Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Nền kinh tế mang tính toàn cầu và đa dạng của Singapore phụ thuộc nhiều vào mậu dịch, đặc biệt là chế tạo, chiếm 26% GDP vào năm 2005. Ngoài ra, đây còn là nơi quy tụ nhiều du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả quốc tế. Những ngành học hot nhất hiện nay đang được quan tâm nhiều như: Kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, công nghệ thông tin,… Trong đó ngành quản lý tài sản và ngân hàng là một trong những ngành được các sinh viên quan tâm nhiều nhất. Trong cuộc trò chuyện với cô Vũ Thị Thanh Xuân cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về “Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng

Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng

Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng

Câu hỏi 1: Xin chào cô Xuân để mở đầu cho cuộc thảo luận về “Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng” của chúng ta. Cô Xuân có thể cho biết ngành quản lý tài sản và ngân hàng tại Singapore như thế nào? Cũng như tình hình hình kinh tế tài chính tại nơi đây?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng rất vui đuọc gặp lại các bạn trong buổi nói chuyện “Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng” ngày hôm nay:

Kinh tế Singapore là nền kinh tế phát triển, đi theo đường lối tư bản. Tức là chính phủ hạn chế tham gia vào nền kinh tế. Đất nước Singapore thực hiện chính sách kinh tế mở, tham nhũng thấp, minh bạch tài chính cao, giá cả ổn định, và là một trong những nước có GDP bình quân đầu người cao nhất thế giới. Singapore tăng nguồn thu nhập chính thông qua việc xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, đặc biệt là các mặt hàng liên quan đến đồ điện tử, hóa chất cũng như dịch vụ và song song đó mua các nguồn tài nguyên thiên nhiên, hàng hóa chưa gia công. Sau đó sẽ chế biến, chế tạo để trở thành sản phẩm hoàn thiện xuất khẩu ra nước khác.

Vốn được xem là trung tâm tài chính quan trọng của Châu Á, nền kinh tế Singapore luôn phát triển ổn định và mạnh mẽ. Cùng với cơ sở hạ tầng phát triển, ngành Tài chính ngân hàng Singapore cũng đặc biệt phát triển. Quan trọng đây là những ngành đáng học nhất khi du học tại Singapore.

Theo báo cáo Ngân hàng Cá nhân toàn cầu và Khảo sát Quản lý Tài sản của PwC, Thụy Sĩ vẫn là trung tâm tài chính nước ngoài lớn nhất thế giới với 2.000 tỷ USD tài sản. Đứng ở vị trí thứ 2 là Singapore, sau đó là London (Anh), Hong Kong (Trung Quốc) và New York (Mỹ).

Với nền kinh tế phát triển ổn định, Singapore được xem là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu trên thế giới. Đất nước này thậm chí còn được ví von là “Thụy Sĩ của châu Á” và đang nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của các ngân hàng tư nhân toàn cầu. Vì vậy, đất nước này đang cần rất nhiều những nhân viên có tay nghề trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.

Du học tại Singapore ngành quản lý tài sản và ngân hàng bạn sẽ được học tập trong môi trường có nền tài chính tiền tệ phát triển, cũng như có cơ hội tìm kiếm thực tập, việc làm tại đây sau khi ra trường.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin vềdu học Singapore các bạn nhé

Câu hỏi 2: Để tiếp tục chúng tôi có một câu hỏi dành cho cô Xuân được biết hiện nay ngành tài chính ngân hàng khi ra trường cũng có ất nhiều cơ hội việc làm nhưng cũng đầy những khó khăn thử thách nguyên nhân  là do các bạn không có những nền tảng  kiến thức chuyên môn  và những kỹ năng mềm khi làm việc khi làm việc các bạn cũng không có. Được biết học viện Kaplan Singapore là trường có đào tạo về ngành này cô có thể chia sẻ rõ hơn về chương trình đào tạo của trường được không?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Sau khi học ngành tài chính ngân hàng xong quả thật bạn có rất nhiều triền vọng cũng như cơ hội nghề nghiệp. Song song bạn vẫn phải gặp một số khó khăn trong ngành nghề, khi bạn ra trường bạn phải làm một ngành nghề trái với ngành mà mình đã học nguyên nhân bạn không có kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc của bạn quá kém cỏi. Vì thế bạn cần là một nơi đào tạo uy tín, một bệ đỡ đủ vững chãi để chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao. Chính tại học viện Kaplan là nơi đào tạo ngành Tài chính ngân hàng uy tín.

Trường đào tạo với mục tiêu: đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu liên quan đến tài chính – tiền tệ và các quy trình hoạt động tài chính, thống kê, kế toán, thuế, bảo hiểm trong ngân hàng và doanh nghiệp.

Sinh viên còn được tăng cường đào tạo ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như giao tiếp, tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3: Để kết thúc buổi trò chuyện ngày hôm nay cô Xuân có thể chia sẻ những cơ hội việc làm dành cho các bạn du học sinh sau khi hoàn thành khóa học quản lý tài sản và ngân hàng không?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Singapore một đất nước hầu như không có nguồn tài nguyên thiên nhiên, các nguyên liệu phần lớn nhập từ nước ngoài…trờ thành một trong những trung gtâm tài chính, thương mại hàng đầu thế giới.

Trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu trong khu vực và trên thế giới, Singapore luôn cần một nguồn lực lượng lao động có tay nghề lớn để đáp ứng được sự phát triển của nền kinh tế.

Singapore hiện là nước đang thiếu hụt nguồn lao động, điều này cho thấy nhu cầu lao động nước ngoài tại đây là vô cùng lớn.

Những ngành nghề có nhu cầu lao động cao tại Singapore:

– Chế tạo – Manufacturing

– Xây dựng – Construction

– Chăm sóc sức khỏe – Healthcare

– Tài chính – Finance

– Thông tin liên lạc và phương tiện truyền thông kỹ thuật số – Information communication and digital media

– Du lịch và bán lẻ – Tourism and retail

Đặc biệt sau khi các bạn hoàn thành xong khóa học ngành quản lý tài sản và ngân hàng các bạn sẽ có cơ hội làm việc như: phân tích tài chính, quản lý quỹ, kiểm soát tín dụng, quản trị tài sản và nguồn vốn, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại, kinh doanh tiền tệ, tài trợ thương mại, phân tích tài chính doanh nghiệp, định giá tài sản, tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp…

Bên cạnh đó, từ nỗ lực và khả năng phấn đấu của bản thân, các bạn trẻ hoàn toàn có thể vươn lên nắm những vị trí cấp cao trong các tổ chức doanh nghiệp và ngân hàng như: Giám đốc tài chính, Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc…

Xem thêm Du học Singapore chuyên ngành tài chính ngân hàng

Để biết thêm thông tin về các trường đại học tại Singapore, tìm hiểu về học bổng du học Singapore, tìm trường, thủ tục hồ sơ visa Singapore,  Các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới trong giờ hành chính nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNGạn

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar