Du học MDIS Singapore ngành quản trị kinh doanh - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học MDIS Singapore ngành quản trị kinh doanh

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. MDIS được người tiêu dùng bình chọn là Top 3 trường tư tốt nhất Singapore, trường đào tạo Quản trị kinh doanh tốt nhất Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội  được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Bằng Cử nhân danh dự Quản trị kinh doanh Đại học Bradford – Anh Quốc khi học tại MDIS

Đại học Bradford và Học viện MDIS đang liên kết đào tạo chương trình cử nhân ngành Quản trị kinh doanh. Theo đó, sinh viên sẽ học chương trình và nhận bằng Cử nhân Đại học Bradford ngay tại Học viện MDIS với chi phí tiết kiệm và thời gian rút ngắn hơn khi học tại Anh. Cử nhân Quản trị kinh doanh có được sự lựa chọn rộng mở trong con đường sự nghiệp của mình trong lĩnh vực doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước. Hầu hết họ đều được tuyển dụng trong các lĩnh vực như: kinh doanh, thương mại, tài chính, quản trị nhân sự, ngoại giao doanh nghiệp, ngân hàng, marketing, logistics, các lĩnh vực liên quan đến du lịch và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi mà họ có thể thể hiện khả năng quản trị đa dạng và thích ứng trong kinh doanh.

Tiến trình của khóa học cho bằng Cử nhân danh dự Quản trị kinh doanh

– Tiếng Anh từ 1-5 cấp độ (2-10 tháng)

– Chứng chỉ QTKD (4 tháng)

– Cao đẳng QTKD (7 tháng)

– Cao đẳng Nâng cao QTKD (7 tháng)

– Cử nhân danh dự QTKD (24 tháng)

>>Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học MDIS Singapore ngành quản trị kinh doanh” nhé.

Du học MDIS Singapore ngành quản trị kinh doanh

Du học MDIS Singapore ngành quản trị kinh doanh

Yêu cầu đầu vào:

-Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 với điểm TB trên 6.5 có thể bắt đầu theo học tại MDIS ở bậc đầu tiên là chứng chỉ chuyên nghiệp sau đó lên Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Cử nhân

-Học sinh hết lớp 12 có điểm TB <7.5 sẽ bắt đầu hoc từ bậc Cao đẳng

-Học sinh hết lớp 12 có điểm TB trên 7.5, có bằng cao đẳng hoặc đang học đại học có thể đăng ký xin học từ bậc Cao đẳng nâng cao về quản trị kinh doanh (kèm theo hai môn học chuyển tiếp là  Luật Kinh doanh và Thống kê kinh doanh)

-Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh PCIE tại MDIS

-Khai giảng chuyên ngành: Nhiều kỳ trong năm

>>>Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học MDIS Singapore ngành quản trị kinh doanh”bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc truy cập trang https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Hai thứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học MDIS Singapore ngành quản trị kinh doanh” vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của MDIS tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar