Du học lấy văn bằng Kế toán và Tài chính tại trường London School of Business and Finance Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học lấy văn bằng Kế toán và Tài chính tại trường London School of Business and Finance Singapore

Là 1 trong 10 trường Tài chính được ưa thích nhất của Singapore, trường LSBF Singapore có các ngành đào tạo thế mạnh: Tài chính kế toán, Kiếm toán, Du lịch & Khách sạn, và Quản trị kinh doanh, LSBF đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương giúp học sinh, sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước đầu thành công với môi trường làm việc tại Singapore. Các chương trình liên kết chuyển tiếp sinh viên sang các trường đại học uy tín của Úc, Mỹ, NewZealand giúp sinh viên tiết kiệm được đáng kết học phí để có thể học cao hơn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu “Du học lấy văn bằng Kế toán và Tài chính tại trường London School of Business and Finance Singapore” các bạn nhé.

Giới thiệu về trường

LSBF tại Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất.

Trường London School of Business & Finance (LSBF) là một phần của hệ thống đại học toàn cầu (UK)– với 3 trụ sở chính tại Anh, Canada và Singapore. Trường thu hút hơn 38,000 sinh viên của từ 150 quốc gia trên thế giới đến theo học.

Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bật. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lệ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D) vào cuối tháng 12 năm 2016

Thêm vào đó, LSBF Singapore cũng đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo và thương hiệu khác:

– Edutrust 4 năm

– Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chín

– Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore

– Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á

– Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác.

Đặc biệt, SV học tập tại LSBF Singapore sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang các trường ở các nước Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ. Trường chuyên về Kế toán,tài chính và du lịch khách sạn, học tại trường sinh viên có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Newzealand với chi phí hợp lý. Trường còn có chương trình đào tạo chuyên viên kế toán tài chính ACCA với cơ hội lấy bằng do trường Oxford Brookes University cấp.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Du học lấy văn bằng Kế toán và Tài chính tại trường London School of Business and Finance Singapore”

Du học lấy văn bằng Kế toán và Tài chính tại trường London School of Business and Finance Singapore

Chương trình học lấy văn bằng  Kế toán và Tài chính tại trường London School of Business and Finance Singapore

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu chính của Văn bằng Quản lý Nguồn Nhân lực là để cho sinh viên chuẩn bị tốt nhất có thể cho một sự nghiệp thành công trong một trong một loạt các ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của khoá học sẽ có thể chứng minh kiến thức vững chắc về các khái niệm cơ bản và các nguyên tắc cơ bản liên quan đến kỷ luật Quản lý.

Văn bằng Quản lý Nhân sự nhằm cung cấp cho sinh viên:

Khả năng trình bày, đánh giá và giải thích số liệu định tính và định lượng.

Khả năng phát triển đường lối tranh luận và đưa ra các phán đoán đúng đắn phù hợp với các lý thuyết cơ bản và khái niệm về khu vực môn học của họ, và khả năng truyền đạt chính xác đến một loạt các đồng nghiệp.

Một loạt các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp có thể được sử dụng trong một loạt các tình huống và bối cảnh.

Hỗ trợ và hướng dẫn để phát triển thành những người học độc lập và có nhiều kỹ năng chuyển tiếp.

Thời gian khóa học

Toàn thời gian: 8 Tháng (Học sinh tham gia các bài học 3 giờ mỗi ngày cùng với hướng/nghiên cứu độc lập trong thời gian 8 tháng từ thứ Hai đến thứ Sáu.)

Bán thời gian: 12 Tháng (Học sinh tham dự các lớp học 3 giờ, 2 đêm một tuần và các ngày cuối tuần theo lịch trình cho một khoảng thời gian 12 tháng.)

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Du học lấy văn bằng Kế toán và Tài chính tại trường London Singapore”

Yêu cầu đầu vào

18 tuổi trở lên

Hai lần thi GCE A Level hoặc hoàn thành bằng cấp tương đương của High School (12 năm)

Đạt được chương trình Foundation / Certificate hoặc các bằng cấp tương tự

Yêu cầu nhập học tối thiểu tiếng Anh

Đạt được cấp độ C6 hoặc cao hơn về mức độ Anh Ngữ O; hoặc là

Bằng cấp tương đương, ví dụ: IELTS 5.5 / TOEFL 550; hay LSBF PCE Nâng cao

Đánh Giá, Tốt Nghiệp Và Giải Thưởng

Bài tập / Kiểm tra trên lớp: 50%

Thi cuối kỳ: 50%

Tổng cộng: 100%

Học sinh phải đạt được điểm đậu 40% tổng thể. Nếu học sinh không đạt được điểm đậu 40% tổng thể, học sinh sẽ được phép lấy lại một lần trong mỗi lần đánh giá không thành công và sự thất bại của việc thực hiện lại này sẽ yêu cầu học sinh phải đóng lại mô-đun không thành công đầy đủ trước khi thực hiện lại lần nữa .

Sinh viên phải hoàn thành và vượt qua tất cả các môđun cần thiết trong khóa học này để nhận được văn bằng Kế toán và Tài chính.

Sinh viên vì bất cứ lý do nào không thể hoàn thành Văn bằng và đã vượt qua được tối thiểu 4 mô-đun thì sẽ được nhận Giải thưởng Xuất cảnh của Chứng chỉ Kế toán và Tài chính

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, học sinh sẽ có thể:

Chứng minh kiến thức về các tổ chức và môi trường bên ngoài mà họ hoạt động và cách quản lý

Phân tích các vấn đề chiến lược liên quan đến các đối tượng nghiên cứu.

Đánh giá sự phù hợp của các cách tiếp cận khác nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến các đối tượng nghiên cứu.

Hiểu biết về các nguyên tắc và thực tiễn kế toán và tài chính trong bối cảnh chuyên môn đã được lựa chọn của họ.

Truyền đạt các kết quả nghiên cứu / công việc của họ một cách chính xác và đáng tin cậy, với những lập luận có cơ cấu và mạch lạc.

Chứng minh quyền tự chủ nghiên cứu cũng như các kỹ năng lập kế hoạch, đánh giá và tổ chức.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/12/2017 đến 15/12/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website:www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Chi tiết xem tại: Tuần tham vấn – Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Xem thêm: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance để nhận học bổng đến 3600 SGD

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học lấy văn bằng Kế toán và Tài chính tại trường London School of Business and Finance Singapore” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện Thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website:tandaiduong.edu.vn – tddvn.com –duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar