Du học Kaplan Singapore chuyển tiếp Thụy Sỹ với chi phí thấp - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Kaplan Singapore chuyển tiếp Thụy Sỹ với chi phí thấp

Nằm tại trung tâm Châu Âu, Thụy Sỹ được mệnh danh là cái nôi của ngành du lịch khách sạn thu hút rất nhiều sinh viên đến đây theo học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để theo học tại quốc gia xinh đẹp này, vì thế chi phí học tậpcũng như phí sinh hoạt vô cùng đắt đỏ tại đây luôn là rào cản lớn nhất đối với các bạn sinh viên. Chính vì vậy, một lộ trình ít tốn kém hơn, hiệu quả hơn đã được mở ra để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên châu Á đó là “Du học Kaplan Singapore chuyển tiếp Thụy Sỹ với chi phí thấp”. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tại Thụy Sĩ với chi phí chỉ bằng 50% thông qua việc du học bước đầu tại Kaplan Singapore.

Chương trình này là sự kết hợp giữa trường Kaplan Singapore và trường B.H.M.S (Thụy sĩ), nó đã mở ra cánh cửa, giúp sinh viên có đam mê về chuyên ngành Du lịch khách sạn có thể tiếp cận chương trình đào tạo của Thụy Sĩ với chi phí vô cùng hợp lý và thời gian học ngắn. Đó là chương trình chuyển tiếp năm cuối từ Kaplan Singapore sang BHMS (Thụy Sỹ).

Lộ trình du học Kaplan Singapore chuyển tiếp Thụy Sỹ với chi phí thấp:

Hoàn thành chương trình Cao đẳng Du lịch Khách sạn (8 tháng) tại Kaplan Singapore sau đó chuyển tiếp sang học năm cuối chương trình Cử nhân tại Học viện BHMS (Thụy Sĩ) với 6 tháng học lý thuyết sau đó sẽ có 4-6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương 2500 CHF tương đương với 58 triệu đồng một tháng và nhận bằng của trường Đại học đối tác Robert Gordon.

Với lộ trình học này sẽ giúp cho các bạn du học sinh tiếp kiệm được chi phí đáng kể mà vẫn lấy được bằng cấp của trường đại học danh tiếng cùng với cơ hội trải nghiệm, học tập và làm việc tại hai quốc gia có nền du lịch phát triển thuộc vào bậc nhất trên thế giới.

Điều kiện chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ là sinh viên hoàn tất THPT, IELTS 5.5 nếu sinh viên nào chưa có IELTS thì các bạn cũng đừng lo lắng quá, bạn có thể học tiếng Anh tại Kaplan Singapore sau đó sẽ được học khóa chính khi đủ điều kiện tiếng Anh mà trường yêu cầu.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học Kaplan Singapore chuyển tiếp Thụy Sỹ với chi phí thấp

Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 15/01 đến 19/01/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

Xem thêm: Thông tin về trường, các khóa học, điều kiện đầu vào và học phí của Học viện Kaplan Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Kaplan Singapore chuyển tiếp Thụy Sỹ với chi phí thấp” hãy truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar