Có nên đi Singapore học ngành du lịch khách sạn không? Chọn trường nào? Dưới đây là những chia sẻ của bạn Nguyễn Hoàng Yến chia sẻ lý do chọn du học Singapore trường Nanyang ngành du lịch khách sạn.
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Có nên đi Singapore học ngành du lịch khách sạn không? Chọn trường nào? Dưới đây là những chia sẻ của bạn Nguyễn Hoàng Yến chia sẻ lý do chọn du học Singapore trường Nanyang ngành du lịch khách sạn.

Mình là Nguyễn Hoàng Yến và mình sắp được là tân sinh viên của trường Nanyang rồi.

Để có được tấm student pass này phần lớn là nhờ vào công sức của công ty Tân Đại Dương đặc biệt là chị Sa người trực tiếp theo hồ sơ cho mình. Mình biết công ty qua nhỏ bạn mình, nhỏ bạn mình làm hồ sơ ở đây và hiện đang học bên Sing nên giới thiệu mình qua công ty làm hồ sơ luôn. Khi làm hồ sơ ở đây mình được các chị tư vấn chi tiết về các thủ tục cũng như về trường lớp bên đó như thế nào, ăn ở ra sao. Mình học ngành DLKS nên được chị Sa tư vấn cho 1 số trường chuyên đào tạo DLKS nhưng cuối cùng mình quyết định chọn trường Nanyang vì nhỏ bạn mình giới thiệu trường này tốt ak J . Hơn nữa học trường này mình được đi thực tập có lương hehe thik nhất cái này. Mình nộp hồ sơ tại Tân Đại Dương sau 3 tuần là chị Sa alo cho mình “em có student pass rùi đó lên đóng Hp e nhé” her her nghe tin dzui wa troi lun nhưng mà sang ngày mốt mới lên đóng được tại lúc đó mình đang vi vu với nhóm bạn ở Nha Trang rùi.

Ngày lên công ty nhận lại hồ sơ mình được chi Sa dặn dò rất kỹ các thủ tục khi qua trường làm gì gặp ai, và chị còn cẩn thận hơn in ra trong mình 1 list các địa chỉ và số ĐT cần thiết nữa. chị Sa đúng là very good.

Giờ mình phải đi gom một số thứ nữa để chuẩn bị đi học thui, cảm ơn cty Tân Đại Dương nhiều lắm, cảm ơn chị Sa. Chúc chị luôn xinh tươi, trẻ đẹp nhé. Chúc cty ngày càng phát triển.

Thân!

Có nên đi Singapore học ngành du lịch khách sạn không?

Có nên đi Singapore học ngành du lịch khách sạn không?

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn du học Singapore tại trường Nanyang ngành du lịch khách sạn:

Du học Singapore tại trường Nanyang : học phí tại Học viện quản lý Nanyang (NIM) Singapore khá hợp lý, sinh viên cũng có rất nhiều lựa chọn cho quá trình học tập của mình.

Du học Singapore tại trường Nanyang – Trường cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học chuyên sâu với các chương trình cấp bằng đa dạng từ Chứng chỉ nghề tới Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Cử nhân. Với chương trình Cử nhân, sinh viên sẽ được cấp bằng của trường Đại học danh tiếng của Úc

Du học Singapore tại trường Nanyang với chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn kết hợp với thực tập hưởng lương là một trong 2 ngành thế mạnh của NIM.

Du học Singapore tại trường Nanyang trường đang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại trường, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 600 SGD – 1000 SGD/tháng.

Du học Singapore tại trường Nanyang : trường có khóa tiếng Anh hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế còn hạn chế về khả năng tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp. Những sinh viên trước khi vào trường, nếu chưa có IELTS có thể làm bài kiểm tra khả năng tiếng Anh của trường để xét thời lượng học tiếng Anh.

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore tại trường Nanyang, học bổng, học phí, điều kiện đầu vào của trường. Hãy liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Website:  www.tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar