Du học chương trình MBA tại trường London School of Business and Finance, Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học chương trình MBA tại trường London School of Business and Finance, Singapore

Là 1 trong 10 trường Tài chính được ưa thích nhất của Singapore, trường LSBF Singapore có các ngành đào tạo thế mạnh: Tài chính kế toán, Kiếm toán, Du lịch & Khách sạn, và Quản trị kinh doanh, LSBF đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương giúp học sinh, sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước đầu thành công với môi trường làm việc tại Singapore. Các chương trình liên kết chuyển tiếp sinh viên sang các trường đại học uy tín của Úc, Mỹ, NewZealand giúp sinh viên tiết kiệm được đáng kết học phí để có thể học cao hơn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu “Du học chương trình  MBA tại trường London School of Business and Finance, Singapore” các bạn nhé.

Giới thiệu về trường

Học viện LSBF (London School of Business and Finance): Là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

Học viện LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building).

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Du học chương trình  MBA tại trường London School of Business and Finance, Singapore”

Du học chương trình  MBA tại trường London School of Business and Finance, Singapore

Thông tin khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Một trong những điểm khác biệt đặc biệt của Học viện LSBF tại Singapore chính là chương trình Thạc sĩ liên kết với Đại học Concordia Chicago. Đây là trường tư thục duy nhất tại Singapore cung cấp chương trình đào tạo Thạc sĩ với đối tác cấp bằng là một trường đại học của Mỹ. Khóa học này được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng công việc cùng với những trải nghiệm học tập để trang bị cho sinh viên những  kiến thức và kĩ năng cần thiết để bắt đầu công việc quản trị của mình trong tương lai.

Thời gian học: 12 tháng

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học GPA 7.13 trở lên ; IELTS 6.0

Khai giảng: Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 hàng năm

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Các thông tin về chương trình  MBA tại trường London School of Business and Finance, Singapore”

LSBF Singapore cũng đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo và thương hiệu khác:

Edutrust 4 năm

Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính

Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore

Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á

Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác.

Đặc biệt, SV học tập tại LSBF Singapore sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang các trường ở các nước Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ với chi phí hợp lý.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/12/2017 đến 15/12/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Chi tiết xem tại: Tuần tham vấn – Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Xem thêm: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance để nhận học bổng đến 3600 SGD

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học chương trình  MBA tại trường London School of Business and Finance, Singapore” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar