Chương trình Trung Học tại học viện quản lý Sim Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Chương trình Trung Học tại học viện quản lý Sim Singapore

Du học Singapore hiện nay ngày càng trở nên phổ biến với nhiều bậc phụ huynh và các bạn HS-SV Việt Nam. Nhiều gia đình muốn cho con sang Singapore học khá sớm từ khi còn là HS trung học.Và hiện nay ngôi trường được khá nhiều phụ huynh cũng như học sinh tìm đến khi cho con em mình đi du học đó là Học viện quản lý Sim.Vậy để hiểu rõ hơn về về chương trình Trung Học tại học viện quản lý Sim Singapore, các bạn hãy cùng công ty du học Tân Đại Dương tìm hiểu nhé.

Năm 2017, Trường SIM – IA đang tuyển sinh viên quốc tế cho chương trình trung học cơ sở với chương tình học của anh quốc – IGCSE

Yêu cầu đầu vào:

Lớp 7: Học sinh cần hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam

Lớp 8: Học sinh cần hoàn thành lớp 7 tại Việt Nam

Lớp 9: Yêu cầu hoàn thành lớp 8 tại Việt Nam

Học sinh sẽ được yêu cầu tham dự một buổi thi của trường tổ chức tại Việt Nam vào ngày 11/6/2017

Nội dung thi gồm có: Toán, tiếng anh và phỏng vấn với đại diện trường.

Chương trình Trung Học tại học viện quản lý Sim Singapore

Chương trình Trung Học tại học viện quản lý Sim Singapore

Chi phí du học Singapore tại trường SIM

Phí đăng kí: 550$

Học phí: 25,000 S$/ năm

Phí nội trú: 15,000 S$/ năm

Phí hành chánh: 4000 S$/ năm

Note: Những sinh viên có ngừoi thân bên Singapore có thể bảo trợ thì không tham gia nội trú của trường cũng được

Nội dung chương trình học du học Singapore tại trường SIM:

Lớp 7 + 8: Học sinh học 6 môn học

Tiếng anh, Ngoại ngữ khác (tự chọn), Khoa học, Toán, Nhân văn học, giáo dục thể chất

Lớp 9 + 10: Học sinh sẽ học 12 môn học

Tiếng anh, Ngoại ngữ khác (tự chọn), Vật lý, hóa học, sinh học, toán căn bản, toán cao cấp, địa lý, văn học, giao dục thể chất, kinh doanh, triển vọng toàn cầu

Ngoài những buổi học trên lớp học sinh còn có những buổi tham quan, dã ngọai, hoạt động đội nhóm, tình nguyện, những hoạt động thể hiện tính lãnh đạo để giúp cho học sinh phát triển toàn diện về đời sống, xã hội và nhận thức cộng đồng.

Thời gian năm học:

Cũng tương tự như năm học tại Việt Nam. Một năm học tại SIM – IA sẽ bắt đầu từ tháng 9 năm nay tới tháng 6 năm sau sẽ kết thúc.

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để lắng nghe các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Sau đây công ty du học Tân Đại Dương sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về học viện quản lý Sim Singapore

Học viện quản lý Singapore (Tập đoàn SIM) là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore, nổi tiếng với sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời, cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng cao. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế Singapore, ngày nay SIM là một tổ chức đa dạng và sôi động với rất nhiều chương trình và dịch vụ.

Với phương châm học tập trọn đời, học viện SIM là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về đào tạo Đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore. Học viện SIM đã có lịch sử cống hiến hơn 45 năm trong ngành giáo dục với nhiêu thành tựu nổi bật. Theo AsiaOne People’s Choice Awards 2015, SIM là học viện tốt nhất tại Singapore.

Bên cạnh chương trình đại học và thạc sĩ, SIM cũng đào tạo chương trình trung học từ lớp 7 đến lớp 10. Bên dưới là lý do tại sao nên chọn chương trình học tại SIM:

Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn, trình độ cao (hơn phân nửa giáo viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên), có ít nhất là 15 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế tại các trường tại Singapore và nước ngoài như: trường trung học của ĐH quốc gia (NUS), Hwa Chong, Raffles….

SIM cung cấp đa dạng các chương trình ngoại khóa giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống và phát triển tài năng của mình

Trực thuộc tập đoàn giáo dục SIM với cơ sở vật chất toàn diện

Chương trình học bổng đa dạng với nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình Trung Học tại học viện quản lý Sim Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường SIM

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Chương trình Trung Học tại học viện quản lý Sim Singapore” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar