Du học Cao đẳng Singapore trường nào chi phí thấp. Huỳnh Đức Tài đang làm quản lý cho công ty xuất nhập khẩu chia sẻ lý do Tài chọn du học Singapore trường Kaplan ngành Quản trị kinh doanh.
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Cao đẳng Singapore trường nào chi phí thấp. Huỳnh Đức Tài đang làm quản lý cho công ty xuất nhập khẩu chia sẻ lý do Tài chọn du học Singapore trường Kaplan ngành Quản trị kinh doanh.

H.Đ. Tài.

Mình là T, mình đang là sinh viên trường Kaplan , ở Việt Nam mình là Manager của một công ty xuất nhập khẩu nhưng mình vẫn muốn học thêm lấy cái bằng trường Kaplan của Singapore để tốt hơn cho công việc sau này ( vì mình nghe bà chị làm bên Singapore nói là có bằng của trường dễ xin việc).Hồ sơ của mình thi thì suôn sẻ nhưng cho có đóng học phí thì hơi vất vả cho mình xíu thui. Mình làm hồ sơ bên chỗ công ty Tân Đại Dương hồ sơ mình chỉ mất 3 tuần là có student pass rồi, nhưng do có công việc bên Singapore nên mình qua trường trước và lúc có ipa mình đang bên Singapore nên khi có ipa mình đóng hoc phí tại trường luôn.Do hôm bữa mình đi cũng gấp nên minh chưa chuẩn bị hình thẻ và photo passport nên khi làm thủ tục đổi thẻ hơi rắc rối chút xíu nhưng cũng may nhờ có bên Tân Đại Dương hỗ trợ nên mọi việc cũng êm xui, thủ tục hồ sơ của mình do anh trai minh làm giúp tại mình cũng bận nên anh trai mình tìm hiểu và liên hệ với bên đại diện của trường là công ty Tân Đại Dương để làm thủ tục hồ sơ cho mình, a mình lên gặp chi Sa để tư vấn về trường và ngành học, hoc phí rồi tiến hành nộp hồ sơ cho công ty luôn. Là công ty chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ nên hồ sơ của bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn, các bạn nhớ nhé khi làm hồ sơ nhớ chọn công ty uy tín chuyên nghiệp giàu kinh nghệm thì hồ sơ của bạn sẽ được làm nhanh hơn như mình chẳng hạn.

Mình xin gởi lời cảm ơn tới công ty Tân Đại Dương, cảm ơn chị Sa người trực tiếp làm hồ sơ cho mình.chúc công ty ngày càng thịnh vượn, phát triển lớn mạnh hơn.

Chào !

H.Đ.T

Du học Cao đẳng Singapore trường nào chi phí thấp

Du học Cao đẳng Singapore trường nào chi phí thấp

Du học Singapore tại trường Kaplan cấu trúc chương trình cao đẳng ngành quản trị kinh doanh: Chương trình có thời lượng 8 tháng với 8 môn học sau: Giới thiệu về quản lý, Kế toán quản lý, Phân tích định lượng, Kinh tế 1, Các vấn đề trong kinh doanh quốc tế, Quản lý nhân sự, Quản lý dự án, Các nguyên lý Marketing

Điều kiện tuyển sinh (Đối với sinh viên quốc tế)

Tốt nghiệp 12 hoặc tương đương

Hoàn thành lớp 9 – 11 (bắt buộc học 3 môn Dự bị)

Trình độ tiếng Anh đạt điều kiện, không bắt buộc IELTS nếu tốt nghiệp từ trường giảng dạy bằng tiếng Anh. Nếu không, điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc hoàn thành level 5 chương trình tiếng Anh của Kaplan.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình bao gồm 8 môn học với 4 học kỳ (8 tháng). Mỗi môn gồm 42 giờ học. SV sẽ học 3 giờ mỗi buổi từ thứ 2 đến thứ 6, không học vào cuối tuần.

Phương pháp đánh giá

Mỗi môn được đánh giá dựa trên việc tham dự giờ học, viết bài luận, dự án và làm bài thi. Phương pháp đánh giá còn tùy thuộc vào yêu cầu riêng của từng môn học.

Bằng cấp

Sau khi hoàn thành chương trình của Kaplan, SV sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kế toán. SV sau khi tốt nghiệp có thể theo học chương trình Cử nhân của một trong các trường ĐH đối tác của Kaplan.

Học phí: 10 593 SGD, đã bao gồm phí giảng dạy, bài luận, bài thi, dự án, phí cấp bằng và học bạ.

Chi phí khác: phí ghi danh (492.2 SGD), phí quản lý (642 SGD) bao gồm phí xin thẻ truy cập cho SV Kaplan, Student’s Pass, phí bảo vệ và Bảo hiểm y tế.

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore trường Kaplan, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào du học Singapore tại trường Kaplan như thế nào. Hãy liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)
Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.tddvn.com

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar