của Royal Holloway, ĐH London (Anh). Bằng cấp này tương tự như bằng cấp cấp cho các bạn SV theo học chương trình tại Anh.

Chương trình này có thể được hoàn thành trong 18 tháng (trình độ 2 & 3) tại Kaplan Singapore, cung cấp 18 đến 36 giờ học ở lớp cho mỗi môn bởi giáo viên của Kaplan Singapore cùng với 3 đến 6 giờ giảng dạy bởi giảng viên từ ĐH danh tiếng Royal Holloway, University of London.

Mỗi khóa học thuật dài 26 tuần, bao gồm chương trình cần thiết cho khóa học. Các lớp học được lên lịch với ít nhất 5 lần một tuần với 3 tiếng giảng ở lớp cho mỗi buổi. Sẽ không có lớp vào cuối tuần.

Để biết thêm về “Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm:  Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Marketing tại Kaplan Singapore” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar