Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Curtin - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Curtin

Với môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục cao, nhận bằng chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí thì đại học Curtin Singapore chính là một trong những điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. Mặt khác, với việc sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân tại Việt Nam, nhiều bạn sinh viên có ý muốn học lên Thạc sỹ khi du học để có cơ hội tìm được công việc ổn định với mức lương cao, đặc biệt là những ngành liên quan đến kinh tế, thương mại, marketing… Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, thì việc kinh doanh hợp tác với những quốc gia khác đang ngày càng được mở rộng. Chính vì thế nhiều sinh viên đối sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại Việt Nam đã quyết định đi Du học chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Curtin. Để có thể hiểu thêm về chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế của đại học Curtin được đào tạo thế nào cũng như những lĩnh vực nào được đào tạo trong chương trình này, các bạn có thể biết được qua bài viết này.

Thông tin về chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Curtin Singapore

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MIB) của Đại học Curtin tập trung vào kỹ năng quản lý chiến lược, đưa ra quyết định và các kỹ năng kinh doanh phù hợp với thị trường Châu Á – Thái Bình Dương để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu xuất sắc.

MIB xây dựng nên nền tảng cơ bản cho sinh viên để biết cách quản lý những công ty quốc tế và vận hành hoạt động kinh doanh của họ. MIB cung cấp kiến thức sâu về việc quản lý các công ty xuyên quốc gia, cũng như giúp sinh viên các quản lý tốt ở môi trường đa văn hóa, thậm chí kể cả đối với những công ty không có các mối quan hệ quốc tế.

Sinh viên sẽ được học về quản lý chiến lược, tập trung chủ yếu vào sự liên kết, quan hệ đối tác và mạng lưới toàn cầu.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại Đại học Curtin – Nhận ngay học bổng lên đến 145 triệu đồng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 27/11/2017 đến 01/12/2017 _Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Xem chi tiết tại đây: http://duhocsingapore.net/tuan-tham-van-du-hoc-singapore-tai-dai-hoc-curtin-nhan-ngay-hoc-bong-len-den-145-trieu-dong.html

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Khóa học MIB của Đại học Curtin

Khóa học MIB của Đại học Curtin tập trung vào các lĩnh vực như:

– Xây dựng chiến lược

– Quản lý

– Ra quyết định

– Môi trường kinh doanh trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chương trình cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho nhà quản lý trong môi trường kinh doanh quốc tế.

MIB xây dựng một nền tãng vững chắc về quản lý và điều hành tại các tập đoàn quốc tế, và mang lại những kiến thức chuyên sâu về công tác điều hành vượt tầm quốc gia.

Chương trình học MIB đồng thời giúp sinh viên tốt nghiệp nâng cao kĩ năng quản lý nguồn nhân lực trong môi trường làm việc đa văn hóa ngay cả khi công ty họ không có nhiều hoạt động liên doanh.

Truy cập ngay vào fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Curtin” hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Ưu điểm nổi bật của Đại học Curtin Singapore:

Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.

– 3 học kì trong 1 năm, sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn: sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm và Thạc sĩ chỉ trong 1 năm.

– Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường.

– Cơ hội chuyển tiếp sang Úc.

– Cơ sở vật chất hiện đại, khu học xá gần trung tâm.

– Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới.

Xem thêm: Du học Singapore tại Đại học Curtin với cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí

Mọi thông tin về du hoc Singapore chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại trường đại học Curtin để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028)38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar