Điều kiện nhập học vào các trường Singapore là gì ? ( HS Trần Thanh Phong)
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Điều kiện nhập học vào các trường Singapore là gì ? ( HS Trần Thanh Phong)

Chào các bạn, mình là Trần Thanh Phong vừa có Student pass du học tại trường Kaplan Singapore trong tháng 10 này với chuyên ngành QTKD. Mình chọn ngành QTKD này vì mong muốn sau khi học xong với bằng cấp quốc tế mình sẽ có thể trở về VN phụ giúp bố mẹ kinh doanh và phát triển công ty gia đình hơn.

Mọi thủ tục du học mình đều nhờ Công ty Tân Đại Dương làm giúp và ba mình là người đã liên hệ với chị Kim để làm hồ sơ cho mình. Lúc đầu cũng còn ngờ ngợ 1 tí nên mình lên google tìm hiểu xem Cty Tân Đại Dương là như thế nào. Ai dè đánh tên lên search ra quá trời thông tin. Vào website thì mình thấy Tân Đại Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm về làm hồ sơ du học rồi và có nhiều chi nhánh nữa nên mình đã phần nào tin tưởng hơn rất nhiều vào công ty.

Do còn 1 số thắc mắc về trường nên mình quyết định lên Sài Gòn 1 chuyến để gặp Chị Kim. Lên gặp chị mình đã được trả lời hết tất cả thắc mắc, cả sinh hoạt, đi đứng , ăn uống bên Singapore, cả kinh nghiệm khi học tập tại đây nữa. Mình thấy công ty Tân Đại Dương ai cũng thân thiện cả, từ chị tiếp tân đến người tư vấn. Ai cũng luôn nở nụ cười với khách hàng. Mình thích phong cách và thái độ của mọi người nơi đây. Sau này mình có bạn bè đi du học nhất định mình sẽ giới thiệu Tân Đại Dương.

Điều kiện nhập học vào các trường Singapore là gì ?

Điều kiện nhập học vào các trường Singapore là gì ?

Cuối cùng là mình muốn gửi lời cám ơn đến C.Kim người đã làm hồ sơ cho mình, người bị mình làm phiền nhiều ơi là nhiều trong thời gian qua. Và không quên chúc cho Công ty Tân Đại Dương sẽ phát triển nhiều hơn, có nhiều học sinh đậu Student pass nữa.

Điều kiện nhập học vào các trường Singapore là gì ?

Tùy vào trường mà bạn chọn học thì điều kiện nhập học vào các trường Singapore là khác nhau, cụ thể như sau:

Điều kiện chung để du học Singapore:

– Ngay sau khi hoàn thành xong lớp 9 tại Việt Nam , đủ 15 tuổi bạn có thể nhập học ngay.

– Bạn không cần phải có có bằng tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam, đặc biệt không phải thi đầu vào.

– Nếu như bạn không có bằng IELTS, thì bạn có thể qua Singapore để học tiếng Anh.

– Singapore có ngành học rất đa dạng phong phú, do đó bạn có thể tha hồ lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

– Học đại học tại Singapore ngắn hơn ở Việt Nam 1-2 năm tùy chuyên ngành.

Điều kiện du học Singapore tại trường công lập:

Có thể học tập tại các trường công lập là niềm mơ ước lớn lao của học sinh và sinh viên Singapore cũng như các học sinh và sinh viên đến từ các nước châu Á. Một trong những điểm nổi bật là hệ thống Giáo dục Công lập của Singapore bao gồm tất cả các hệ học từ tiểu học đến đại học.

TIểu học: Những bạn học sinh Việt Nam từ 7-12 tuổi có thể đăng kí dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Sau khi đã kết thúc cấp 1, thì các em phải thi kì thi để hoàn tất chương trình Tiểu học (PSLE).

Trung học cơ sở: Đối với những học sinh Việt Nam từ12-16 tuổi đăng kí dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm để có cơ hội vào các trường cấp 2 thuộc hệ thống Công lập của Singapore. Sau khi đã kết thúc chương trình học trung học cơ sở, thì các em sẽ thi O level để vào cấp 3 (Dự bị Đại học) hay Cao đẳng.

Cao đẳng – Đại học: Hiện nay hệ thống Giáo dục Công lập của Singapore có 3 trường Đại học & 5 trường Cao đẳng. Đối với những học sinh tốt nghiệp lớp 12, có học lực trung bình – khá trở lên. Những sinh viên Việt Nam theo học các trường này đều được hỗ trợ 80% học phí nếu cam kết làm việc cho các công ty tại Singapore trong vòng 3 năm. Ngoài ra khoản học phí còn lại (20%) & tiền ăn ở có thể được vay dễ dàng từ các ngân hàng địa phương với 0% lãi suất đến khi Tốt nghiệp.

Điều kiện du học Singapore cho Thạc sỹ:

Đối với Thạc sỹ thì khả năng Anh văn thì yêu cầu đầu vào IELTS khoảng 6.5. Bên cạnh đó trong trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ kiểm tra anh văn đầu vào và được trường sắp xếp lớp học anh văn dự bị trước khi vào học chuyên ngành.

Những sinh viên đăng ký học Thạc sỹ thì không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số ít trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trở lên. Để học Thạc sỹ thì thời gian học từ 12-18 tháng tùy vào trường các bạn đăng ký & chuyên ngành mà sinh viên muốn học. Với mức học phí cho khóa học Thạc sỹ khoảng 20.000 SGD trở lên.

Để tìm hiểu Điều kiện nhập học vào các trường Singapore mà bạn đang quan tâm hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương để được hỗ trợ nhé.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiễu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào các trường Singapore, Điều kiện nhập học vào các trường Singapore là gì ?Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar