Du học Singapore có được làm thêm không? (Học sinh Ohnmar Myint Aung) - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore có được làm thêm không? (Học sinh Ohnmar Myint Aung)

Chia sẻ từ bạn Ohnmar Myint Aung ( tốt nghiệp năm 2013)

Ngành cao đẳng quản lý du lịch khách sạn

(được cấp bằng bởi: học viện quản lý Nanyang)

Thực tập sinh tại : Marriott Hotel, Singapore.

Tiếp viên hàng không – hãng hàng không Jetstars

Tiếp viên hàng không – hãng hàng không Emigrate

Tôi là Ohnmar đến từ Myanmar, đã học tại học viện quản lý Nanyang năm 2012. Tôi đã tham gia khóa học cao đẳng quản lý du lịch khách sạn vì tôi bị thu hút bởi ngành công nghiệp dịch vụ khách hàng. Tôi đã chọn học tại NIM và tôi tự hào để nói rằng quyết định của tôi là hoàn toàn đúng.

Những giảng viên thì thậm chí là kiên nhẫn và chất lượng hơn là tôi mong đợi. Tôi đạ tận hưởng từng giây phút đi học. Sau những bài học lý thuyết, tôi được gửi đến khách sạn Marriott để thực tập hưởng lương trong 6 tháng bởi trường. Tôi đã thu thập rất nhiều kinh nghiệm không chỉ lý thuyết mà còn thực hành. Tôi đã cố gắng để bước lên phía trước và đã được làm việc tại hãng hàng không Jetstars Asian tại vị trí tiếp viên hàng không khoảng 2.5 năm.

Yayyy…công việc mơ ước của tôi…..Và điều tuyệt vời nhất là tôi đã được nhận một lời đề nghị tốt hơn từ Emigrate Airline để trở thành một trong những thành viên của đội tại Emigrate.Tôi thật sự rất cảm ơn tất cả những giáo viên của tôi , người đã hướng dẫn và có tay nghề để cho tôi đạt được ước mơ mà tôi theo đuổi. Tôi thật sự đánh giá cao và cuối cùng tôi muốn nói đến những ai muốn đi du học, NIM là một lựa chọn tốt nhất.

Du học Singapore có được làm thêm không? (Học sinh Ohnmar Myint Aung)

Du học Singapore có được làm thêm không?

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Du học Singapore ngành cao đẳng quản lý du lịch khách sạn nhé.

Du học Singapore có được làm thêm không?

Du học Singapore có được làm thêm không? thì Theo quy định của chính phủ Singapore đa số các bạn học sinh quốc tế thường không được phép đi làm thêm. Trường hợp ngoại lệ được áp dụng cho sinh viên du học hệ chính quy tập trung thuộc các khoá Cao đẳng Đại học, các bạn học sinh được cấp phép làm việc đến 16 giờ một tuần trong suốt thời gian học và phải có sự chấp thuận của Văn phòng Sinh viên trường đang theo học.

Bên cạnh đó, sinh viên nước ngoài học Đại học theo hệ toàn thời gian hay các học sinh đăng ký vào các Viện đào tạo (tư thục) không được phép đi làm thêm.

Bất kỳ hình thức làm việc nào không phép đều bị cấm tại Singapore và nếu bị bắt các bạn sẽ bị mời về nước. Để tiết kiệm chi phí các bạn không nhất thiết phải đi làm thêm, các bạn có thể chọn cách tiết kiệm từ chi phí sinh hoạt hoặc là học tập tốt để nhận học bổng từ trường.

Để biết thêm thông tin về Du học Singapore ngành cao đẳng quản lý du lịch khách sạn các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ du học Singapore, chọn ngành, chọn trường, hoặc muốn giải đáp thắc mắc về Du học Singapore ngành cao đẳng quản lý du lịch khách sạn các bạn đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar