Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore

Trong ngành giáo dục Châu Á, Singapore luôn được xem như một đất nước đi đầu trong phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như sự đa dạng trong học tập. Rất nhiều sinh viên Việt Nam coi Singapore là một lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học do chi phí học tập hợp lý, bằng cấp quốc tế và vị trí địa lý rất gần với Việt Nam.

Đi du học nghĩa là bạn phải chấp nhận sống xa nhà, chấp nhận sống tư lập, và khi chuyển sang một môi trường mới có thể gây khó khăn cho một số sinh viên là về văn hóa, chế độ học tập và các khu vực nghiên cứu hoàn toàn khác biệt với sân nhà của bạn. Và khi học tại Kaplan , trường sẽ giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống của một sinh viên mới trường cũng cam kết mang đến lợi ích cho sinh viên của trường. Không những vậy khi đến đây các bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp Mỹ nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, và đảm bảo chất lượng.

Hãy tìm hiểu ngay một lộ trình học tập mới, tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore qua bài viết dưới đây cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương các bạn nhé.

Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore

Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, cảm ơn anh đã dành thời gian để đến với chương trình giải đáp thư hôm nay. Mở đầu là câu hỏi của bạn Khánh Ly hiện đang học lớp 11 trường THPT Trần Cao Vân tại Tp.HCM như sau: Thưa anh, gia đình em đang có dự định sau khi em hoàn thành xong lớp 11 sẽ cho em du học Singapore, và em tìm hiểu trên mạng các trường tại Singapore thì thấy trường Kaplan có khá là nhiều bạn sinh viên lựa chọn để học tập. Vậy anh có thể cho em biết những lý do nào mà trường Kapaln lại thu hút khá nhiều bạn đến học như vậy?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Vâng! Cảm ơn câu hỏi của bạn Khánh Ly.

Những lý do trường Kaplan thu hút khá nhiều du học sinh trên thế giới :

– Kaplan nhận được chứng chỉ Edutrust 4 năm – chứng nhận cao nhất trong giáo dục Singapore. Kaplan hiện cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp, phục vụ cho hơn 1 triệu lượt sinh viên đến từ 600 địa điểm trên toàn thế giới.

Kaplan mang đến cho các bạn cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc, …Hoàn thành chương trình học tại Kaplan, các bạn được đảm bảo vào học tại các trường đại học đối tác hàng đầu của Kaplan tùy thuộc vào thành tích học tập mà các bạn đạt được.

Chương trình học của Kaplan được liên kết với các trường đại học đối tác hàng đầu, đảm bảo sinh viên phải học tập theo kế hoạch học tập cố định để vào được đại học mong muốn.

– Kaplan có hai chương trình học bắt đầu linh hoạt mỗi năm. Hơn thế nữa, có nhiều khóa học tiếng Anh, bắt đầu linh hoạt trong cả năm. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể bắt đầu học bất cứ khi nào và chuyển tiếp đến đại học đối tác nhanh nhất có thể.

– Lớp học của Kaplan có sĩ số nhỏ, vì vậy các bạn có thể rèn luyện sự tự tin, xây dựng mối quan hệ với cộng đồng và các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm tối đa từ giáo viên.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi Du học Tân Đại Dương, uở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore, nhiều vấn đề khác về đất nước Singapore hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore

Câu 2: Tiếp theo là câu hỏi của bạn Phương Trinh đang là sinh viên nămD 2 trường ĐH Lạc Hồng trong thư bạn ấy viết “Em dự định sẽ sang Mỹ du học, tuy nhiên em được biết điều kiện để du học Mỹ không hề đơn giản. Vậy anh có thể giúp em làm cách nào để em sang Mỹ du học được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Bạn Phương Trinh thân mến! Du học Mỹ sẽ không hề khó nếu bạn học tại Kaplan Singapore

Chương trình Diploma tại Kaplan cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về ngành học đã chọn. Sau khi hoàn thành, sinh viên được nhận bằng do Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ cấp và có thể học tiếp chương trình Đại học tại Kaplan hoặc thể chuyển tiếp qua Mỹ. Đây cũng là con đường mà nhiều sinh viên lựa chọn khi khó xin visa du học Mỹ.

Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp các nước khác như Anh, Úc thông qua chương trình của các trường Đại học đối tác tại Kaplan với chi phí tiết kiệm và thủ tục dễ dàng hơn.

>>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3:Em có nghe thông tin khi học tại Kaplan Singapore bạn sẽ dễ dàng chuyển tiếp hơn khi du học tại Mỹ.Vậy anh có thể cho biết các lợi thế khi du học Singapore để dễ dàng chuyển tiếp sang du học Mỹ như vậy? Là câu hỏi của bạn Thanh Tâm, 23 tuổi.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Cảm ơn câu hỏi bạn Thanh Tâm đã gửi về chương trình.

Lợi thế khi du học Singapore chuyển tiếp Mỹ sẽ giúp bạn:

– Có được tấm vé xin Visa du học Mỹ dễ dàng hơn

– Tiết kiệm cho phí học tập

– Cơ hội trải nghiệm môi trường sống tại 2 quốc gia đa văn hóa

– Có được 2 bằng cấp : 1 là bằng cao và 1 bằng cử nhân. Điều đó giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Du học Mỹ không hề khó khi học tại Kaplan Singapore

Nếu các bạn còn thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, cách chứng minh tài chính, thông tin về trường khi du học Singapore, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website:tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

Lưu ý:“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội” 

 
Skip to toolbar