Có nên học ngành tài chính tại Curtin Singapore không? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Có nên học ngành tài chính tại Curtin Singapore không?

Trường đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Curtin University Australia tại Singapore. Với chương trình đào tạo cấp bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia.

Curtin Singapore đào tạo các khóa học từ hệ đại học đến sau đại học bao gồm các chuyên ngành đào tạo đa dạng, phong phú trong đó nổi bật nhất là chuyên ngành tại chính. Vậy “Có nên học ngành tài chính tại Curtin Singapore không?”

Khi du học ngành tài chính tại Curtin Singapore sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa. Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển toàn diện, trở thành cá thể nổi trội khi hòa nhập vào môi trường làm việc đầy năng động và giàu tính cạnh tranh như hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn còn được rèn luyện về bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu khi gặp vấn đề mới, đối đầu và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ.

Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi học xong chuyên ngành tài chính tại Curtin Singapore, sinh viên có thể chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn cùng môi trường làm việc luôn mới mẻ với các vị trí như: Nhân viên ngân hàng, nhà kinh doanh tài chính, hoạch định tài chính, nhà đầu tư quản lý tài chính, nhân viên marketing, kiểm toán viên, kế toán viên, chuyên gia phân tích tài chính, môi giới chứng khoán, giao dịch viên chứng khoán….

Có nên học ngành tài chính tại Curtin Singapore không?

Có nên học ngành tài chính tại Curtin Singapore không?

Chương trình đào tạo Tài chính tại Curtin Singapore:

Sinh viên sẽ được đào tạo cử nhân ngành tài chính để lấy bằng kép, bao gồm: Kế toán – Tài chính, Tài chính – Ngân hàng, Tài chính – Marketing.

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT GPA> 8.0, Ielts: 6.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của trường

Thời gian: 24 tháng

Học phí: 51, 840 S$ (đóng làm 6 lần, mỗi lần S$8,640)

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về du học Singapore.

Những lợi ích của chương trình bằng kép:

Với chương trình bằng kép các bạn sẽ được học 2 chuyên ngành song song mà không mất thêm thời gian và chi phí.

Với 2 chuyên ngành, sinh viên đạt được sự hiểu biết rộng rãi về những lĩnh vực học tập khác nhau. Ngoài ra, sinh viên còn có thể chọn các môn học bổ sung cho nhau và có được chiều sâu kiến thức trong lĩnh vực học tập đặc biệt.

Khi học ngành kép tại trường Curtin Singapore sẽ đem lại cho các bạn sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan. Khi du học ngành kép trường Curtin Singapore sinh viên được nhận bằng tương đương như học tại Úc và có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được một bằng cấp với 2 chuyên ngành. Vì thế cơ hội việc làm của bạn sẽ được nhân đôi lên. Đây là điều rất lợi thế cho các bạn sau khi tốt nghiệp đi xin việc. Các ứng viên có bằng kép thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả lương cao hơn so với các ứng viên khác.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 14/08 đến 18/08/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Chi tiết xem ngay tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Có nên học ngành tài chính tại Curtin Singapore không?” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật các điều cần biết về thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng khi du học Singapore tại trường Curtin

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar