Du học lấy văn bằng sau đại học ngành quản lý kỹ thuật tại trường Nanyang Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học lấy văn bằng sau đại học ngành quản lý kỹ thuật tại trường Nanyang Singapore

Những năm gần đây, Singapore vinh dự được xem là ngôi nhà giáo dục quốc tế với ngôn ngữ được sử dụng chính trong môi trường sư phạm là tiếng Anh vì thế khá dễ dàng cho các bạn trẻ đến từ các nước Việt Nam, Malaysia, Philippines…Và đồng thời Singapore còn là nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, kinh tế ổn định theo thời gian, môi trường sống an toàn và con người khá thân thiện vì thế nơi đây được quốc tế công nhận là nước thuộc Top 20 quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Học viện Quản lý Nanyang Singapore (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Giới thiệu đôi nét về trường Nanyang Singapore

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi với phương châm: “Giáo dục hôm nay cho ngày mai ”. Văn hoá của NIM lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc” , “giáo dục toàn diện” và “chất lượng giảng dạy” . Mọi nguồn lực của nhà trường được tập trung để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, giúp sinh viên tích cực chủ động trong quá trình học tập.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy như thiết bị nghe nhìn (TV, đầu đọc VCR và DVD), máy tính, máy chiếu, màn hình LCD và bảng trắng. NIM cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet nhằm đảm bảo quá trình học tập là những trải nghiệm phong phú.

Mục tiêu khóa học

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng các chuyên gia kỹ thuật ngày nay cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết và năng lực như các nhà quản lý trong một tình huống công nghiệp, hoặc chuẩn bị cho cá nhân để tiếp tục trình độ của họ. Khóa học dựa trên các bằng cấp của bậc 1, thông thường trong khu vực phi kinh doanh để phát triển tư duy sáng tạo và phát triển các kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

Du học lấy văn bằng sau đại học ngành quản lý kỹ thuật tại trường Nanyang Singapore

Cấu trúc khóa học

Khóa học bao gồm 6 mô-đun được dạy đầy đủ. Thời gian là 6 tháng đối với hợp phần nghiên cứu toàn thời gian hoặc 12 tháng cho nghiên cứu bán thời gian. Thời gian học tối đa 12 tháng đối với hợp phần nghiên cứu toàn thời gian và 24 tháng đối với hợp phần nghiên cứu bán thời gian. Tỷ lệ giáo viên-sinh viên trung bình là 1: 30.

Yêu cầu đầu vào

Trình độ học vấn: Cử nhân chuyên ngành

Trình độ thông thạo ngôn ngữ: IELTS 6.0

Những người nộp đơn không đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu bắt buộc phải đậu và vượt qua kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh của NIM.

Học phí: 9,800 S$

Hãy tham gia tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Nanynang – Đa dạng chương trình – Chi phí hợp lý

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 02/10 đến 06/10/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Xem thêm: tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Nanynang – Đa dạng chương trình – Chi phí hợp lý

Thông tin chi tiết về trường các bạn có thể tham khảo tại: thông tin học phí, yêu cầu đầu vào , các chuyên ngành khi du học tại Nanyang Institute of Management (NIM)

Để biết thêm thông tin các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Những hỗ trợ của trường dành cho sinh viên đăng kí ghi danh tại tuần tham vấn:

Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành

Hoàn tất các hồ sơ, xin thư mời và Visa

Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con em tại Singapore

Hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập tại Singapore

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar