Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore

Một điều khiến Singapore thu hút được đông đảo sinh viên theo học, đó chính là nền giáo dục ở đây được chính phủ quan tâm nên chất lượng giảng dạy tốt, chi phí hợp lý, đặc biệt có các khóa học tiếng anh ngắn hạn và dài hạn, giúp cho sinh viên không còn lo ngại về khả năng anh văn của mình và có thể rút ngắn thời gian nhận được bằng Cử nhân trong thời gian nhanh nhất.

Chương trình hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore như thế nào? Qua buổi nói chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, để biết thông tin để có Visa du hoc Singapore cần những điều kiện gì, thủ tục ra sao, hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì nhé.

Đề tài: Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore

Câu hỏi 1: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, là một Giám đốc công ty tư vấn du học uy tín và bận rộn nhưng anh đã dành thời gian tham gia chương trình để có thể đưa những thông tin hữu ích tới cho các bạn học sinh quan tâm chương trình Visa du học ngắn hạn Singapore hôm nay. Thưa anh, với chủ đề là Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore , trước tiên anh vui lòng cho biết lý do vì sao nên học tiếng anh tại Singapore được không ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore

Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore

Với đề là Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore , trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu 10 lý do để các sinh viên nên học tiếng anh tại Singapore như sau:

Sinh viên được học tiếng Anh tại các trường Đại học – Học viện hàng đầu tại Singapore . Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về thời gian trải nghiệm và so sánh chất lượng với các trường tại Singapore. Học viên không bắt buộc phải học khóa chính ở trường bạn học tiếng anh, có quyền chuyển trường khác nếu muốn.

Singapore là Quốc gia có nền kinh tế phát triển nổi tiếng, khí hậu trong lành, an ninh nghiêm ngặt, trung tâm giáo dục bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Có rất nhiều sinh viên quốc tế đến Singapore du học, vì vậy học viên được hòa nhập trong môi trường Tiếng Anh bởi môi trường đa quốc gia khiến học viên nên nói và buộc phải thực hành, sử dụng tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng rộng rãi.

Quy mô lớp học nhỏ (thường dưới 10 học viên/lớp) tạo ra sự giám sát, kèm cặp chặt chẽ và tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên.

Qua bài kiểm tra có sự giám sát của nhà trường, học sinh sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng và trình độ của mình. Bạn sẽ thấy hoàn toàn tự tin theo khóa học mà không sợ không đuổi kịp chương trình hoặc chương trình quá đơn giản so với trình độ thực.

Tiếp theo là học phí và chi phí rẻ, chúng ra hãy thử làm 1 phép so sánh nhỏ. Khi học 1 giờ tại trung tâm tiếng anh uy tín tại Việt Nam là khoảng 160,000 VND, trong khi 1 giờ học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore học phí chỉ là 140,000 VND)

Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp và gặp nhiều thuận lợi khi nộp hồ sơ xin Visa du học sang các nước khác như Mỹ, Anh, Canada, Úc…

Sinh viên có nhiều lựa chọn chương trình tiếng Anh để đáp ứng được mục đích học tập của mình. Có những chương trình như: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh đại cương, luyện thi IELTS, tiếng anh cho mục đích học thuật

Các lớp học được thiết kế linh hoạt, có nhiều thời gian học cho mỗi khóa, khóa học tiếng 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 8 tháng, 9 tháng, 10 tháng. Khai giảng hàng tháng, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên về thời gian đào tạo.

Đề tài: Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore

Câu hỏi 2: Có thể thấy rằng du học ngắn hạn tại Singapore sẽ không làm sinh viên hối hận với lựa chọn của mình. Vậy thì Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore thì như thế nào? Trường nào đào tạo khóa học ngắn hạn tại Singapore chất lượng. Anh vui lòng cung cấp những thông tin này nhé.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Trước khi trả lời câu hỏi về Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore , chúng ta hãy tìm hiểu về những trường đào tạo chương trình này.

Học viện Kaplan (Kaplan Singapore)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Kế toán, kinh doanh và quản lý thông tin, kinh doanh và luật, tư vấn, quản lý sự kiện, Công nghệ thông tin, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB, Quản trị kinh doanh, Tài chính và ngân hàng, Du lịch khách sạn, Quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ.

Học viện Kaplan Singapore được bình chọn là ‘Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore‘ theo báo cáo của Jobscentral và Learning Survey năm 2012. Kết cấu khóa học tiếng Anh: Bao gồm 5 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng. Học phí: S$ 2,113 – 02 tháng Lịch khai giảng : tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore chương trình đào tạo tại học viện ERC (ERC Singapore)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính và đầu tư, Phát triển doanh nghiệp, Tâm lý học trong Kinh Doanh, Điều hành logistics (hậu cần).

Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Kết cấu khóa học tiếng Anh: Bao gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng thời gian học cả 4 cấp độ là 8 tháng. Thời gian học 6h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Học phí: S$ 7,000 – 08 tháng. Lịch khai giảng gần nhất: 28/5, 6/8, 15/10, 24/12.

Học viện Curtin Singapore

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Kế toán, tài chính, Marketing, logistics (hậu cần), quản trị, Kinh doanh quốc tế,Truyền thông đại chúng, Quản lý – Quản trị nguồn nhân lực. Mặc dù đào tạo tại cơ sở Singapore nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp của Curtin Singapore luôn theo quy chuẩn chặt chẽ và 100% chương trình và bằng cấp của Đại học công lập Curtin Australia, không theo cơ chế “liên doanh” như nhiều trường tư thục khác tại Singapore.

Gồm 03 chương trình học tiếng anh:

Chứng chỉ tiếng Anh đại cương (04 cấp độ – 5-15 tuần/1 cấp độ): Học phí: S$ 345 – 01 tuần (Thời gian học càng dài, học phí càng giảm). Khai giảng: 13/2, 18/3, 22/4, 27/5, 1/7, 5/08, 16/09, 21/10, 25/11, 31/12

Tiếng anh chuyên ngành: Tạo điều kiện cho học viên học xong tiếng anh và vào các chương trình đại học, thạc sỹ. Điều kiện: IELTS tối thiểu 4.5 hoặc TOEFL PBT 475. Nếu học viên chưa có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác vẫn có thể theo học khóa tiếng anh chuyên ngành SAU KHI hoàn thành khóa tiếng Anh đại cương. Học phí: S$ 3,450 – 10 tuần. Khai giảng: 13/2, 22/4, 16/09, 25/11

Luyện IELTS: Yêu cầu: IELTS tối thiểu 4.5. Nếu học viên chưa có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác vẫn có thể theo học khóa tiếng anh chuyên ngành SAU KHI hoàn thành khóa tiếng Anh đại cương. Học phí: S$ 2,760 – 02 tháng. Khai giảng: 15/4 và 02/12.

Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore các chuyên ngành đào tạo khi học tại học viện MDIS (MDIS Singapore)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Kinh doanh và Quản lý; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học cuộc sống; Truyền thông đại chúng; Tâm lý học và du lịch; Du lịch và quản trị khách sạn; Thiết kế thời trang . Là một trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore, MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh, Pháp, Mỹ để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Hiện trường có nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học nhất.

Kết cấu khóa học tiếng Anh: Bao gồm 5 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng thời gian học cả 5 cấp độ là 10 tháng. Thời gian học 6h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Lịch khai giảng gần nhất: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Học viện EASB Singapore (quản lý Đông Á Singapore EASB)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Quản trị kinh doanh, Kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý du lịch khách sạn, Quản trị Kinh doanh; Tài chính; Quản trị chuỗi cung ứng logistics; Tâm Lý Học; Tổ chức sự kiện; Quản lý Casino. EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. Các môn học về Khách sạn và Du lịch được bổ sung bởi chương trình thực tập 6 tháng với các tổ chức danh tiếng liên quan đến ngành công nghiệp này bao gồm các khách sạn, nhà hàng và địa điểm tham quan giải trí.

Kết cấu khóa học tiếng Anh: Bao gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài hơn 2 tháng với tổng thời gian học cả 4 cấp độ là 9 tháng. Thời gian học 6h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Lịch khai giảng gần nhất: Hàng tháng

Học viện MIS Singapore (Quản lý MIS)

 Chuyên đào tạo về: Anh văn, lĩnh vực marketing và Kinh doanh đầu tiên tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, Sales và Marketing, Quản Lý Du lịch khách sạn, Kế toán và tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản lý Marketing, Quản Lý Thương Hiệu, Quản trị kinh doanh Quốc Tế. Đến học tập tại MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm các hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của ” Hiệp hội Sales & Marketing Singapore”. Đây là cơ hội giúp học sinh sinh viên bổ sung kiến thức thực tiễn và nâng cao các mối quan hệ xã hôi nhằm hỗ trợ cho việc tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Kết cấu khóa học tiếng Anh: Bao gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng thời gian học cả 4 cấp độ là 8 tháng. Thời gian học 6h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Lịch khai giảng gần nhất: 28/5, 23/7, 24/9, 26/11

Học viện quản lý Nanyang Singapore (NIM Singapore)

Chuyên đào tạo về: Anh văn; xây dựng; hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng (logictics); chuyên ngành trong lĩnh vực du lịch khách sạn: Năm nhất: Nhập môn du học khách sạn, Quản lý chất lượng dịch vụ, Tuyển dụngnhân sự và hiệu quả, Quản lý hoạt động du lịch, Hệ thống phân phối toàn cầu, Ứng dụng quảnlý hoạt động khách sạn, Quản lý hoạt động khách sạn, Quản lý ẩm thực, Thực tập; Năm 2: Marketing Du lịch khách sạn, Kế toán và tài chính khách sạn, Bảo đảm chất lượng, pháplý, và an toàn, Quản lý nhân sự và lãnh đạo, Quản lý sự kiện, Quản lý khu nghỉ dưỡng và giải trí, Quản lý hoạt động khách sạn, Quản lý hoạt động khách sạn II; Năm 3: Quản lý kinh doanh quốc tế, Marketing dành cho nhà du lịch, Kế toán dành cho nhà quản lý, Quản lý kinh doanh quốc tế, Doanh nghiệp trong ngành khách sạn, Quản lý dự án, Quản lý nhân sự chiến lược, Dự án khách sạn ứng dụng;

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành. Sinh viên học chương trình quản trị du lịch khách sạn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn hàng đầu như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… với mức lương thực tập hầu như từ S$ 600 một tháng trở lên (tương đương 10.000.000 VND).

Kết cấu khóa học tiếng Anh: Bao gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng thời gian học cả 3 cấp độ là 6 tháng. Thời gian học 6h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Học phí: S$ 6,600 – 06 tháng. Lịch khai giảng gần nhất:  hàng tháng.

Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore trường Đại học James Cook (James Cook Singapore)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, tâm lý học, Du lịch khách sạn, Marketing, kế toán, tổ chức sự kiện, Công nghệ thông tin, nhân sự, khoa học môi trường. JCU Singapore là trường đại học công lập Australia đầu tiên ở Singapore. Trường đại học JamesCook Singapore (JCU Singapore) là một trong những trường hàng đầu của Singapore, một trong số ít trường đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm và luôn nằm trong top 3 trường ngoài công lập tốt nhất của Singapore. Trường có thế mạnh về nghiên cứu và học thuật với đội ngũ giảng viên đến từ Australia

Kết cấu khóa học tiếng Anh:Bao gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tháng. Thời gian học 6h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Lịch khai giảng :  Tháng 1, 3, 5, 7, 8, 10.

Học viện Informatics (Informatics Institute Singapore)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Quản trị kinh doanh, Mạng và An Ninh Máy Tính, Mạng và An Ninh Thông Tin Trên Mạng, Thiết Kế Cơ Sở Dữ Liệu, Vi Tính, Công Nghệ Trò Chơi và Hoạt Hình, Điện Tử và Thiết Kế Máy Tính, Kế Toán. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy của các trường Đại học hàng đầu của Anh. Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Symantec.

Thời gian học Anh văn: 2, 4, 6 tháng. Học phí: S$ 8,300 – 06 tháng.

Trường SHRM (Cao đẳng quản lý Resort và Khách sạn – School of Hospitality & Resort Management College)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, du lịch khách sạn, Resort theo mô hình đào tạo Thụy Sỹ, đầu bếp, Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản lý khách sạn. Học tập tại SHRM, sinh được kết hợp lý thuyết với thực hành ngay tại nhà hàng, nhà bếp, phòng mẫu khách sạn với những phần mềm quản lý khách sạn cập nhật nhất trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, học sinh còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng tại khách sạn 4-5 sao tại Singapore, với mức lương trung bình 700 SGD một tháng, cũng như được hỗ trợ bố trí phỏng vấn việc làm sau khi tốt nghiệp cử nhân

Thời gian học Anh văn: 6 tháng. Học phí: S$ 5,000 / 6 tháng. Học bổng: miễn phí 100% 6 tháng tiếng anh khi sinh viên vào khóa chính.

Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore trường Cao đẳng Coleman (Coleman College Singapore)

Chuyên đào tạo về: Anh văn, khóa luyện thi vào trường công lập, luyện thi kỳ thi “O” Level, Anh ngữ: IELTS, TOEFL, Cambridge…, Du lịch/Khách sạn, Quản lý và Kết toán các cấp bậc, thiết kế và đa phương tiện, quản lý thể thao, thể dục, huấn luyện, kinh doanh và máy tính

Coleman là 1 trong 62 trường tư thục tại Singapore đạt được chứng chỉ SQC-PEOs – đạt chuẩn về chất lượng quản lý tốt. Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm giáo dục Singapore, nơi có hệ thống giao thông phát triển và thuận lợi.Bên cạnh đó, coleman tự hào là 1 trong những trường có mức học phí hợp lý. Khóa hoc kéo dài từ 3 – 6 tháng. Học phí: S$ 4500 – 03 tháng

Học viện TMC Singapore

 Chuyên đào tạo về: Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh, GCE ‘O’ Level, Quản lý du lịch và khách sạn, Công nghệ thông tin, Luật, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, kế tóan, nghệ thuật, kinh doanh, anh văn thương mại, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng và công nghệ thông tin với chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học danh tiếng như Anh, Mỹ, Úc. TMC là một trong những trường đầu tiên được cấp chứng nhận thành tích trong việc giảng dạy, trường đã đạt Chứng nhận Giáo dục Chất lượng Singapore- SQC for PEO, ISO 9000, Chứng nhận EduTrust 4 năm.

Có 9 cấp độ học tiếng anh tại học viện TMC từ Beginner (Người mới học) đến Advanced (Học nâng cao). Mỗi cấp độ kéo dài 5 tuần. Học phí: $S 1,650 – 05 tuần. Học bổng: Học viên đăng ký học 2 cấp độ trở lên miễn $1,540 học phí.

 Đề tài: Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore

Câu hỏi 3: Với những bạn chọn học khóa ngắn hạn tại Singpaore, ngoài việc quan tâm đến Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore thì một vấn đề khác chính là việc tìm nhà ở khi du học. Anh Nguyễn Bảo Anh có thông tin cung cấp thêm thông tin gì bên ngoài đối với đề tài Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore ngày hôm nay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Đúng là ngoài quan tâm đến Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore , rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến tìm nhà ở cho con em mình. Khi du học Singapore, các bạn có thể tìm hiểu về các ký túc xá là: Ký túc xá học viện MDIS, ký túc xá Kaplan, Ký túc xá Evan, Ký túc xá The Hill Lodge, Ký túc xá Katong, Ký túc xá Pearl Hill, Ký túc xá Carlisle, Ký túc xá Queenway.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về chi phí ở ký túc xá cũng như Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore các bạn hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc truy cập vào trang web của công ty tư vấn du học Tân Đại Dương: www.tandaiduong.edu.vn hoặc bạn cũng có thể theo dõi thông tin mới nhất về Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore khi like fanpage: Du học Tân Đại Dương.

Xem thêm Chi phí, học phí các trường du học ở Singapore

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đào tạo khóa ngắn hạn Singapore tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. Để cập nhật thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề Điều kiện, thủ tục, chi phí, hồ sơ, Visa du học ngắn hạn tại Singapore . Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar