Du học MDIS Singapore nhận bằng cử nhân quản trị khách sạn quốc tế từ Đại học Sunderland, UK - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học MDIS Singapore nhận bằng cử nhân quản trị khách sạn quốc tế từ Đại học Sunderland, UK

Du lịch, Nhà hàng khách sạn không chỉ là ngành học tiềm năng như chúng ta vẫn biết, mà còn là ngành học vô cùng thú vị, không quá “hại não” như những ngành nghiên cứu, cũng không nhàm chán với những ngành học chỉ có bài vở ở lớp. Du lịch khách sạn cho sinh viên cơ hội thực hành để áp dụng lý thuyết, thậm chí là học lý thuyết ngay trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí trong các nhà hàng, khách sạn… với môi trường vô cùng năng động và mới mẻ.

MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường cung cấp chương trình học đa dạng, thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau, nổi bật là: Truyền thông, du lịch khách sạn, kỹ thuật, tâm lý học, nhóm ngành kinh doanh… Được đề cử là 1 trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore, MDIS liên kết và cấp bằng với các trường đại học danh tiếng của Anh, Pháp, Úc, Mỹ để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp trong tương lai.

Đây còn là trường tư duy nhất tại Singapore có khu ký túc xá hoành tránh ngay trong khuôn viên, được đầu tư đến 350 triệu đô la Singapore. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, sinh viên tại MDIS được thực hành ngay trong quá trình học tại trường.

Trường Đại học Sunderland

Đại học Sunderland là một trung tâm quan trọng về giáo dục từ năm 674 sau công nguyên, khi Benedict Bishop đã xây dựng nhà thờ và tu viện St Peter. Từ đó, trường phát triển từ một trường kỹ thuật thành một trường bách khoa và một trường đại học như hiện nay.

Khoa Du lịch tại Đại học Sunderland được xếp thứ 6 tại Anh và thứ 3 về sự hài lòng cho chất lượng giảng dạy bởi The Guardian UK University Guide 2009.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân đại dương để biết thêm thông tin về Du học MDIS Singapore nhận bằng cử nhân quản trị khách sạn quốc tế từ Đại học Sunderland, UK nhé.

Chương trình học và học phí:

– Các môn học:

Quản trị khách sạn quốc tế

Kế hoạch chiến lược trong du lịch và nghỉ dưỡng

Bài luận chính về du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

Du lịch điện tử

Du lịch đô thị

Du học MDIS Singapore nhận bằng cử nhân quản trị khách sạn quốc tế từ Đại học Sunderland, UK

Yêu cầu Tiếng Anh:

TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh PCIE tại học viện MDIS

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 có thể bắt đầu theo học tại học viện MDIS ở bậc đầu tiên là bậc Chứng chỉ chuyên nghiệp, sau đó lên bậc Cao đẳng, Đại học đại cương và Cử nhân Danh dự.

Học sinh hoàn thành lớp 11 có thể bắt đầu từ bậc Cao đẳng, Đại học đại cương và Cử nhân Danh dự.

Học sinh hết lớp 12 có thể đăng ký xin học từ bậc Đại học đại cương.

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

>>> Nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương tình học

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về Du học MDIS Singapore nhận bằng cử nhân quản trị khách sạn quốc tế từ Đại học Sunderland, UK cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Singapore, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar