Du học Singapore cơ hội chuyển tiếp sang Úc ( Học sinh Win Sandar Maw) - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore cơ hội chuyển tiếp sang Úc ( Học sinh Win Sandar Maw)

Chia sẻ từ bạn Win Sandar Maw đã học Cao đẳng kỹ sư xây dựng được cấp bằng bởi: Học viện quản lý Nanyang vào tháng 2, 2015

Nghiên cứu sinh tại Singapore Institute of Engineering Technologists

Đang học chương trình Cử nhân kỹ sư xây dựng tại Đại học Griffith

Trước tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, là những người đã ủng hộ mình trong suốt quá trình học tập. Kế đến, mình muốn cảm ơn các thầy cô và bạn bè đã giúp mình trong hành trình đạt được bằng cao đẳng ký sư xây dựng.

Hiện nay,mình đang học tại trường Đại học Griffith để lấy bằng cử nhân. Cảm ơn thầy cô trường NIM, mình không gặp nhiều khó khăn trong việc học. Với sự giúp đỡ của các bạn, mình đã học được như thế nào là cuộc sông của sinh viên đại học và làm việc nhóm như thế nào.

Vì vậy, mình muốn gửi lòng biết ơn đến với trường Nanyang Institute of Management đã cho mình trải nghiệm cuộc sống đại học ý nghĩa và việc chuyển tiếp thành công.

Du học Singapore cơ hội chuyển tiếp sang Úc

Du học Singapore cơ hội chuyển tiếp sang Úc

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Du học Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc không? nhé.

Du học Singapore cơ hội chuyển tiếp sang Úc

Với hệ thống giáo dục Singapore được đúc kết từ những nền tri thức tốt và hiện đại trên toàn thế giới, sinh viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành và những kỹ năng sống cần thiết. Các trường Singapore được trang bị hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục như phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin,… Chương trình đào tạo ở Singapore thu hút nhiều bạn sinh viên quốc tế với nhiều ngành nghề như kinh tế, nhà hàng khách sạn, khoa học, nghệ thuật, công nghệ, kỹ sư… và môi trường học tập ở Singapore cũng khá là thân thiện, dễ chịu. Hiện nay, số lượng du học sinh du học Singapore ngày càng tăng, vì sinh viên du học Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc với bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao của Singapore để tiếp tục học chương trình cử nhân hoặc chuyển tiếp lên cao học tại các trường đại học ở Úc.

Du học Singapore để chuyển tiếp Úc đang được nhiều du học sinh Việt lựa chọn vì các bạn khó xin visa Úc do yêu cầu về IELTS và cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhà trường. Du học Singapore chương trình chuyển tiếp này giúp sinh viên tiết kiệm học phí nhưng vẫn được học giáo trình giống như sinh viên ở Úc và quan trọng nhất là bằng cấp do chính các trường ở Úc cấp. Các thủ tục xin visa Úc sẽ được nhà trường hỗ trợ hoàn tất tại Singapore.

Để biết thêm thông tin về Du học Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc không? các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ du học Singapore, chọn ngành, chọn trường, hoặc muốn giải đáp thắc mắc về Du học Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc không? các bạn đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar