Du học cao đẳng quản lý nhân sự tại Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học cao đẳng quản lý nhân sự tại Kaplan Singapore

Singapore với tên gọi là đảo quốc sư tử, đảo quốc xanh nằm trong khu vực Đông Nam Á nơi có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường đại học tiên tiến hàng đầu. Rất nhiều du học sinh đã đến và dừng chân tạt đảo quốc tươi đẹp này. Khẳng định được Singapore là nơi học tập lý tưởng với những chính sách giáo dục đào tạo hàng đầu. Một trong những ngôi trường nổi tiếng tại đây là trường Kaplan, một ngôi trường cung cấp cho sinh viên những hệ thống giáo trình, náy móc thiết bị hiện đại. Hôm nay các bạn hãy cùng Tân Đại Dương tìm hiểu về Du học ngành cao đẳng quản lý nhân sự tại Kaplan Singapore nhé!

Du học cao đẳng quản lý nhân sự tại Kaplan Singapore

Du học cao đẳng quản lý nhân sự tại Kaplan Singapore

Cấu trúc và nội dung

Chương trình cao đẳng bao gồm 8 môn và có thể hoàn thành trong 8 tháng.

Giới thiệu về Quản trị

 

Kế toán dành cho quản lý

 

Phân tích đinh lượng

 

Kinh tế I

 

Các quan hệ trong Quản lý Lao động

 

Quản trị Cá nhân

 

Huấn luyện và Phát triển

 

Quản trị Nhân lực Quốc tế

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp cấp 3 hoặc bằng cấp tương ứng.

 

Bằng cấp từ lớp 9 – 11 hoặc tương ứng (3 môn học nền tảng cơ bản được yêu cầu)

Thông thạo tiếng Anh có thể được xem xét đủ và điểm IELTS có thể không được yêu cầu nếu học sinh sở hữu bằng cao đẳng từ một học viện được công nhận khi tiếng Anh là phương tiện giảng dạy chính. Còn không, cần có điểm IELTS ít nhất 5.5 hoặc đỗ chương trình tiếng Anh PBEP cấp độ 5, trước khi vào hoặc bằng cấp tương đương được yêu cầu.

Các phương pháp giảng dạy và đánh giá

Phương pháp giảng dạy

Chương trình bao gồm 8 môn học và có thể hoàn thành trong ít nhất 8 tháng qua 4 học kỳ. Mỗi môn học được hỗ trợ bởi 42 giờ giảng đường. Lớp học dài 3 tiếng từ thứ 2 đến thứ 6, 10h sáng – 1h chiều và / hoặc 2h chiều – 5h chiều. Sẽ không có lớp vào cuối tuần.

Phương pháp đánh giá

Mỗi môn học được đánh giá kết hợp việc tham gia ở lớp, bài luận viết, đề án hoặc thi. Phương pháp đánh giá có thể thay đổi theo yêu cầu môn học.

Học phí

Học phí bao gồm phí đăng ký đại học, tài liệu hướng dẫn, sách học, các giờ giảng đường và các buổi học nhỏ, bài tập, bài thi (nếu có), đề án, bằng (nếu có) và bảng điểm.

Phí chương trình: SGD10,593

Các phí đăng ký không hoàn trả lại như sau:

Phí đăng ký: SGD492.2

Phí hành chính: SGD 642 (bao gồm đăng ký cho thẻ sinh viên của Kaplan, thẻ visa sinh viên, chính sách Bảo hiểm học phí và Bảo hiểm sức khỏe).

Tất cả các giá đều bao gồm Thuế Hàng hóa & Dịch vụ 7% (GST)

Tốt nghiệp và bằng cấp

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình sẽ được cấp bằng chuyên ngành Quản trị nhân sự. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng có thể tiếp tục theo đuổi chương trình đại học với một trong nhũng đại học đối tác danh giá của Kaplan ở Singapore.

Ngày khai giảng

Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học cao đẳng quản lý nhân sự tại Kaplan Singapore”

Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/09 đến 15/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Chi tiết tuần tham vấn tham khảo tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học

Xem thêm: Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học cao đẳng quản lý nhân sự tại Kaplan Singapore” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 

 
Skip to toolbar