Du học lấy bằng cử nhân ngành khoa học y sinh tại Dimensions Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học lấy bằng cử nhân ngành khoa học y sinh tại Dimensions Singapore

Khi quyết định du học sinh viên luôn phải lựa chọn thật kĩ về ngành học cũng như trường học. Dimensions ngôi trường với nhiều ngành học đa dạng và phong phú nhất Singapore. Với hệ thống giáo dục hiện đại và các chương trình học đa dạng Dimensions luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các bạn muốn đăng ký học tại Singapore.

Công nghệ sinh học là ngành đang mở ra nhiều cơ hội việc làm bao gồm nhiều lĩnh vực như y tế, thực phẩm và đồ uống, kỹ thuật di truyền, khoa học pháp lý, quản trị môi trường… Tương tự, chương trình thạc sĩ về Quản trị Khoa học sức khỏe sẽ tạo cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như các ban ngành chính phủ, các công ty bảo hiểm hay bệnh viện và các cơ sở y tế.

Sau đây Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Du học lấy bằng cử nhân ngành khoa học y sinh tại Dimensions Singapore

Giới thiệu về trường

Trường đã đăng kí với CPE ( Hội đồng các trường tư thục Singapore) cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế. Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng cố gắng cung cấp các chương trình toàn diện bao gồm ngoại ngữ, các khóa học chuẩn bị thi vào các trường công lập, các khóa học về nhà hàng khách sạn và các chương trình cao đẳng, đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và giúp các em học sinh vững vàng bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở đào tạo: Hiện nay trường đã có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Singapore.

58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)

2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)

277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín: Tại Dimension có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các Sinh Viên. các em Sinh Viên sẽ được học và làm quen với nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra phương pháp tốt nhất và đa dạng để học tập.Dimensions đó lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trỡnh học thuật . Đội ngũ Giáo Viên của Dimensions được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Cơ sở vật chất: Dimensions cú tổng cộng 89 phũng học, 6 phũng mụ hỡnh thực tập và cỏc cơ sở vật chất khác như thư viện, phũng thực hành húa, phũng thực hành lý, phũng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông.

Giới thiệu khóa học

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà khoa học y sinh đang đẩy mạnh ranh giới y khoa và đóng góp tích cực cho thế giới với sự trợ giúp của khoa học y khoa. Ngành khoa học y sinh cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết nhất quán và chuyên sâu về sự xuất hiện của bệnh và làm thế nào để phát triển phương pháp điều trị lâm sàng và biện pháp can thiệp một cách hiệu quả nhất.

Chương trình này được thiết kế với mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức về bản chất và vai trò của phương pháp khoa học và thiết kế nghiên cứu cũng như phân tích dữ liệu. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ nắm rõ nhất các lý do và nguyên tắc của phương pháp phân tích định tính và định lượng được sử dụng trong nghiên cứu khoa học của bệnh, trong đó có xác nhận và giải thích kết quả.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được nhận bằng Cử nhân ngành khoa học y sinh của Đại học Cardiff Metropolitan. Tấm bằng này sẽ là một bước đệm cho sinh viên để chuẩn bị cho chương tiếp theo của các nghiên cứu học tập của họ ở mức độ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Mục tiêu khóa học

Chứng minh kiến ​​thức và sự hiểu biết về giải phẫu và sinh lý, hóa sinh, di truyền, tế bào và sinh học phân tử, vi sinh học và miễn dịch học liên quan đến sức khoẻ và bệnh tật của con người.

Chứng minh sự phát triển và sinh học của bệnh ở cấp độ tế bào, sinh hóa và phân tử.

Giải thích nguyên nhân và các nguyên tắc của các phương pháp phân tích định tính và định lượng được sử dụng trong điều tra khoa học về bệnh tật, bao gồm xác nhận và giải thích các kết quả.

Chứng minh sự hiểu biết về bản chất, vai trò của phương pháp khoa học và thiết kế nghiên cứu và phân tích dữ liệu.

Đánh giá cao sự đóng góp của khoa học y sinh học đối với chăm sóc sức khoẻ, khoa học hiện đại và xã hội rộng lớn hơn.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học lấy bằng cử nhân ngành khoa học y sinh tại Dimensions Singapore”

Cấu trúc khóa học

Năm 1

Các kỹ năng và khái niệm chính cho khoa học y sinh học

Giải phẫu Nhân tạo & Sinh lý học

Sinh học tế bào & Di truyền học

Hóa sinh

Nhiễm trùng và Miễn dịch

Phân tích Dữ liệu Thử nghiệm

Phát triển Cá nhân và Chuyên nghiệp A

Năm 2

Sinh học tế bào phân tử

Sinh lý học, dược phẩm và độc tính

Nguyên tắc & Thực hành Khoa học tế bào

Nguyên lý và Thực hành Khoa học Di truyền học

Phát triển Cá nhân & Chuyên nghiệp B

Phương pháp phân tích và nghiên cứu

Nguyên tắc và Thực hành Khoa học Nhiễm trùng

Nguyên tắc và Thực hành về Khoa học máu

Năm 3

Phân tích Biomolecular

Các chủ đề đương đại trong khoa học y sinh học

Nghiên cứu về Sinh học và Phòng thí nghiệm về Bệnh tật

Nghiên cứu Translational

Dự án nghiên cứu

Du học lấy bằng cử nhân ngành khoa học y sinh tại Dimensions Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học lấy bằng cử nhân ngành khoa học y sinh tại Dimensions Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Ngày khai giảng

Tháng 4, tháng 7 hằng năm

Học phí

Phí ghi danh: 500 S$

Học phí: 27,756 S$

Yêu cầu đầu vào

Bằng GCE A-Level với ít nhất ba môn học đạt điểm D trở lên (bao gồm cả Toán học và Khoa học) hoặc Bằng Tốt Nghiệp Trung Học 3 năm hoặc Dự Bị các ngành Khoa Học (Vật Lý, Toán, Công Nghệ Thực Phẩm hoặc Hóa Học) hoặc các Cấp Độ 3 khác Văn bằng tương đương với các chuyên ngành liên quan.

Các ứng viên có bằng Diploma về Khoa học (bao gồm sinh học và hóa học) hoặc một khu vực có liên quan chặt chẽ từ một trường Bách khoa địa phương đã được phê duyệt có thể được xem xét để vào thẳng năm cuối cùng (năm thứ ba)

IELTS ít nhất là 6,0 hoặc Certificate in Academic English Level 6 do DIMENSIONS tiến hành hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở mức tương đương của DIMENSIONS

Thời gian học

Toàn thời gian: 36 tháng

Thời gian cho phép tối đa cho một học sinh hoàn thành khóa học là 72 tháng, tùy thuộc vào sự chấp thuận của Đại học Cardiff Metropolitan, Vương quốc Anh.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học lấy bằng cử nhân ngành khoa học y sinh tại Dimensions Singapore” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar