Du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào?

Xã hội ngày càng phát triển vì thế mọi thứ trong cuộc sống chúng ta cũng hiện đại và phát triển theo. Công nghệ thông tin là một phần thiết yếu trong cuộc sống chúng ta. Tất cả các ngành đều phát triển nên cũng đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ biết sử dụng công nghệ thông tin và bên cạnh đó mọi thứ trong công việc, học tập, giải trí sinh họat hằng ngày hiện nay cũng đều sử dụng đến công nghệ thông tin, cho nên vấn đề du học ngành công nghệ thông tin cũng được đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm đến. Vì thế các bạn hãy cùng Tân Đại Dương tìm hiểu về Du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào nhé!

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan được rất nhiều học sinh sinh viênViệt Nam biết đến bởi chương trình đào tạo đa dạng, điều kiện đầu vào linh hoạt và học phí hợp lý.

Chương trình tại Kaplan phù hợp với học sinh thuộc nhiều độ tuổi khác nhau từ 15 tuổi, với các khóa O-Level, dự bị Đại học đến Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ… Ngoài ra, trường còn có khóa tiếng Anh cho những bạn chưa đáp ứng được trình độ tiếng Anh đầu vào, giúp các em có cơ hội du học Singapore mà không cần phải thi IELTS.

Tại Kaplan, chương trình Cử nhân được công nhận bởi nhiều trường đại học lớn, cho phép sinh viên lựa chọn mô hình giáo dục mình yêu thích như Anh, Úc,…

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào?”

Lộ trình học khi Du học singapore chọn ngành công nghệ thông tin tại Kaplan

– Chương trình dự bị

Học phí: S$ 3,691.50

Thời gian: 2 tháng

Yêu cầu : Hết lớp 9 và đủ 15 tuổi

Kỳ nhập học:  1,3,5,7,9,11

– Chương trình Cao đẳng

Học phí: S$ 11,556

Thời gian : 8 tháng

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

(Khi kết thúc khóa cao đẳng sinh viên sẽ tiếp tục chương trình đại học năm cuối liên kết với các Đại Học đối tác Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên.)

Kỳ nhập học : Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

– Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin

Học phí: S$ 29,211

Thời gian: 18 tháng

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào?Kỳ nhập học: Tháng 4, 10

Học ngành Công nghệ thông tin nên chọn trường nào tại Singapore?

 

Học viện MDIS

Được biết đến là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore, Học viện MDIS được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn bởi nhiều ngành học đa dạng, hệ thống phòng thực hành đầy đủ cho các lĩnh vực như Khoa học, Kỹ thuật, Nhà hàng khách sạn, Truyền thông, Thiết kế thời trang,… ngay trong khuôn viên trường.

Học phí cử nhân CNTT: 21,935

Yêu cầu: Ielts: 5.5 hoặc hoàn tất khóa tiếng anh tại trường MDIS

Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore)

Là một trong 3 khu học xá chính của Đại học Công lập James Cook Australia, JCU Singapore cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng và bằng cấp đồng nhất với ĐH James Cook với nhiều ngành học thế mạnh như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Nhà hàng – Khách sạn, Giáo dục…

Khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại JCU Singapore, sinh viên sẽ không chỉ được học tập theo các kiến thức chuẩn Úc mà còn được tiếp xúc thực tế tại phòng thực hành làm game, phòng kỹ thuật cũng như thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn về công nghệ. Trong quá trình học, bạn sẽ được qua Úc trải nghiệm 1-2 học kỳ với học phí không đổi, hoặc chuyển tiếp hoàn toàn mà không cần quá lo lắng về thủ tục và visa. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy từ Đại học James Cook và được công nhận toàn cầu.

Học phí cử nhân 24 tháng:  53,928 SGD

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT hoặc chương trình dự bị, Ielts: 6.0 điềm trung bình lớp 12 > 7.5

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào?” bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào?” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định).

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema).

Điện Thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar