Du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Singapore chọn trường nào? (HS: Nguyễn Mai Ninh)
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Singapore chọn trường nào? (HS: Nguyễn Mai Ninh)

Chào các bạn. Mình là Nguyễn Mai Ninh. Năm nay Ninh đã ba mươi tuổi. Đã lập gia đình và đã có 1 bé năm nay đã 3 tuổi. Nhưng khổ nổi bé đang bị bệnh khiếm thính bẩm sinh. Làm mẹ ai cũng muốn cho con mình khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác. Lúc bé gần 1 tuổi Ninh có đưa bé qua singapore để điều trị 2 tháng nhưng bệnh này bác sĩ nói phải điều trị lâu dài.

Ở Việt Nam Ninh đã tìm hiểu nhiều bệnh viện nhưng mình cảm thấy không bệnh viện nào chuyên về bệnh này. Do đó, Ninh đã tìm hiểu khắp nơi và cuối cùng mình đã tìm thấy ở Úc họ chuyên về ngành này hơn. Và Ninh đã quyết định đi Úc để học ngành Vật lý trị liệu. Một phần muốn am hiểu hơn mặt khác Ninh sẽ là người chữa cho con suốt cả cuộc đời này.

Nhưng để du học Úc ngành này đòi hỏi phải có ielts 6.0 nhưng học ở Việt Nam để có ilets 6.0 thì không biết khi nào. Nên Ninh quyết định học anh văn tại Singapore và Ninh đã tìm hiểu trường nào chuyên dạy anh văn để thi ielts nhanh nhất và Ninh đã biết đến trường British Council.

Nhưng thông tin trên mạng thì không chi tiết lắm. Ninh đã tìm Cty Du học uy tín tại TPHCM và Ninh đã gọi điện thoại đến thì gặp chị Ly Cty Du học Tân Đại Dương. Chị Ly đã tư vấn chi tiết hơn về học phí và thời gian nhập học tại trường British Council Singapore. Ninh đã đăng ký và nộp hồ sơ khóa tháng 29/7 học để tháng 3 cho kịp để còn quay về nói chị Ly nộp hồ sơ đi Úc nữa.

Trong thời gian làm hồ sơ Singapore Ninh đã đưa con qua Trung Quốc để phẫu thuật tai. Nên thời gian về chậm hơn dự kiến. Nên hồ sơ học anh văn tại Singapore phải dời qua 1 tháng đến ngày 26/8/2013. Bây giờ Ninh đã bắt đầu những buổi học tại British Council Singapore. Phải cố gắng học tốt thôi có Ielts sớm để còn đi học du học Úc tìm cách chữa bệnh cho con.

Nguyễn Mai Ninh

Du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Singapore chọn trường nào?

Du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Singapore chọn trường nào?

Du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Singapore tại trường British Council

Du học khóa tiếng anh ngắn hạn tại Singapore tại trường British Council vốn là một trung tâm tiếng Anh danh tiếng trên toàn thế giới chuyên đào tạo tiếng Anh các cấp độ và tổ chức các kỳ thi Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC

Tại Singapore, công việc của Hội đồng Anh bao gồm giảng dạy tiếng Anh, cung cấp thông tin mới về học tập ở Anh; thúc đẩy nền giáo dục Anh.

Tân Đại Dương hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại VN. Các khóa học của trường được khai giảng liên tục sẽ rất thuận tiện cho các bạn.

Các khóa học được giảng dạy từ thứ 2 đến thứ 6 và 4 giờ/ lớp học

Môi trường học tập thân thiện tối đa chỉ 16 SV

Giáo viên tương tác lớp học và nhấn mạnh vào 4 kỹ năng chính : nghe, nói, đọc, viết

Luôn có các kỳ kiểm tra trong toàn khóa học nhằm nhận định và cải thiện kỹ năng tiếng anh cho SV

Cuối khóa SV nhận được chứng chỉ tham gia khóa học để đảm bảo yêu cầu tham gia đầy đủ các buổi học

Khóa học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao gồm 15 modules: 1 modules thời gian học 4 tuần

Học phí: 2.465 SGD đên 2 595 SGD một modules 4 tuần

Lịch khai giảng gần nhất: hàng tháng

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore trường British Council, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào du học Singapore tại trường British Council như thế nào. Hãy liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)

Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.tddvn.com

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar