Cơ hội vừa học vừa làm tại trường London School of Business and Finance Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Cơ hội vừa học vừa làm tại trường London School of Business and Finance Singapore

Singapore là “con rồng kinh tế châu Á” với tốc độ tăng trưởng cao hàng năm. Đây cũng là miền đất hứa dành cho những ai đang tìm kiếm một chương trình giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu mà không phải di chuyển sang châu Âu, châu Mỹ hay châu Úc xa xôi.

Cơ hội vừa học vừa làm tại trường London School of Business and Finance (LSBF) Singapore hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ sinh viên Việt Nam muốn trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm quý báu khi du học tại quốc gia sư tử này.

Giới thiệu về trường LSBF Singapore

LSBF Singapore là một trong những phân viện tại nước ngoài của học LSBF (London School of Business and Finance). Là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada.

Trường cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch. Đây là một trong những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao.

Nhận được tầm quan trọng của sự tương tác lẫn nhau trong học tập, LSBF Singapore duy trì mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Với nguồn lực và dịch vụ dành cho sinh viên tuyệt vời cùng nguồn giảng viên xuất sắc, LSBF Singpore cam kết phá vỡ rào cản địa lý bằng cách cung cấp nguồn giáo dục chất lượng tốt nhất cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao nên chọn học tại trường LSBF Singapore?

LSBF là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building)..

– LSBF đã được nhận giải thưởng EduTrust 4 year, điều này càng khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường đã được công nhận và đánh giá cao.
– Học xá của trường nằm tại số 1 Finlayson Green và 143 phố Cecil (GB Building), cách trạm MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ.
– LSBF Singapore là ACCA Platium Partner & CBE test Center
– Hơn 90 sinh viên đạt ACCA winner chỉ trong 7 kỳ thi liên tiếp (Kỳ thi tháng 12/2015 có 15 sinh viên đạt ACCA Winner)
– Top 10 trường đào tạo về kế toán và tài chính, du lịch khách sạn được sinh viên yêu thích nhất tại Singapore.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về“Cơ hội vừa học vừa làm tại trường London School of Business and Finance (LSBF) Singapore”. Hãy truy cập vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương các bạn nhé.

Cơ hội vừa học vừa làm tại trường London School of Business and Finance (LSBF) Singapore

Chương trình đào tạo tại trường

  1. Khóa tiếng Anh
  2. Khóa Cao đẳng Quản lý khách sạn quốc tế
  3. Cao đẳng Nâng cao Quản Lý Khách Sạn Du lịch
  4. Cao đẳng Quản Lý Nhà hàng, Khách Sạn – Level 4
  5. Cao đẳng Quản Lý Khách Sạn – Level 5
  6. Kinh Doanh (Business Studies)
  7. Kế Toán Tài Chính (Accounting and Finance)
  8. Quản Lý Chuổi Cung Ứng (Logistics and Supply Chain Management)
  9. Chương trình kế toán chuyên nghiệp ACCA
  10. ACCA/Oxford Brookes University BSc (Hons)

Đặc biệt LSBF có chương trình tuyển sinh Khóa Cao đẳng Quản lý khách sạn quốc tế (Diploma in International Hospitality Management): 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành hưởng lương (từ 800 – 1,000 SGD). Sinh viên sẽ được phỏng vấn sau khi hoàn thành 6 tháng lý thuyết.

–      Yêu cầu: Hoàn thành PTTH, IELTS 5.0 (hoặc làm bài KT)

–       Học phí: 7,500 SGD

–       Ít nhất 17 tuổi

–       Bằng cấp: Diploma in International Hospitality Management

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/12/2017 đến 15/12/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Chi tiết xem ngay tại: Tuần tham vấn – Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc các bạn gọi ngay vào số 028. 38484879 để được tư vấn về “Cơ hội vừa học vừa làm tại trường London School of Business and Finance (LSBF) Singapore”

Xem thêm: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance để nhận học bổng đến 3600 SGD

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.    

 
Skip to toolbar