Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB là gì - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB là gì

Ngày nay, khi muốn trang bị cho mình một tấm bằng thạc sỹ mà không muốn đi học xa nhà cùng với tiết kiệm thời gian và chi phí các bạn trẻ đã nghĩ ngay tới đất nước Singapore – một trong những quốc gia có đào tạo chương trình Thạc sĩ lớn nhất của khu vực châu Á. Hầu hết các trường Tư thục, Công lập và các trường quốc tế đặt tại Singapore đều đào tạo Thạc sĩ.

Điều mà các bạn trẻ quan tâm là Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore là gì và cụ thể hơn là Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB là gì ?

EASB đây là ngôi trường đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, chọn theo học chương trình Thạc sỹ. Hôm nay Tân Đại Dương sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB là gì nhé.

Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB là gì

Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB là gì

Hiện tại trường EASB đang đào tạo chương trình thạc sỹ các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Marketing, Lập chiến lược kinh doanh, Marketing, Quản lý nhân sự. Và trường cũng liên kết với các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc cấp bằng như: Cardiff Metropolitian University, Queen Magaret, và Herriot Watt University.

Và tất nhiên Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB sẽ khác nhau khi bạn chọn chương trình học, nhận bằng của trường đại học liên kết khác nhau. Chi tiết cụ thể chuyên ngành đào tạo và điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB từng trường liên kết như sau:

Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB – Chương trình Thạc sỹ của Queen Magaret University cấp bằng :

Thạc sỹ du lịch: thời gian học 12 tháng với mức học phí 21,400 SGD

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Đại học tại trường được công nhận

IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

02 refernce letter (giáo viên với sinh viên mới tốt nghiệp; với sinh viên đã đi làm 01 do công ty; 01 giấy giới thiệu từ giáo viên)

Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB – Chương trình thạc sỹ của trường Cardiff Metropolitian University cấp bằng

Thạc Sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và thạc sỹ quản trị dự án: thời gian học 13 tháng với mức học phí 23,400 SGD

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Đại học tại trường được công nhận

IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

02 refernce letter (giáo viên với sinh viên mới tốt nghiệp; với sinh viên đã

đi làm 01do công ty; 01 giấy giới thiệu từ giáo viên)

Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB – Chương trình thạc sỹ trường Herriot Watt University University cấp bằng

Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA): Thời gian học 15 tháng với mức học phí 28,900 SGD

Thạc sỹ chuyên ngành tài chính, marketing, quản trị nguồn nhân lực, lập kế hoạc chiến lược: Thời gian học 18 tháng với mức học phí 34,200 SGD

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Đại học tại trường được công nhận IELTS 6.5 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc bằng cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm làm việc.

Chi tiết thông tin về trường, các chương trình học của trường xem thêm tại www.duhocsingapore.net hoặc inbox trực tiếp cho tư vấn viên tại Fanpage : Du học Tân Đại Dương

* Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các trường đại học liên kết, bảng xếp hạng của các trường thì dưới đây là thông tin của các trường.

– Đại học Cardiff Metropolitan

+ Năm 2003, trường được tạp chí Sunday Times của Anh viết bình chọn là một trong bốn trường tốt nhất xứ Wales. Tạp chí Times nổi tiếng của Anh, trong bản Hướng dẫn sinh viên về những trường Đại học tốt của UK-2004 (Times Good University Guide 2004) viết: “University of Wales Institute, Cardiff là một trong những trường tốt nhất của Anh quốc”.

+ UWIC được sinh viên đánh giá là trường đứng đầu xứ Wales và đứng thứ 4 toàn UK về chất lượng dịch vụ

+ Năm 2001, UWIC là trường đại học đầu tiên nhận được chứng nhận danh giá của chính phủ Anh về sự xuất sắc trong 3 năm liền.

+ UWIC cũng là một trong số ít trường của Anh được chính phủ Anh cấp chứng nhận trường xuất sắc về chất lượng đào tạo và mức độ hài lòng của sinh viên.

+ 95% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

+ Xếp hạng 18 các ngành: Business; Management và Marketing; xếp hạng thứ 17 chuyên ngành tâm lý học (theo The guardian university league tables 2016)

+ Phương pháp đào tạo: 70% đánh giá (thuyết trình; viết luận; hoạt động nhóm,…) trong quá trình học tập; 30% dựa trên điểm thi.

Đại học Queen Margaret

+ Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao, 93.8% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp theo HESA năm 2014

+ Đứng thứ 19 với chuyên ngành du lịch khách sạn, nghỉ dưỡng theo The Sunday Time University Guide 2016

+ Giành chiến thằng cho hạng mục Khả Năng Lãnh Đạo và Quản Lý Nhóm tài ba do Times Higher Education và Leadership Management Awards tổ chức năm 2012.

+ Đứng thứ 35 tại Anh theo The Times Good University Guide 2014

Đại học Edinburgh – Herriot Watt University University

+ Là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và xếp hạng 17 (QS World University Ranking2013) trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới.

+ Đứng thứ 3 tại Anh với chuyên ngành kế toán – tài chính (The Times Good University Guide 2016)

+ Đứng thứ 13 tại Anh với chuyên ngành QT, QTKD, Marketing (The Times Good University Guide

2016)

+ Với 95% số sinh viên chính quy tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp,

+ Trường hiện xếp thứ nhất ở Scotland và hạng 5 tại vương quốc Anh và 52 trên thế giới về chất lượng đào tạo và bằng cấp. Trường cũng là nơi từng sinh sản vô tính ra chú cừu Dolly nổi tiếng, hay tạo ra vắc xin viêm gan B biến đổi gen đầu tiên.

+ Chương trình MBA của trường kinh doanh Edinburgh Business School là chương trình lớn nhất trên thế giới (Financial Times)

Ngoài Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB đang được các bạn quan tâm, thì các bạn cũng quan tâm tới chương trình ưu đãi của trường dành cho sinh viên, và hiện tại trường EASB đang có các ưu đãi như:

– Được tặng thẻ thư viện quốc gia miễn phí (trị gia 100 SGD/năm)

– Được đọc và mượn sách miễn phí trong thư viện trường với hàng trăm đầu sách các loại

– Được tập gym miễn phí ngay trong campus của trường

– Được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên đến nhân viên hỗ trợ (phòng student service) sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các bạn từ chuyện học tập đến việc hòa nhập môi trường mới.

Ngoài ra, để được hỗ trợ tư vấn thêm về Điều kiện học thạc sỹ khi đi du học Singapore trường EASB là gì ? Hay chương trình du học thạc sỹ tại Singapore nói chung, Gọi ngay 08. 38484879.

Các bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm xin visa, làm hồ sơ của các bạn đã có visa chia sẻ tại đây: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương để được hỗ trợ thêm về thủ tục hồ sơ đi du học Singapore:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 
Skip to toolbar