Du học Singapore chương trình luyện thi O và A level tại trường Dimensions - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore chương trình luyện thi O và A level tại trường Dimensions

Chương trình O và A Level tại Singapore là một trong những chương trình rất đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho các học sinh có cơ hội được tiếp thu nền giáo dục quốc tế và, những kiến thức và kỹ năng, cơ hội thi tuyển vào những trường đại học công lập tại Singapore. Hiện nay có rất nhiều trường tại Singapore có đào tạo hai chương trình luyện thi này. Trong đó trường Demension là một trong những trường được nhiều học sinh lựa chọn khi đi du học Singapore.

Trường Dimensions International College được thành lập từ năm 1980, Dimensions College không ngừng khẳng định vị trí của mình trong ngành giáo dục tại Singapore với 3 campus. Trong suốt hơn 37 năm giảng dạy, trường liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại Singapore như chứng nhận EDU STRUST, bằng khen về trường học chất lượng và dịch vụ cao.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Du học Singapore chương trình luyện thi O và A level tại trường Demensions”

Trường đào tạo rất nhiều khóa học trong đó 2 chương trình chứng chỉ O và A level như sau:

Chứng chỉ O – Level:

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore và cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

– Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)

– Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level

– Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

– Sinh viên đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

– Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

– Khai giảng: Hàng tháng

Học phí:

– 12 tháng: 18,446.80 SGD

– 24 tháng: 32,891.80 SGD

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Du học Singapore chương trình luyện thi O và A level tại trường Demensions”

Du học Singapore chương trình luyện thi O và A level tại trường Demensions

Chứng chỉ A – Level:

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations. Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia.

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore. Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng. Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Khóa học DUAL COURSE giúp sinh viên có cơ hội lấy bằng ‘A’ level của bộ giáo dục Singapore và của Cambridge International Examination, là cơ hội nhận được học bổng các trường đại học danh giá của Singapore và quốc tế.

Yêu cầu:

– Sinh viên đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi bộ giáo dục Singapore

– Nhập học: Hàng tháng

Học phí:

– 12 tháng: 23,796.80 SGD

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Du học Singapore chương trình luyện thi O và A level tại trường Demension” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar