Cơ hội nhận học bổng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Cơ hội nhận học bổng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Kaplan Singapore

Du học tại Kaplan Singapore bạn không chỉ được học tập trong môi trường quốc tế tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhận những bằng cấp của Anh, Mỹ, Úc….Mà bạn còn được nắm bắt cơ hôi chuyển tiếp sang các trường đối tác lớn uy tín với những suất học bổng ưu đãi giá trị, cộng thêm những hỗ trợ tối ưu nhất cho việc học tập khi du học tại Kaplan Singapore. Và hôm nay, Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn Cơ hội nhận học bổng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Kaplan Singapore, các bạn tham khảo nhé!

Hiện nay, Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học với mục đích khuyến khích học tập cũng như hỗ trợ giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên.

Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học

+ 1 học bổng trị giá 10.000 đô Sing / kỳ nhập học

+ 1 học bổng trị giá 7.500 đô Sing / kỳ nhập học

+ 1 học bổng trị giá 5.000 đô Sing / kỳ nhập học

Điều kiện:

+ Phải tham dự ít nhất 90% tổng số tiết học trong kì

+ Tất cả các môn đều đạt trong kỳ thi đầu tiên

+ Điểm Trung Bình học kì phải từ 28 trở lên.

+ Ghi danh theo học chương trình Đại Học tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình Cao đằng

+ Học bổng sẽ được trừ vào học phí Đại học

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Cơ hội nhận học bổng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Kaplan Singapore bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Lợi ích khi bạn học tại Kaplan Singapore

– Kaplan Singapore đã được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Chứng chỉ EduTrust ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi không chỉ về tài chính mà cả về chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế tại Singapore.

– Sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường ĐH danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

– Đối với những học sinh học xong lớp 11 tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký theo học tại Kaplan khởi đầu với chương trình Dự bị trong 2 tháng, sau đó học tiếp lên Cao đẳng và Đại học.

– Mạng lưới đối tác của Kaplan là những trường đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Úc, Ireland, ..như: Đại học Dublin, Đại học Murdoch, Đại học Northumbria, Đại học Essex, Đại học Bedfordshire, Đại học Royal Holloway University of London mang đến cho bạn chương trình học chất lượng, đẳng cấp thế giới và cơ hội chuyển tiếp qua các nước này một cách nhanh chóng, dễ dàng với thủ tục đơn giản.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Cơ hội nhận học bổng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Kaplan Singapore nhé.

Hiện nay, du học Singapore tại học viện Kaplan sẽ có Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng.

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 06/11 đến 10/11/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cơ hội nhận học bổng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Kaplan Singapore

Xem thêm: Học bổng hấp dẫn, chương trình đa dạng, nhận bằng Anh Úc chỉ có tại Kaplan Singapore

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Cơ hội nhận học bổng chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Kaplan Singapore theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại:  028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM, KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar