Có nên học ngành Tâm lý học tại trường MDIS Singapore không - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Có nên học ngành Tâm lý học tại trường MDIS Singapore không

Tâm lý học hiện nay đã được công nhận là một ngành học mang đến nguồn thông tin và hiểu biết liên quan đến chính sách giáo dục, xã hội và gia đình. Nhu cầu muốn có thêm những hiểu biết sâu sắc trong việc nghiên cứu các vấn đề hiện tại vốn có của xã hội đã khiến ngành này ngày càng được các bạn học sinh – sinh viên quan tâm. Đối với những bạn yêu thích ngành này, việc lựa chọn học trong nước hay nên đi du học cũng là một vấn đề khá đau đầu. Vậy “Có nên học ngành Tâm lý học tại trường MDIS Singapore không?”. Trong bài viết sau đây, công ty Tư vấn Du học Quốc tế Tân Đại Dương sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho những bạn có ý định đi du học ngành Tâm lý học nhé!

Phân hiệu trường Tâm lý của MDIS cam kết tăng cường và nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực tâm lý học. MDIS liên kết với trường Đại học Thành phố Oklahoma (Hoa Kỳ), một ngôi trường có những chương trình học ngành tâm lý chuyên sâu với những trải nghiệm thực tế và nằm trong Top 25 những trường Đại học Tốt nhất những bang phía Tây Hoa Kỳ theo thống kê của tờ U.S. News and World Report năm 2015.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Có nên học ngành Tâm lý học tại trường MDIS Singapore không?”.

Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý học luôn theo sát sinh viên cũng như hệ thống phòng học và phòng tư vấn hiện đại với những trang thiết bị dạy học tốt nhất, sinh viên của MDIS sau khi ra trường sẽ ứng dụng được lý thuyết học được vào việc tư vấn thực tế.

MDIS có một lộ trình học rõ ràng cho những bạn yêu thích tìm hiểu tâm lý con người. Từ những khoá học Dự bị tới Cử nhân về Tư vấn và Tâm lý học với thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho sinh viên lượng kiến thức đầy đủ và cần thiết nhất. Song song với việc học lý thuyết, sinh viên còn được đến thăm các viện dưỡng lão, cô nhi viện, những trung tâm từ thiện,… để có thêm kinh nghiệm tìm hiểu tâm lý của nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội.

Dự bị

Khoá học Dự bị Cao đẳng dành cho du học sinh quốc tế do MDIS cấp bằng diễn ra trong vòng 7 tháng.

Học phí: SGD 7,490.00

Yêu cầu đầu vào: Học sinh phải từ 16 tuổi trở lên tức là đã hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam; có IELTS 5.5 hoặc phải hoàn thành chương tình tiếng Anh của MDIS

Khoá học khai giảng ngày: 13/11/2017

Có nên học ngành Tâm lý học tại trường MDIS Singapore không

Cao đẳng nâng cao

Khoá học Cao đẳng nâng cao MDIS cấp bằng kéo dài trong vòng 10 tháng.

Học phí: SGD 9,630

Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam; có IELTS 5.5 hoặc phải hoàn thành chương tình tiếng Anh của MDIS

Khoá học khai giảng vào tháng 10/2017

Cử nhân

Chương trình Cử nhân Khoa học (chuyên ngành Nghiên cứu Hành vi và Tâm lý) do Đại học Oklahoma City University (USA) cấp bằng

Thời gian học: 18 tháng

Học phí: SGD 28, 890

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0, hoàn thành chương trình Higher Diploma của MDIS hoặc các khoá học khác tương đương

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Có nên học ngành Tâm lý học tại trường MDIS Singapore không?”, bạn hãy truy cập vào trang https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương tình học

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar