Du học ngành Kỹ sư cơ khí tại trường MDIS Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học ngành Kỹ sư cơ khí tại trường MDIS Singapore

Ngành Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn cầu. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi đều có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí. Ngành Kỹ thuật Cơ Khí đang hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh vị trí đỉnh cao trong thị trường tuyển dụng. Đó là lý do mà ngành học này hiện đang là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Con đường tươi sáng nhất dẫn đến thành công trong lĩnh vực này với mức lương như mong muốn là du học ngành kỹ thuật ở những nền kinh tế phát triển. Khu vực châu Á đang có nhu cầu ngày càng tăng cao trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật. Rất nhiều công ty quốc tế như GP, Sony và AU Optronics đều cho sản xuất linh kiện điện tử ở Singapore và đây cũng là nhà cung cấp ổ cứng của 40% sản phẩm toàn cầu. Chính vì vậy, chọn Du học ngành Kỹ sư cơ khí tại trường MDIS Singapore tốt nhất dành cho các bạn sinh viên.

Giới thiệu về trường MDIS

Được thành lập năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore – MDIS là một học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường không chỉ cung cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên từ Dự bị đến Thạc sĩ với nhiều nhóm ngành khác nhau mà còn đào tạo những ngành học tiềm năng mà ít trường tại Singapore có như Kỹ thuật, thiết kế thời trang, khoa học y sinh…

Các chương trình đào tạo tại MDIS đều được công nhận bởi đối tác là những trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như:

Tại Anh Quốc: Đại học Bangor, ĐH Northumbria, Đại học Bradford, ĐH Nottingham Trent, ĐH Sunderland, ĐH West of England, Đại học South Wales

Tại Mỹ: Đại học Oklahoma

Tại Úc: Đại học Southern Cross

Tại Pháp: Đại học Grenoble

Trong quá trình học tại MDIS, sinh viên còn được hỗ trợ thực hành, thực tập với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến tại MDIS với khu học xá rộng 3 hecta, được đầu tư đến 35 triệu đô Singapore. Gồm có các phòng học, giảng đường hiện đại với hệ thống trung tâm thực hành hiện đại như: Trung tâm thực hành Kỹ thuật (MDIS Engineering Lab), Ttrung tâm thực hành Khoa học đời sống (MDIS Life Sciences Lab), Trung tâm thực hành thời trang (MDIS Fashion Studio), Trung tâm thực hành ngành Truyền thông (MDIS Mass Communication Studio), Trung tâm thực hành Du lịch & Khách sạn (MDIS Hospitality Training Center). Với môi trường học tập toàn diện, sinh viên sau khi tốt nghiệp không những được nhận bằng chính thức từ các trường đối tác mà còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học ngành Kỹ sư cơ khí tại trường MDIS Singapore”

Mục tiêu đào tạo

Mục đích của chúng tôi là tạo nên những Cử nhân Kỹ thuật giàu trí tưởng tượng, có sức sáng tạo, linh hoạt và cạnh tranh, những người có khả năng tiến bộ nhanh chóng vào các vị trí chuyên nghiệp với sự đào tạo bổ sung tối thiểu, và những người có thể lãnh đạo về kỹ thuật, quản lý doanh nghiệp trong những dự án của chuyên gia / dự án liên ngành.

Mục tiêu này đạt được bằng cách:

– Cung cấp một loạt các chương trình nghiên cứu với bằng cấp giá trị phổ biến về vật liệu cốt lõi, nhưng với sự linh hoạt tạo nên yếu tố chuyên môn hóa.

– Cung cấp môi trường khoa học mang tính hỗ trợ mà ở đó học sinh được khuyến khích để phát triển kỹ năng học tập độc lập.

– Phát triển các kiến thức và sự hiểu biết về môn học, phát triển kỹ năng kỷ luật và phát triển kỹ năng chuyển giao cá nhân, để giúp sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các chương trình giáo dục bậc cao hơn, hoặc tham gia trực tiếp vào công việc có áp lực.

– Thúc đẩy các cơ hội giáo dục cho các dân tộc thiểu số, sinh viên trưởng thành và các sinh viên đủ điều kiện khác, hay các học sinh vừa học xong và các sinh viên có bằng cấp thông thường.

http://www.tandaiduong.edu.vn/tintuc/7133/15/Tuan-tham-van-du-hoc-singapore-tai-truong-mdis-chi-phi-tiet-kiem-tieu-chuan-quoc-te.html

Bằng cấp

Để vượt qua và chuyển tiếp lên từng giai đoạn kế tiếp, và để đủ điều kiện nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật, bạn phải đạt được ít nhất 40% trong tổng số 100 tín chỉ và ít nhất 35% trong tổng số 20 tín chỉ khác.

Thứ hạng và sự phân loại bằng Cử nhân danh dự mà bạn được trao dựa trên tổng điểm mà bạn đạt được cho mỗi giai đoạn; Giai đoạn 2 chiếm 20% và giai đoạn 3 là 80%.

Nội dung đào tạo

– Năm 1

Phân tích kỹ thuật (Cơ Khí)

Tính toán thông số kỹ thuật

Công nghệ và xử lý vật liệu

Cơ điện tử dại cương

Công nghệ tự động

Giớ thiệu mô hình rắn

Cơ học kết cấu

Cơ học chất lỏng 1

Hệ thống sản xuất

Cơ học máy móc

Đồ án giai đoạn 1

– Năm 2

Phân tích kỹ thuật mở rộng (Cơ khí)

Cảm biến và thiết bị truyền động

Cơ học kết cấu và chất rắn

Nhiệt động lực học

Cơ học chất lỏng 2

Kỹ thuật tạo hình trên máy tính

Giới thiệu hệ điều khiển

Kỹ thuật phương tiện vận tải

Vật liệu kỹ thuật và Thiết kế

Động lực kỹ thuật

Thống kê kỹ thuật

– Năm 3

Đồ án

Thiết kế kỹ thuật nâng cao

Năng lượng bền vững

Chiến lược doanh nghiệp và Quản lý kỹ thuật

Phân tích lỗi vật liệu

Điều khiển nâng cao

Đo kiểm và tính toán độ chuẩn xác của giờ

Kỹ thuật đảm bảo an toàn

Cơ học chất lỏng nâng cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học ngành Kỹ sư cơ khí tại trường MDIS Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Học phí

Phí ghi danh: 321 S$

Học phí: 41,730 S$

Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ ‘A’ Level với điểm ‘B’ ‘B’ ‘C’ bao gồm ít nhất 1 điểm ‘C’ với môn Toán.

Toán và Lý được ưu tiên hơn

Có bằng Cao đẳng Kỹ thuật của MDIS

Sinh viên tốt nghiệp trường Công nghệ bách khoa với bằng Cao đẳng về chuyên ngành tương đương có thể vào học năm 2

Bằng cấp tương đương khác từ những trường được công nhân sẽ được xem xét trên từng trường hợp cụ thể

Ngày khai giảng: Tháng 1, 5, 9 hằng năm

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương tình học

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình tiếng anh tại trường MDIS Singapore” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar