Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc

Singapore đang trở thành xu hướng lớn nhất trong thị trường du học của sinh viên quốc tế và trở thành đối thủ cạnh tranh với nhóm giáo dục Mỹ, Anh, Canada. Ưu điểm lớn khi du học Singapore đó là du học sinh được đào tạo chương trình chuẩn quốc tế với thời gian học tập ít hơn và chi phí thấp hơn Bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người hiểu rõ hơn về việc du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc tại nhiều trường nổi tiếng và nhiều thông tin khác

Nhận bằng từ các trường đại học hàng đầu Úc tại trường Kaplan

Chọn trường đào tạo đa chuyên ngành, nhận bằng của các trường Úc bạn nên chọn học tại trường Kaplan, trường tư thục được các bạn sinh viên yêu thích nhất tại Singapore.

Trường Kaplan Singapore liên kết và cung cấp nhiều khoá học đa dạng theo chương trình của các trường quốc tế uy tín như: Trường Đại học Quốc gia Ireland, Dublin, UCD; Trường Đại học Bedfordshire; Trường Đại học Murdoch; Trường Đại học Birmingham City, Trường Đại học Northumbria, Đại học Royal Holloway, Đại học Portsmouth.

– Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

– Kaplan Singapore hiện có hơn 19,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,500 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian

Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc

Du học Singapore trường Nanyang cấp bằng cử nhân của Úc

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng tại NIM – Học viên tiếp tục được học chương trình đại học và được cấp bằng cử nhân Đại học Liên bang Úc. Đại học Liên bang Úc là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung với hơn 25.000 sinh viên Úc và quốc tế. Trường cũng được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng về bằng cấp và tỷ lệ giảng viên/sinh viên. Các mối quan hệ mật thiết của trường với các doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Cụ thể là các kiến thức, kĩ năng thực tiễn và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc

Học tại James Cook University Singapore, lấy bằng Australia

JCU luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo và các dịch vụ dành cho sinh viên đều đồng nhất. Đặc biệt, sinh viên theo học tại JCU Singapore (JCUS) sẽ nhận được bằng cấp tương đương như theo học tại Australia. JCUS cũng là trường đại học tư thục nước ngoài đạt chứng nhận EduTrust Star từ khi danh hiệu này được giới thiệu vào năm 2009 bởi Hội đồng giáo dục CPE, Singapore. Danh hiệu là sự công nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường nhằm cung cấp cho sinh viên một môi trường giáo dục toàn diện.

Chương trình giảng dạy và bằng cấp tại JCU Singapore đồng cấp với tại Australia đồng thời và được công nhận trên toàn thế giới nhưng chi phí học tập, sinh hoạt phí rẻ hơn và thời gian học ngắn hơn so với học tại Australia. Sinh viên theo học tại JCUS sẽ chỉ mất 8 tháng cho chương trình cao đẳng, 2 năm cho chương trình cử nhân và 12 – 16 tháng cho chương trình thạc sĩ. Do đó, khi theo học tại Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội tốt nghiệp sớm hơn bạn bè đồng trang lứa khi học tập tại một quốc gia khác.

Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tiêu chí chọn trường tại Singapore của du học sinh:

– Chọn trường được chính phủ đánh giá về chất lượng dạy và học (Edutrust 4 năm).

– Chương trình thực tập hưởng lương (chương trình đi làm trong quá trình học giữa các khóa học), được nhận vào làm tại các tập đoàn, công ty lớn với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng.

– Chọn trường có cơ hội nghề nghiệp triển vọng (nhà hàng khách sạn, kế toán, kỹ sư, công nghệ thông tin).

– Chương trình học được các trường hàng đầu tại Anh và Úc cấp bằng.

Điểm qua các trường sinh viên đang rất quan tâm và thu hút nhiều sinh viên đến học: Kaplan, Curtin Universiy, ERC, James Cook University, SHRM, OSAC, EASB, Nanyang Institute …

Với nhiều chương trình học đa dạng và chất lượng, Singapore là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Văn hóa và những việc sinh hoạt khi du học Singapore

Về vấn đề văn hóa thì dù cùng ở khu vực Châu Á nhưng đây cũng là nơi giao thoa văn hóa từ nhiều quốc gia khác nhau. Họ vừa tổ chức đón tết âm lịch như ở Trung Quốc, vừa tổ chức lễ đón Giáng sinh và lễ Phục sinh như ở châu Âu, và còn có các nhà thờ dành cho đạo Hindu của người Do Thái… Học sinh du học ở Singapore, có được cái lợi là họ có thể thấy được nét văn hóa của quốc gia mình khi sinh sống ở nước khác, nhưng họ cũng cần phải biết học cách tôn trọng với những văn hóa khác và đôi khi có phần hơi đặc biệt.

Còn về vấn đề chi phí sinh hoạt thì so sánh của sinh viên du học ở Singapore với các nước châu Âu khác thì giá cả ở Sing, có vẻ như “mềm” hơn. Nhưng thực tế cho thấy Singapore cũng được nằm trong bảng xếp hạng một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt nhất thế giới. Trung bình, một học sinh chi tiêu tiết kiệm thì cũng vẫn phải dùng đến S$1000/ tháng. Tuy nhiên, với các quốc gia khác như Nhật Bản, các trường đều tạo điều kiện cho sinh viên được đi làm thêm để giảm bớt phần nào gánh nặng về kinh tế. Nhưng du học sinh tại Singapore thì lại tuyệt đối cấm làm việc thêm.

Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc

Xem thêm: Có nên học ngành kế toán khi du học Singapore trường EASB không?

Mọi thông tin về du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028)38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar